Trang chủ Tìm việc làm giáo viên tiếng anh Tuyển Giáo Viên Tiếng Anh - Ielts / Toeic/Giao Tiếp (Part Time)

Chi tiết tin tuyển dụng

Thông tin chung

Mức lương
10-20 triệu
Số lượng tuyển
5 người
Hình thức làm việc
Bán thời gian
Cấp bậc
Nhân viên
Giới tính
Không yêu cầu
Kinh nghiệm
Không yêu cầu kinh nghiệm

Địa điểm làm việc

- Miền Bắc
- Miền Trung
- Miền Nam

Mô tả công việc

 • Giảng dạy các khóa luyện thi IELTS/ TOEIC 2/4 kỹ năng.
 • Giảng dạy Tiếng Anh Giao tiếp cho trẻ em/ người lớn.
 • Giảng dạy các dự án lớn chuẩn đầu ra IELTS/ TOEIC/ GIAO TIẾP cho các Tổng công ty, Tập đoàn.
 • Xây dựng hình ảnh bản thân là một “Sứ giả truyền cảm hứng” nhiệt huyết.
 • Chăm sóc học viên tận tình và đánh giá tiến bộ của học viên trong suốt khóa học.
 • Tham gia xây dựng các dự án của hệ thống.

Yêu cầu ứng viên

 • Ưu tiên ứng viên có chứng chỉ hoặc năng lực tương đương IELTS 7.0 hoặc TOEIC 850 trở lên.
 • Thành thạo tiếng Anh, phát âm chuẩn, chuyên môn tốt.
 • Tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành/ Du học sinh về nước. Ưu tiên ứng viên tốt nghiệp chuyên ngành Sư phạm Anh/ Ngôn ngữ Anh.
 • Yêu thích công việc dạy học.
 • Nhiệt tình, sáng tạo, có tinh thần trách nhiệm và tinh thần tập thể tốt, thân thiện với học viên.

Quyền lợi

1. THƯỞNG:
o Tỷ lệ học sinh đi học cao, học viên điểm cao, học viên học lên level tiếp theo.
o Đóng góp vào các dự án hỗ trợ về chuyên môn.
o Phụ cấp (mạng, photo…) theo cơ chế của Công ty.


2. Được lựa chọn linh hoạt:
o Mảng giảng dạy TOEIC/ IELTS/ Giao tiếp.
o Giảng dạy trẻ em/ người lớn.
o Hình thức dạy online/ offline.
o Đăng ký lịch làm việc theo nhu cầu (thường dạy vào các buổi tối).
o Địa điểm dạy Offline: Hệ thống hơn 60 cơ sở của Anh ngữ Ms Hoa, IELTS Fighter


3. Được đào tạo về phong cách giảng dạy và chuyên môn Tiếng Anh qua:
o Các Trainer/ Academic Officer dày dặn kinh nghiệm tại Chương trình training cho giáo viên mới.
o Các buổi workshop nâng cao kỹ năng giảng dạy, kỹ năng kết nối và quản lý học viên.
o Chương trình đào tạo trực tiếp bởi Ms Hoa - Founder của Imap, dành riêng cho giảng viên ưu tú.
o Không mất nhiều thời gian chuẩn bị bài giảng, chỉ cần theo sát bộ giáo trình được chuẩn hóa sẵn của hệ thống.
o Nhận lớp dạy ngay sau khi pass PV và kết thúc training.

Cách thức ứng tuyển

Báo cáo tin tuyển dụng: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo, hãy phản ánh với chúng tôi.

Chia sẻ tin tuyển dụng

Sao chép đường dẫn

https://www.topcv.vn/viec-lam/giao-vien-tieng-anh-ielts-toeic-giao-tiep-part-time/757310.html

Chia sẻ qua mạng xã hội

Báo cáo tin tuyển dụng

Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có một trong các dấu hiệu sau, hãy phản ánh với chúng tôi.

Báo cáo tin tuyển dụng

Thông tin Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam

Xem trang công ty

Giới thiệu

Công ty IMAP Việt Nam tự hào là đơn vị giáo dục và đào tạo chất lượng, uy tín, cùng hướng tới sứ mệnh vì 10 triệu người Việt tự tin nói tiếng Anh thông qua các thương hiệu lớn trên khắp cả nước.

VỚI IMAP, KHÔNG CÓ CƠ HỘI PHÁT TRIỂN NÀO TỐT HƠN SỰ HÀI LÒNG CỦA HỌC VIÊN VÀ TOÀN THỂ NHÂN VIÊN.

Công ty cổ phần giáo dục và đào tạo IMAP Việt Nam được thành lập vào tháng 10 năm 2012 bởi Tổng giám đốc Ms.Giang và Ms.Hoa. Trải qua gần 10 năm phát triển, công ty đã trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ trên cả nước với hệ thống thương hiệu Anh ngữ Ms.Hoa, Ms.Hoa Giao tiếp, IELTS Fighter và Aland IELTS.

I. CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY IMAP

Từ một học sinh kém cỏi đến khi nhận được sự động viên của cô giáo tiếng Anh, Ms.Hoa đã dần yêu thích môn học này và càng ngày càng nhận thấy được tầm quan trọng của ngoại ngữ trong cuộc sống và sự nghiệp. Cô chọn theo đuổi nghề giáo, chập chững bước vào nghề với tinh thần nhiệt huyết, truyền cảm hứng và hạnh phúc với thành tích mà học viên đạt được.

Từ đó, cô nuôi dưỡng ước mơ ấp ủ dạy tiếng Anh không chỉ cho 1 nhóm 10, 20 người mà còn cho hàng nghìn, hàng triệu người Việt để ai ai cũng có thể thực sự giỏi tiếng Anh, yêu tiếng Anh, dùng tiếng Anh phục vụ các nhu cầu của mình.

Đó chính là thời điểm IMAP Việt Nam được nhen nhóm thành lập. Với sự đồng hành của Ms.Giang và đội ngũ của mình – những người luôn khao khát được trao đi tình yêu học tiếng Anh, Ms.Hoa đã thành lập trung tâm đầu tiên Ms.Hoa TOEIC mà sau này là Anh ngữ Ms.Hoa. Các thương hiệu khác là IELTS Fighter, Ms.Hoa Giao tiếp, Aland IELTS tiếp tục được khai sinh những năm sau đó, giúp hàng nghìn người Việt tiếp cận với tiếng Anh tốt nhất.

II. TẦM NHÌN

Hiện tại, IMAP Việt Nam đã trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh trên khắp cả nước. Với hệ thống gần 50 cơ sở tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai, Bắc Ninh, Nghệ An,... IMAP đã chắp cánh giúp hơn 1 triệu người Việt học tiếng Anh, đạt điểm số TOEIC, IELTS và giao tiếp thành thạo, phục vụ ước mơ của bản thân.

Tiếp tục không ngừng nghỉ, IMAP hướng tới MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG không chỉ ở khu vực Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng mà còn tại các tỉnh thành khác với quy mô lên tới 80 CƠ SỞ. Đây sẽ là bước tiến để IMAP tiếp cận, truyền cảm hứng học tiếng Anh hiệu quả cho mọi người trên khắp cả nước.

III. SỨ MỆNH

Với đam mê và tình yêu dành cho tiếng Anh, Ms.Hoa, Ms.Giang và đội ngũ giáo viên tại IMAP Việt Nam luôn giữ vững sứ mệnh trở thành sứ giả truyền cảm hứng giúp người Việt học ngoại ngữ hiệu quả, thành công hơn mỗi ngày.

IMAP Việt Nam luôn không ngừng đổi mới, thay đổi và lựa chọn phương pháp tiên tiến, giáo trình soạn thảo chuẩn quốc tế theo mỗi kỳ thi, nâng cao chất lượng giảng dạy để giúp hướng tới mục tiêu từ năm 2020 – 2050 sẽ truyền cảm hứng cho 10 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN NÓI TIẾNG ANH.

IV. TRIẾT LÝ PHÁT TRIỂN

Vì sứ mệnh truyền cảm hứng học tiếng Anh đến hàng triệu người Việt, điều mà IMAP luôn hướng tới là sự nỗ lực mỗi ngày để mang tới kết quả học tập tốt nhất cho học viên đã lựa chọn tin tưởng đồng hành cùng chúng tôi.

Với IMAP, không KHÔNG CÓ CƠ HỘI PHÁT TRIỂN NÀO TỐT HƠN SỰ HÀI LÒNG CỦA HỌC VIÊN VÀ TOÀN THỂ CÁN BỘ NHÂN VIÊN. Đó chính là triết lý giúp trung tâm phát triển mạnh mẽ trong 7 năm qua và nền tảng vững chắc cho tương lai sau này.

V. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Với IMAP Việt Nam, tất cả giá trị cốt lõi hướng đến 4 điểm:

- Tận tâm phục vụ

Đội ngũ giáo viên, tư vấn viên, nhân viên chúng tôi luôn đặt tinh thần nhiệt huyết, sẵn sàng phục vụ và giúp đỡ học viên mỗi khi có khó khăn trong học tập

- Đổi mới – sáng tạo

Luôn đổi mới, sáng tạo để đem tới những giá trị tốt đẹp và ngày càng hoàn hảo hơn là điều mà ai ai ở IMAP đều tâm niệm, tạo nên những giá trị ấn tượng hơn

- Dám làm – Dám thực hiện

IMAP Việt Nam được điều hành bởi Ms.Hoa, Ms.Giang – hai giám đốc nhiệt huyết luôn hết mình vì sứ mệnh giảng dạy tiếng Anh của mình. Bên cạnh đó, công ty còn sở hữu đội ngũ giáo viên, nhân viên, tư vấn viên trẻ, nhiệt huyết sẵn sàng thực hiện, dám nghĩ dám làm để hoàn thành sứ mệnh giúp 10 triệu người Việt tự tin sử dụng tiếng Anh thành thạo.

- Trách nhiệm – Kỷ luật

Luôn đi kèm với tinh thần làm việc nhiệt huyết là ý thức về trách nhiệm, kỷ luật nghiêm khắc. Để từ đó, mỗi việc làm của IMAP đều gắn kết với giá trị và sứ mệnh, ai cũng luôn nâng cao tinh thần kỷ luật, trách nhiệm cho mọi người vì sứ mệnh cao cả.

VI. HỆ THỐNG THƯƠNG HIỆU CỦA CÔNG TY IMAP

IMAP Việt Nam sở hữu 4 thương hiệu lớn Anh ngữ Ms.Hoa, Ms.Hoa Giao tiếp, IELTS Fighter, Aland IELTS cung cấp cho các bạn môi trường học thoải mái, theo đuổi chứng chỉ mình cần.

* Về Anh ngữ Ms.Hoa

Là trung tâm được thành lập đầu tiên năm 2012, Anh ngữ Ms.Hoa tiền thân là Ms.Hoa TOEIC. Qua gần 10 năm khởi nghiệp, đến nay Anh ngữ Ms. Hoa đã đào tạo trực tiếp cho hàng chục nghìn học viên chinh phục TOEIC và giao tiếp tốt tiếng Anh, ngoài ra chưa kể đến hàng ngàn học viên tự học thành công nhờ kênh online miễn phí từ trung tâm, là đơn vị đào tạo TOEIC số 1 Việt Nam.

Với đội ngũ sứ giả có chuyên môn giỏi, nhiệt huyết, phương pháp giảng dạy truyền cảm hứng, Anh ngữ Ms.Hoa đã giúp sức cho hàng nghìn học viên đạt từ 700 TOEIC trở lên, phục vụ yêu cầu học tập và việc làm cho các bạn.

Sở hữu hệ thống hơn 20 cơ sở trên cả nước, hiện tại, mỗi năm, Anh ngữ Ms.Hoa đào tạo hơn 700.000 học viên, giúp sức cho các bạn đạt điểm số TOEIC cao trong đó có hàng nghìn bạn đạt đến 800 – 900 TOEIC chỉ sau một thời gian ngắn theo học tại trung tâm.

Từ sứ mệnh truyền cảm hứng học tiếng Anh đến người Việt, Anh ngữ Ms.Hoa thiết kế hệ thống bài học, bài test trên website anhngumshoa.com, kênh youtue với hàng triệu lượt truy cập hàng tháng, cùng nhau chinh phục tiếng Anh hiệu quả.

* IELTS Fighter

IELTS Fighter được thành lập từ năm 2016, trải qua gần 5 năm phát triển đã trở thành đơn vị dẫn đầu chuyên đào tạo IELTS trên cả nước. Sở hữu hệ thống gần 30 cơ sở, IELTS Fighter là địa chỉ tham gia học tập của gần 40 nghìn học viên mỗi năm. Đội ngũ giáo viên 8.0-8.5 IELTS trở lên, chuyên môn tốt, nhiệt huyết và truyền cảm hứng luôn đem lại những giờ học thú vị theo phương châm IELTS dễ như ăn bánh. Số lượng học viên sau 3 năm đã lên tới hơn 100 nghìn trong đó hàng nghìn học viên đạt điểm số xuất sắc từ 6.5, 7.0 trở lên.

Hướng tới sứ mệnh giúp 1 triệu người Việt đạt 6.5 IELTS trở lên, IELTS Fighter không chỉ đồng hành cùng các bạn học viên ở ba thành phố lớn mà còn xây dựng hệ thống website ielts-fighter.com, kênh youtube tự học với hàng trăm bài giảng online miễn phí để những bạn ở xa cũng tiếp cận được nhiều tri thức hơn nữa.

* Ms.Hoa giao tiếp

Áp dụng phương pháp giảng dạy phản xạ truyền cảm hứng, Ms.Hoa giao tiếp đã cùng đồng hành với gần 700.000 nghìn học viên trong 10 năm qua. 92,8% học viên thành thạo sử dụng tiếng Anh, giao tiếp như người bản xứ sau 1 khóa học.

Với hệ thống gần 20 cơ sở trên toàn quốc, đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm cùng phương châm No grammar – No translation – Reflex in certain situation (Không học ngữ pháp – Không dịch nghĩa – Phản xạ trong những tình huống cụ thể), Ms Hoa giao tiếp luôn sẵn sàng đồng hành giúp hàng triệu người Việt tự tin nói tiếng Anh.

* Aland IELTS

ALAND IELTS là trung tâm luyện thi tiếng Anh học thuật IELTS, ứng dụng công nghệ 4.0 hiện đại trong giảng dạy và học tập để tại nên giá trị tốt nhất cho học viên. Trung tâm áp dụng mô hình Blended Learning - học online kết hợp offline đã và đang được áp dụng thành công tại hơn 100 trường Đại học hàng đầu thế giới.

Dù mới chỉ thành lập một thời gian nhưng Aland IELTS đã dần khẳng định chất lượng giảng dạy chuyên nghiệp, giúp nhiều học viên học tập hiệu quả theo mô hình mới, tăng lên 1-2 band điểm chỉ sau một khóa học 2 tháng. Aland còn xây dựng website học và test IELTS online miễn phí aland.edu.vn giúp nhiều người Việt trên toàn quốc có thêm địa chỉ học tập trực tuyến hiệu quả. Từ đó góp phần thúc đẩy sứ mệnh giúp 10 triệu người Việt tự tin sử dụng tiếng Anh thành thạo của IMAP nhanh chóng hoàn thiện.\

* IMAPPro

IMAP Pro mang theo sứ mệnh “Nâng tầm tiếng Anh doanh nghiệp Việt”, cùng doanh nghiệp hướng tới sự phát triển vượt trội cùng những giá trị bền vững để vươn mình giao thương trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu hóa.

VI. ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Với chất lượng đào tạo được cam kết, IMAP Việt Nam tự hào là đơn vị có nhiều học viên đạt trên 900 điểm TOEIC nhất. Trung bình mỗi năm, trung tâm đào tạo trên 50.000 lượt học viên mỗi năm, trong đó hơn 3.000 học viên đạt trên 900 điểm TOEIC. Tính đến nay đã có gần 1.000.000 học viên tự tin chinh phục TOEIC và giao tiếp tiếng Anh hiệu quả.

IMAP Việt Nam hiện là đối tác Bạch Kim của IDP – đơn vị đồng tổ chức kỳ thi IELTS tại Việt Nam.

Là đối tác độc quyền chia sẻ box học trên báo Vnexpress, cung cấp hàng trăm bài học miễn phí đến cộng đồng người học trực tuyến.

Là đối tác độc quyền của Trung tâm tư vấn đào tạo quốc tế CIEC trực thuộc Bộ giáo dục & Đào tạo, làm cầu nối tư vấn du học cho học viên trên cả nước.

Ngoài ra, IMAP còn là đối tác của các tập đoàn lớn như Viettel, Panasonic, Agribank, BIDV, Tân Cảng Sài Gòn, công ty TNHH Enkei Việt Nam… cùng giúp sức đào tạo tiếng Anh đến các doanh nghiệp trên toàn quốc.

VIII. VĂN HÓA NỘI BỘ

Công ty IMAP Việt Nam tự hào khi xây dựng được văn hóa nội bộ vững chắc, Giá trị văn hoá "Yêu thương như một gia đình" luôn được áp dụng xuyên suốt quá trình phát triển của công ty. Với đội ngũ nhân viên ngày một lớn mạnh, các hoạt động thường xuyên và thường niên được tổ chức kéo mọi người lại gần nhau hơn, giúp các thành cảm nhận được không khí ấm áp, thân tình dù ở trong hay ngoài giờ làm việc.

Sự gắn kết của nội bộ nhân viên cũng là chìa khóa để chúng tôi hoàn thành xuất sắc vai trò sứ giả truyền cảm hứng và mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

IMAP Việt Nam - Sứ mệnh vì 10 triệu người Việt tự tin nói tiếng Anh!

Quy mô

1000+ nhân viên

Địa điểm

Số 14 Trần Kim Xuyến, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Việc làm cùng công ty

Xem nhiều hơn
11-17 triệu
Hà Nội & 2 nơi khác
Còn 32 ngày để ứng tuyển
15-25 triệu
Thanh Hoá & 2 nơi khác
Còn 32 ngày để ứng tuyển

Việc làm liên quan

Đang tải việc làm liên quan...
Không có việc làm liên quan

Còn {{ job.remain_deadline_by_day }} ngày để ứng tuyển

Còn {{ job.remain_deadline_by_hour }} giờ để ứng tuyển

Apply việc gì cũng dễ
Vị trí Giáo Viên Tiếng Anh - Ielts / Toeic/Giao Tiếp (Part Time) tuyển dụng bởi công ty Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam tại Hồ Chí Minh, Quận 1, Hà Nội, Nam Từ Liêm, Bình Dương, Thủ Dầu Một, Đà Nẵng, Hải Châu, Hải Phòng, Ngô Quyền với mức lương Thoả thuận yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Giáo Viên Tiếng Anh tại Hồ Chí Minh, Quận 1, Hà Nội, Nam Từ Liêm, Bình Dương, Thủ Dầu Một, Đà Nẵng, Hải Châu, Hải Phòng, Ngô Quyền khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

Khóa học dành cho bạn

Cơ hội ứng tuyển việc làm với đãi ngộ hấp dẫn tại các công ty hàng đầu

Trước sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế, rất nhiều ngành nghề trở nên khan hiếm nhân lực hoặc thiếu nhân lực giỏi. Vì vậy, hầu hết các trường Đại học đều liên kết với các công ty, doanh nghiệp, cơ quan để tạo cơ hội cho các bạn sinh viên được học tập, rèn luyện bản thân và làm quen với môi trường làm việc từ sớm. Trong danh sách việc làm trên đây, TopCV mang đến cho bạn những cơ hội việc làm tại những môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp.

Vậy tại sao nên tìm việc làm tại TopCV?

Việc làm Chất lượng

 • Hàng ngàn tin tuyển dụng chất lượng cao được cập nhật thường xuyên để đáp ứng nhu cầu tìm việc của ứng viên.
 • Hệ thống thông minh tự động gợi ý các công việc phù hợp theo CV của bạn.

Công cụ viết CV đẹp Miễn phí

 • Nhiều mẫu CV đẹp, phù hợp nhu cầu ứng tuyển các vị trí khác nhau.
 • Tương tác trực quan, dễ dàng chỉnh sửa thông tin, tạo CV online nhanh chóng trong vòng 5 phút.

Hỗ trợ Người tìm việc

 • Nhà tuyển dụng chủ động tìm kiếm và liên hệ với bạn qua hệ thống kết nối ứng viên thông minh.
 • Báo cáo chi tiết Nhà tuyển dụng đã xem CV và gửi offer tới bạn.

Tại TopCV, bạn có thể tìm thấy những tin tuyển dụng việc làm với mức lương vô cùng hấp dẫn. Những nhà tuyển dụng kết nối với TopCV đều là những công ty lớn tại Việt Nam, nơi bạn có thể làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, năng động, trẻ trung. TopCV là nền tảng tuyển dụng công nghệ cao giúp các nhà tuyển dụng và ứng viên kết nối với nhau. Nhanh tay tạo CV để ứng tuyển vào các vị trí việc làm mới nhất hấp dẫn tại việc làm mới nhất tại Hà Nội, việc làm mới nhất tại TP.HCM ở TopCV, bạn sẽ tìm thấy những việc làm mới nhất với mức lương tốt nhất!

Từ khoá tìm việc làm phổ biến tại TopCV

TÌM VIỆC LÀM THEO NGÀNH NGHỀ

Việc làm An toàn lao động Việc làm Bán hàng kỹ thuật Việc làm Bán lẻ / bán sỉ Việc làm Báo chí / Truyền hình Việc làm Bảo hiểm Việc làm Bảo trì / Sữa chữa Việc làm Bất động sản Việc làm Biên / Phiên dịch Việc làm Bưu chính - Viễn thông Việc làm Chứng khoán / Vàng / Ngoại tệ Việc làm Cơ khí / Chế tạo / Tự động hóa Việc làm Công nghệ cao Việc làm Công nghệ Ô tô Việc làm Công nghệ thông tin Việc làm Dầu khí/Hóa chất Việc làm Dệt may / Da giày Việc làm Địa chất / Khoáng sản Việc làm Dịch vụ khách hàng Việc làm Điện / Điện tử / Điện lạnh Việc làm Điện tử viễn thông Việc làm Du lịch Việc làm Dược phẩm / Công nghệ sinh học Việc làm Giáo dục / Đào tạo Việc làm Hàng cao cấp Việc làm Hàng gia dụng Việc làm Hàng hải Việc làm Hàng không Việc làm Hàng tiêu dùng Việc làm Hành chính / Văn phòng Việc làm Hoá học / Sinh học Việc làm Hoạch định/Dự án Việc làm In ấn / Xuất bản Việc làm IT Phần cứng / Mạng Việc làm IT phần mềm Việc làm Kế toán / Kiểm toán Việc làm Khách sạn / Nhà hàng Việc làm Kiến trúc Việc làm Kinh doanh / Bán hàng Việc làm Logistics Việc làm Luật/Pháp lý Việc làm Marketing / Truyền thông / Quảng cáo Việc làm Môi trường / Xử lý chất thải Việc làm Mỹ phẩm / Trang sức Việc làm Mỹ thuật / Nghệ thuật / Điện ảnh Việc làm Ngân hàng / Tài chính Việc làm Ngành nghề khác Việc làm NGO / Phi chính phủ / Phi lợi nhuận Việc làm Nhân sự Việc làm Nông / Lâm / Ngư nghiệp Việc làm Phi chính phủ / Phi lợi nhuận Việc làm Quản lý chất lượng (QA/QC) Việc làm Quản lý điều hành Việc làm Sản phẩm công nghiệp Việc làm Sản xuất Việc làm Spa / Làm đẹp Việc làm Tài chính / Đầu tư Việc làm Thiết kế đồ họa Việc làm Thiết kế nội thất Việc làm Thời trang Việc làm Thư ký / Trợ lý Việc làm Thực phẩm / Đồ uống Việc làm Tổ chức sự kiện / Quà tặng Việc làm Tư vấn Việc làm Vận tải / Kho vận Việc làm Xây dựng Việc làm Xuất nhập khẩu Việc làm Y tế / Dược

TÌM VIỆC LÀM TẠI NHÀ

Việc làm tại Hà Nội Việc làm tại Hồ Chí Minh Việc làm tại Bình Dương Việc làm tại Bắc Ninh Việc làm tại Đồng Nai Việc làm tại Hưng Yên Việc làm tại Hải Dương Việc làm tại Đà Nẵng Việc làm tại Hải Phòng Việc làm tại An Giang Việc làm tại Bà Rịa-Vũng Tàu Việc làm tại Bắc Giang Việc làm tại Bắc Kạn Việc làm tại Bạc Liêu Việc làm tại Bến Tre Việc làm tại Bình Định Việc làm tại Bình Phước Việc làm tại Bình Thuận Việc làm tại Cà Mau Việc làm tại Cần Thơ Việc làm tại Cao Bằng Việc làm tại Cửu Long Việc làm tại Đắk Lắk Việc làm tại Đắc Nông Việc làm tại Điện Biên Việc làm tại Đồng Tháp Việc làm tại Gia Lai Việc làm tại Hà Giang Việc làm tại Hà Nam Việc làm tại Hà Tĩnh Việc làm tại Hậu Giang Việc làm tại Hoà Bình Việc làm tại Khánh Hoà Việc làm tại Kiên Giang Việc làm tại Kon Tum Việc làm tại Lai Châu Việc làm tại Lâm Đồng Việc làm tại Lạng Sơn Việc làm tại Lào Cai Việc làm tại Long An Việc làm tại Miền Bắc Việc làm tại Miền Nam Việc làm tại Miền Trung Việc làm tại Nam Định Việc làm tại Nghệ An Việc làm tại Ninh Bình Việc làm tại Ninh Thuận Việc làm tại Phú Thọ Việc làm tại Phú Yên Việc làm tại Quảng Bình Việc làm tại Quảng Nam Việc làm tại Quảng Ngãi Việc làm tại Quảng Ninh Việc làm tại Quảng Trị Việc làm tại Sóc Trăng Việc làm tại Sơn La Việc làm tại Tây Ninh Việc làm tại Thái Bình Việc làm tại Thái Nguyên Việc làm tại Thanh Hoá Việc làm tại Thừa Thiên Huế Việc làm tại Tiền Giang Việc làm tại Toàn Quốc Việc làm tại Trà Vinh Việc làm tại Tuyên Quang Việc làm tại Vĩnh Long Việc làm tại Vĩnh Phúc Việc làm tại Yên Bái Việc làm tại Nước Ngoài

VIỆC LÀM PHỔ BIẾN

Tìm việc làm Thực tập sinh Tìm việc làm Trợ giảng Tìm việc làm Giáo viên Tìm việc làm Thư ký Tìm việc làm Nhân viên kỹ thuật Tìm việc làm IT Helpdesk Tìm việc làm Lập trình viên PHP Tìm việc làm Lập trình viên Javascript Tìm việc làm Lập trình viên ReactJS Tìm việc làm Lập trình viên VueJS Tìm việc làm Lập trình viên AngularJS Tìm việc làm Lập trình viên NodeJS Tìm việc làm Lập trình viên Java Tìm việc làm Lập trình viên .NET Tìm việc làm Lập trình Front-End Tìm việc làm Lập trình Back-End Tìm việc làm Lập trình viên iOS Tìm việc làm Lập trình viên Android Tìm việc làm Lập trình viên React Native Tìm việc làm Lập trình viên Mobile Tìm việc làm Tester Tìm việc làm Business Analyst Tìm việc làm Data Analyst Tìm việc làm Lập trình viên Tìm việc làm Fullstack Developer Tìm việc làm Unity Developer Tìm việc làm Game Developer Tìm việc làm Nhân viên Telesales Tìm việc làm Nhân viên kinh doanh Tìm việc làm Nhân viên Lễ tân Tìm việc làm Trưởng nhóm kinh doanh Tìm việc làm Trưởng phòng kinh doanh Tìm việc làm Giám đốc kinh doanh Tìm việc làm Sales Manager Tìm việc làm Giám sát bán hàng Tìm việc làm Nhân viên bán hàng Tìm việc làm Chuyên viên quan hệ khách hàng Tìm việc làm Trưởng nhóm bán hàng Tìm việc làm Quản lý Nhà hàng Tìm việc làm Quản lý Bán hàng Tìm việc làm Trợ lý kinh doanh Tìm việc làm Quản lý Cửa hàng Tìm việc làm Thực tập sinh kinh doanh Tìm việc làm Trình dược viên Tìm việc làm Kinh doanh Tìm việc làm Trưởng phòng chăm sóc khách hàng Tìm việc làm Nhân viên chăm sóc khách hàng Tìm việc làm Nhân viên Phát triển thị trường Tìm việc làm Nhân viên Marketing Tìm việc làm Trưởng phòng Marketing Tìm việc làm Giám đốc Marketing Tìm việc làm Marketing Manager Tìm việc làm Trưởng nhóm Marketing Tìm việc làm Performance Marketing Tìm việc làm Digital Marketing Tìm việc làm Marketing Online Tìm việc làm Trade Marketing Tìm việc làm Trade Marketing Manager Tìm việc làm Nhân viên Facebook Ads Tìm việc làm Telemarketing Tìm việc làm Content Tìm việc làm Content Marketing Tìm việc làm Content Writer Tìm việc làm Content Creator Tìm việc làm Copywriter Tìm việc làm Video Editor Tìm việc làm Nhân viên Quay/Dựng video Tìm việc làm Thực tập sinh Marketing Tìm việc làm Nhân viên SEO Tìm việc làm Thực tập sinh SEO Tìm việc làm Biên phiên dịch Tìm việc làm Tiếng Nhật Tìm việc làm Tiếng Hàn Tìm việc làm Tiếng Trung Tìm việc làm Tiếng Anh Tìm việc làm Biên phiên dịch Tiếng Nhật Tìm việc làm Biên phiên dịch Tiếng Hàn Tìm việc làm Biên phiên dịch Tiếng Trung Tìm việc làm Giáo viên Tiếng Nhật Tìm việc làm Giáo viên Tiếng Hàn Tìm việc làm Giáo viên Tiếng Trung Tìm việc làm Giáo viên Tiếng Anh Tìm việc làm Thiết kế đồ hoạ/Designer Tìm việc làm Thiết kế nội thất Tìm việc làm Thiết kế website Tìm việc làm Trưởng phòng nhân sự Tìm việc làm Tuyển dụng/Nhân sự Tìm việc làm Hành chính nhân sự Tìm việc làm Nhân viên hành chính Tìm việc làm Nhân viên mua hàng Tìm việc làm Nhân viên văn phòng Tìm việc làm Nhân viên nhập liệu Tìm việc làm Chuyên viên tuyển dụng Tìm việc làm Thực tập sinh Nhân sự Tìm việc làm Truyền thông nội bộ Tìm việc làm Truyền thông Tìm việc làm Nhân viên Tư vấn Tìm việc làm Nhân viên Tư vấn tuyển sinh Tìm việc làm Tư vấn tài chính Tìm việc làm Nhân viên Kế toán Tìm việc làm Kế toán trưởng Tìm việc làm Kế toán kho Tìm việc làm Kế toán bán hàng Tìm việc làm Kế toán tổng hợp Tìm việc làm Thực tập sinh kế toán Tìm việc làm Nhân viên Thu ngân Tìm việc làm Ngân hàng Tìm việc làm Nhân viên kinh doanh bất động sản Tìm việc làm Nhân viên tư vấn bất động sản Tìm việc làm Bất động sản Tìm việc làm Kiểm toán viên Tìm việc làm Account Executive Tìm việc làm Account Manager Tìm việc làm Giám đốc dự án Tìm việc làm Giám đốc điều hành Tìm việc làm Trợ lý giám đốc Tìm việc làm Nhân viên lái xe Tìm việc làm Nhân viên giao hàng Tìm việc làm Nhân viên kho Tìm việc làm Kỹ sư cơ khí Tìm việc làm Bán thời gian Tìm việc làm Quản lý Tìm việc làm Trợ lý