Chọn tìm kiếm nâng cao

Giáo viên IELTS - Thu nhập từ VND 12.000.000 – 30.000.000+/tháng.

Số 4 ngõ 95 Hoàng Cầu

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

 • Giảng dạy IELTS & chữa bài tập về nhà cho học sinh tại 1 trong 3 cơ sở của Izone ở Hoàng Cầu, Cầu Giấy hoặc Bách Khoa.
 • Hỗ trợ hoàn thiện giáo trình, viết bài chia sẻ lên website, livestream giảng dạy trên facebook nếu có nhu cầu. Bạn sẽ nhận được mức bonus tương ứng với từng dự án.

Yêu cầu ứng viên

 • Thành thạo tiếng Anh, phát âm chuẩn.
 • Yêu dạy học, thực sự mong muốn học viên tiến bộ
 • Tốt nghiệp hoặc đang theo học tại các trường Đại học ngành Kinh tế hoặc Ngoại ngữ.
 • Trách nhiệm, làm hết sức, chơi hết mình.
 • Cần có bằng tối thiểu IELTS 7.5 hoặc các chứng chỉ khác tương đương

Quyền lợi được hưởng

 • Thu nhập từ VND 12.000.000 – 30.000.000+/tháng.
 • Được đào tạo cả về chuyên môn giảng dạy và Tiếng Anh. Giáo viên mới vào IZONE sẽ được dẫn dắt từng bước về các kỹ năng giảng dạy qua khóa training + các buổi workshop thường xuyên. Được học tiếng Anh với các siêu cao thủ 8.0, 8.5 trong đó có Giám đốc Học thuật tại IZONE. Nếu bạn là giáo viên với số điểm hiện tại là 7.5 hay 8.0 và mong sẽ đạt được số điểm cao hơn để phát triển sự nghiệp giảng dạy, IZONE sẵn sàng giúp bạn qua việc (1) bạn sẽ được làm việc chung với các giảng viên trẻ trung năng động, đam mê học hỏi (2) lớp học dành riêng cho giảng viên với mục đích tăng band điểm IELTS, sẽ tập trung sâu vào các kĩ năng như Speaking và Writing (3) IZONE tập trung vào các bài viết chia sẻ kiến thức mà nếu giảng viên tham gia vào thì sẽ nhận được feedback siêu chi tiết. Rất nhiều anh chị sau vào IZONE như chị Vũ Thùy Anh, chị Phạm Thu Trà đã nâng điểm IELTS của mình từ 7.5 lên 8.0 và 8.5.  
 • Bộ giáo trình có độ chuẩn hóa cao và được kiểm chứng qua hàng ngàn học viên của Izone, giáo viên sẽ không phải tốn nhiều giờ đồng hồ chuẩn bị từng bài giảng.
 • Được đăng kí lịch làm việc theo nhu cầu.
 • Rất nhiều khoản thưởng thêm ngoài lương cứng: thưởng cho tỷ lệ học sinh đi học/ làm bvn cao, thưởng học sinh học lên level tiếp theo, thưởng cho đóng góp vào các dự án như livestream, viết bài chuyên môn,.... Tất cả những nỗ lực bạn dành cho học viên đều được ghi nhận bằng mức khen thưởng phù hợp.

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!

Tin được đăng bởi HR - Ban tuyển dụng IZONE Academy


Vị trí Giáo viên IELTS - Thu nhập từ VND 12.000.000 – 30.000.000+/tháng. tuyển dụng bởi công ty IZONE Academy tại Hà Nội với mức mương Thoả thuận yêu cầu hình thức làm việc Bán thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Giáo viên tại Hà Nội khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Bán thời gian
Số lượng cần tuyển: Không giới hạn
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: Không yêu cầu
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hà Nội

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: số 4 ngõ 95 Hoàng Cầu

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh