Chọn tìm kiếm nâng cao

HR Internship - Thực tập sinh Nhân sự

Tầng 4 toà 21T1 Hapulico số 83 Vũ Trọng Phụng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội hoặc Phòng OF04.

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

- Đăng tin tuyển dụng, hỗ trợ sàng lọc hồ sơ ứng viên, hẹn và sắp xếp phỏng vấn .

- Hỗ trợ các công việc phát triển nguồn ứng viên

- Hỗ trợ các công việc khác: soạn thảo văn bản, công văn, kiểm tra và lưu trữ hồ sơ

- Lên ý tưởng về nội dung, hình ảnh nhằm xây dựng thương hiệu Tuyển dụng qua các kênh Facebook, Website tuyển dụng...


Yêu cầu ứng viên

Yêu cầu công việc

- Sinh viên năm cuối (hoặc đã tốt nghiệp) các trường đại học chuyên ngành Quản trị Nhân sự, Quản trị kinh doanh, kinh tế ở các trường đại học

- Định hướng theo đuổi ngành Nhân sự

- Có kiến thức, kỹ năng về tin học văn phòng: Word, Excel

-Có khả năng chịu áp lực công việc cao

- Có mong muốn làm việc lâu dài trong lĩnh vực nhân sự

- Thời gian thực tập: tối thiểu 3 tháng (part time/full time)


Quyền lợi được hưởng

- Hỗ trợ phụ cấp xăng xe, ăn trưa…

- Được đào tạo bài bản về tuyển dụng nhân sự, định hướng làm nghề.

- Cơ hội thăng tiến trở thành Nhân viên chính thức nếu thể hiện tốt năng lực bản thân trong thời gian thực tập;

- Được trải nghiệm môi trường doanh nghiệp trẻ, năng động, thân thiện.

- Được hướng dẫn tận tình cũng như hỗ trợ đầy đủ công cụ, tài liệu cần thiết trong quá trình làm việc và làm báo cáo tốt nghiệp


Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


Vị trí HR Internship - Thực tập sinh Nhân sự tuyển dụng bởi công ty CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ KEI tại Hà Nội với mức lương 3-5 triệu yêu cầu hình thức làm việc Thực tập. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Nhân sự tại Hà Nội khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Thực tập
Số lượng cần tuyển: 3 người
Chức vụ: Thực tập sinh
Yêu cầu kinh nghiệm: Không yêu cầu
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hà Nội

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Trong thời đại khoa học công nghệ, đặc biệt là sự bùng nổ của cuộc cách mạng 4.0 với sự ra đời của ROBOT cùng trí tuệ nhân tạo đang dần thay thế con người trong rất nhiều hoạt động. Các chuyên gia kinh tế trên thế giới nhận định thế hệ trẻ muốn làm chủ thời đại 4.0 thì cần phải thay đổi tư duy ngay trong đó việc thay đổi tư duy học tập được cho là quan trọng nhất. Nói cách khác việc thay đổi phương pháp tiếp cận kiến thức chính là nền tảng thành công trong thời đại mới.

“Tư duy học tập chủ động” và “tự giác” là chìa khoá để thế hệ trẻ dễ dàng làm chủ kiến thức, đáp ứng được những thay đổi nhanh chóng của xã hội hiện đại, trong khi các bạn trẻ Việt Nam chỉ mới tiếp cận được bề nổi của kiến thức hàn lâm chứ chưa có khả năng “vận dụng kiến thức vào thực tế”. Đó là lí do khiến các nhà làm giáo dục Việt Nam vẫn luôn trăn trở đi tìm những giải pháp giáo dục tiên tiến nhất với mong muốn để trẻ chủ động hơn trong việc học tập. Trong những năm gần đây những năm gần đây đã có rất nhiều chương trình học ngoại khóa đến từ các quốc gia có nền giáo dục phát triển dành cho lứa tuổi từ mẫu giáo tới trung học, nhằm giúp trẻ em Việt thay đổi cách học tập truyền thống. Tuy nhiên các chương trình học ngoại khóa này vẫn còn thiên về lý thuyết, chưa khai thác được những sở thích, tâm lí của trẻ đặc biệt là việc ít có hoạt động thực hành khiến trẻ không chủ động học tập và phát huy được hết mọi khả năng của bản thân mình.

Một câu hỏi lớn được đặt ra, với nền giáo dục thời đại 4.0 ngày một chuyển biến cùng những yêu cầu cao hơn. Liệu trẻ em Việt Nam có phát triển bắt kịp những tiến bộ thời đại hay không nếu bản thân các em không tự tìm thấy sự hứng thú và đam mê với các môn học, giúp phát huy tối đa óc sáng tạo để thay đổi tư duy làm chủ kiến thức mới? Học viện Robot Human ra đời để giúp giải đáp chính câu hỏi đó. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại cùng công cụ giảng dạy và chương trình học độc quyền từ Nhật Bản giúp trẻ em Việt Nam được thỏa sức “học mà chơi, chơi mà học” trong một môi trường giáo dục thực hành thông qua việc sáng tạo Robot.

Với chúng tôi, không có điều gì hạnh phúc bằng việc được làm những điều mình đam mê và việc khiến trẻ hạnh phúc khi học tập chính là chìa khóa để trẻ phát triển hoàn hảo nhất cả về tư duy và kỹ năng trong thời đại mới.


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: Nhà B40, TT1 Khu đô thị Văn Quán, đường Văn Quán, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh