Chọn tìm kiếm nâng cao

[Hưng Yên] Chuyên viên Kinh doanh

Số 4 Tô Hiệu, phường Liên Phương, TP Hưng Yên, Hưng Yên
Hạn nộp hồ sơ: 12/09/2019

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

- Tìm kiếm, khai thác và tư vấn dịch vụ tiềm năng tới các Khách hàng, Khách hàng tiềm năng là các Shop Online, cửa hàng, doanh nghiệp trực tuyến, sàn TMĐT… có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đem lại nguồn doanh thu lâu dài và ổn định. 

- Chăm sóc và phát triển mối quan hệ với khách hàng, tiếp thu những ý kiến, nhu cầu của khách hàng; từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ, đem lại những trải nghiệm tích cực, sự hài lòng của khách hàng. 

- Báo cáo, cập nhật, thống kê dữ liệu về khách hàng và công việc với Trưởng phòng, đồng thời cùng Leaders xây dựng và triển khai các chiến lược kinh doanh mới theo từng giai đoạn. Theo dõi quá trình  triển khai thực hiện và đánh giá hiệu quả.

Yêu cầu ứng viên

– Nam, nữ, độ tuổi 22-25;

- Tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành;

– Yêu thích Sales, có định hướng phát triển Sales. Có tìm hiểu về sự phát triển của thương mại điện tử, thị trường mua sắm trực tuyến; Sales dịch vụ. 

– Ngoại hình khá, năng động, tự tin, giao tiếp tốt.

– Nhiệt tình, nhạy bén, tư duy linh hoạt để đổi mới, thích nghi.

– Kiên trì, chủ động và quyết liệt trong công việc.

Quyền lợi được hưởng

-  Thời gian làm việc: 08h00-17h30, Thứ 2 – Thứ 7.

– Được truyền nhiệt, được đào tạo các kiến thức về eLogistics, Thương mại điện tử; các kỹ năng nghiệp vụ cơ bản của Sales. 

– Môi trường làm việc trẻ, thân thiện; con người năng động, sáng tạo; công nghệ hiện đại.

– Cơ hội phát triển cho vị trí Team Leader sau 6 tháng.

– Được đảm bảo các chế độ phúc lợi theo quy định của Pháp luật và công ty;

– Được cung cấp đầy đủ các công cụ, dụng cụ cần thiết cho công việc;

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


Vị trí [Hưng Yên] Chuyên viên Kinh doanh tuyển dụng bởi công ty CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO HÀNG TIẾT KIỆM tại Hưng Yên với mức lương 5-7 triệu yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Chuyên viên Kinh doanh tại Hưng Yên khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: Không giới hạn
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: Không yêu cầu
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hưng Yên

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty cổ phần Giao Hàng Tiết Kiệm (Giaohangtietkiem.,JSC) là đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp dành cho thương mại điện tử (E-Logistics); chuyên cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi (Last-Mile Delivery), giao hàng trong ngày (Same-day Delivery) và thu tiền tận nơi (Cash-On Delivery) cho các Shop/Doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến. Ưu thế của Giaohangtietkiem là tốc độ nhanh, mạng lưới phủ sóng rộng trên toàn quốc và đặc biệt là tư duy phục vụ linh hoạt trên nền tảng công nghệ.

Sau hơn 7 năm đi vào hoạt động, đến nay Giaohangtietkiem đã và đang phát triển lớn mạnh, vươn lên dẫn đầu ngành Vận tải thương mại điện tử - E-Logistics tại Việt Nam, phủ sóng rộng khắp 63 tỉnh thành, hơn 11.000 huyện xã với quy mô hơn 20 trung tâm vận hành, hơn 1.000 chi nhánh bưu cục, hơn 500.000m2 tổng diện tích kho bãi và hơn 27.000 nhân viên.

Thành công của Giaohangtietkiem được xây nên trước hết từ niềm tin rằng, cốt lõi của vận hành phải ở bàn tay con người. Ở Giaohangtietkiem, mỗi cá nhân luôn được đảm bảo có đủ không gian để phát huy tối đa năng lực, được trao quyền để làm việc độc lập, đồng thời tự học hỏi qua nhiều trải nghiệm và thử thách để hoàn thiện bản thân.

Địa chỉ:

Trụ sở chính: Tòa nhà VTV, số 8 Phạm Hùng, Phường Mễ Trì Hạ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội;

Trụ sở HCM: Tầng 6, Tòa nhà Pico Plaza, số 20 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Và hệ thống kho, văn phòng và bưu cục trên 63 tỉnh thành.LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: TÒA NHÀ GIAO HÀNG TIẾT KIỆM - SỐ 8 PHẠM HÙNG, PHƯỜNG MỄ TRÌ, QUẬN NAM TỪ LIÊM, THÀNH PHỐ HÀ NỘI, VIỆT NAM

Website: https://giaohangtietkiem.vn/

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh