Chọn tìm kiếm nâng cao

Giáo Viên Mầm Non

130 Nguyễn Ái Quốc, Phường Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai
Hạn nộp hồ sơ: 18/11/2020

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

I. TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC

    1.Thực hiện và tuân thủ Văn bản lập Quy về chuyên môn:

    2.Chịu trách nhiệm chính về chất lượng chương trình dạy học chính khóa

    3. Hỗ trợ các hoạt động ngoại khoá:

II.TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHĂM DƯỠNG

    1. Chăm sóc sức khỏe - vệ sinh - ngủ của trẻ:

    2.Chăm sóc về chế độ dinh dưỡng của trẻ:

III. THAM GIA VÀO CÁC HOẠT ĐỘNG- PHONG TRÀO- SỰ KIỆN CỦA NHÀ TRƯỜNG

IV. QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG HỌC TẬP- RÈN LUYỆN CỦA TRẺ

V. CÔNG TÁC PHỐI HỢP VỚI PHỤ HUYNH

Yêu cầu ứng viên

1. Tốt nghiệp cao đẳng sư phạm mầm non trở lên

2. Có khả năng bao quát và xử lý các tình huống của trẻ

3. Đang tìm kiếm công việc ổn định, lâu dài

Quyền lợi được hưởng

1. Thu nhập từ 5 - 7 triệu/tháng.

2. Được làm việc trong môi trường yêu thương – tôn trọng – trách nhiệm.

3. Ký hợp đồng dài hạn 12-36 tháng và tham gia BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ, được khám sức khỏe hàng năm, mua bảo hiểm tai nạn 24/24, 12 ngày phép năm theo Luật Lao động.

4. Phép hè hàng năm. Thưởng theo năng lực hàng tháng, phụ cấp hỗ trợ giữ bé ngoài giờ, lương tháng thứ 13, thưởng cuối niên độ, quà lễ theo quy định và chính sách của trường: 8/3, 20/11, sinh nhật, trung thu, tết cổ truyền, ngày thành lập trường,… và các phúc lợi tang gia hiếu hỉ thăm hỏi khi ốm đau, thai sản,… cho mỗi CBGVNV.

5. Hằng năm: được xét tăng lương dựa trên năng lực làm việc, tham quan/ du lịch dã ngoại trong và ngoài nước, tiệc cuối năm của công ty hoặc các hoạt động của trường định kỳ,...

6. Được đề cử và tham dự các khóa đào tạo để nâng cao nghiệp vụ bởi những chuyên gia giáo dục trong và ngoài nước. - Cơ hội thăng tiến: được đánh giá năng lực để thăng tiến lên những vị trí cao hơn.

7. Ưu đãi học phí cho con CBGVNV lên đến 100%; được cấp đồng phục làm việc; chính sách thưởng khi giới thiệu ứng viên cho trường. 

8. Đặc biệt chú trọng đến sức khỏe CBGVNV, nhà trường có chính sách hỗ trợ ăn sáng, ăn trưa tại trường.

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


Kỹ năng

Microsoft Office
Vị trí Giáo Viên Mầm Non tuyển dụng bởi công ty Trường Mầm Non Abi Đồng Nai tại Đồng Nai với mức lương Tới 7 triệu yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Giáo Viên tại Đồng Nai khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: Không giới hạn
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: Không yêu cầu
Yêu cầu giới tính: Nữ
Địa điểm làm việc: Đồng Nai

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Trường Mầm non TTC Đồng Nai (Mầm non Abi Đồng Nai) thuộc Hệ thống Giáo dục TTC Edu của TTC Group; được thành lập vào năm 2013, đến nay trường có 500 học sinh theo học, với quy mô 20 lớp nhà trẻ và mẫu giáo. Các phòng học rộng rãi, không gian trong lành và thoáng mát giúp trẻ thoải mái vui chơi và trải nghiệm. Hệ thống các phòng chức năng gồm: phòng năng khiếu, Thư viện, phòng y tế, sân chơi, nhà ăn … đều được trang bị máy điều hòa nhiệt độ kết hợp với nhiều đồ chơi mang tính giáo dục cao và đầy đủ các dụng cụ giảng dạy để giúp trẻ phát triển toàn diện khả năng của mình.

Khu vực sân chơi ngoài trời rộng thoáng với thiết bị vui chơi như khu cầu tuột liên hoàn xích đu… và đặc biệt khu đất dành riêng cho trẻ hoạt động trồng cây, chăm sóc cây. Nhà trường còn trang bị hệ thống camera quan sát toàn bộ các phòng học để phụ huynh có thể theo dõi con học tập, vui chơi tại Abi.

Với đội ngũ Giáo viên và Nhân viên trẻ, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, tận tâm với trẻ, yêu nghề và được tập huấn, đào tạo chuyên môn lẫn kỹ năng chăm sóc trẻ; phụ huynh sẽ an tâm vì Cô giáo không chỉ là người truyền đạt nhận thức mà còn là hình ảnh đi theo trẻ suốt cả chặng đường đời, ảnh hưởng đến sự hình thành nhân cách của trẻ. Bên cạnh đó, trường Mầm non TTC Đồng Nai còn có Ban giám hiệu nhiều kinh nghiệm trong công tác quản lí, tạo dựng nên tập thể đoàn kết, mạnh về các hoạt động chuyên môn giúp cho trẻ trải nghiệm được nhiều điều thú vị trong suốt quá trình học tại TTC Đồng Nai.

Nhằm giúp trẻ phát triển hết khả năng của mình, học mà chơi, chơi mà học, trường Mầm non TTC Đồng Nai áp dụng các phương pháp giáo dục tiên tiến trong công tác dạy và học cho trẻ như phương pháp giáo dục (PPGD) Montessori (Ý), PPGD Glenn Doman, chương trình học theo dự án, giáo dục thể chất Nhật Bản.... Các phương pháp này được ứng dụng toàn diện theo từng trường học theo mô hình chủ đạo hoặc áp dụng riêng lẻ, kết hợp với chương trình mầm non của Bộ Giáo dục Đào tạo.

Mầm non TTC Đồng Nai tạo cho trẻ môi trường học tập mà ở đó trẻ luôn cảm thấy yêu thương, trung thực, trách nhiệm, bình an và tôn trọng để trẻ phát huy hết khả năng tư duy, sáng tạo của bản thân.


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: 130 Nguyễn Ái Quốc, Phường Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai

Website: http://preschool.abi.edu.vn/dongnai/

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh