Chọn tìm kiếm nâng cao

Internship Digital Marketing

Trụ sở Hà Nội: Tầng 6, MindX Co-working Space, tòa nhà số 22C Thành Công, Ba Đình, Hà Nội
Tại Hồ Chí Minh: Tầng 4, 23-25 Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Hạn nộp hồ sơ: 09/09/2017

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

 • Làm việc và nhận training trực tiếp từ các leader, hỗ trợ các leader trong hoạt động digital marketing thường kì (Facebook, Google, Landing Page, Email,...).
 • Là nhân sự chủ chốt (tham gia từ khi lên plan cho đến thực thi, đánh giá kết quả) trong project bán hàng cho người nước ngoài của WeFit.
 • Báo cáo kết quả công việc, kết quả training theo số liệu cụ thể.
 • Đánh giá số liệu và đưa ra các biện pháp giải quyết vấn đề hoặc các hướng phát triển mới.
 • Phối hợp cùng các bộ phận khác thực hiện các chiến dịch bán hàng, chiến dịch phát triển thị trường, phát triển thương hiệu.

Yêu cầu ứng viên

 • Làm việc nửa 4h/ngày tại văn phòng WeFit, trong ít nhất 2 tháng kể từ ngày bắt đầu.
 • Muốn lập nghiệp trong ngành digital marketing.
 • Yêu thích ứng dụng công nghệ.
 • Chủ động, cầu thị và sẵn sàng tiếp thu cái mới.
 • Yêu thích tập luyện, có kiến thức trong lĩnh vực fitness là điểm cộng.

Quyền lợi được hưởng

 • Thưởng theo kết quả công việc
 • Được training cầm tay chỉ việc từ đầu đến cuối, được tiếp cận với hệ thống digital marketing chuyên nghiệp.
 • Đội ngũ trẻ 9x, môi trường cởi mở, thân thiện.
 • Sử dụng WeFit miễn phí, tập luyện cùng lúc tại 200 phòng tập tại Tp.HCM và 200 phòng tập tại HN. 

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


Vị trí Internship Digital Marketing tuyển dụng bởi công ty WeFit tại Hồ Chí Minh với mức lương Thoả thuận yêu cầu hình thức làm việc Bán thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Digital Marketing tại Hồ Chí Minh khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Bán thời gian
Số lượng cần tuyển: Không giới hạn
Chức vụ: Thực tập sinh
Yêu cầu kinh nghiệm: Không yêu cầu
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hồ Chí Minh

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

WeFit là sản phẩm được xây dựng và phát triển bởi Công ty cổ phẩn công nghệ Onaclover (Onaclover JSC .,), được đăng ký thành lập tại Việt Nam. WeFit chính thức đi vào hoạt động từ tháng 9/2016, và đang phát triển trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành Fitness tại Việt Nam. Chỉ sau một thời gian ngắn hoạt động, WeFit đã nhận được sự quan tâm từ các khách hàng, đối tác, và giới truyền thông.

Cuối năm 2016, WeFit được trao giải top 3 các startup (công ty khởi nghiệp) tiềm năng của năm tổ chức bởi đài truyền hình Việt Nam (VTV), và được báo chí trong nước và Quốc Tế xếp vào một trong những công ty startups đáng chú ý của năm 2017 (DealstreetAsia)

Sứ mệnh

Sứ mệnh của WeFit là dùng công nghệ thông tin và internet để đem tới một môi trường rèn luyện sức khoẻ một cách dễ dàng, thuận tiện nhất cho tất cả mọi người, qua đó nâng cao nhận thức về việc quan tâm rèn luyện sức khoẻ một cách chủ động trong cộng đồng.

Tầm nhìn

Trong tương lai, WeFit muốn trở thành một đơn vị hàng đầu về công nghệ trong lĩnh vực HealthCare/Lifestyle (Chăm sóc sức khoẻ/ Phong cách sống) qua việc xây dựng một hệ sinh thái gồm nhiều sản phẩm hơn nữa, để phục vụ 90 triệu người dân Việt Nam cũng như xuất khẩu sản phẩm ra thị trường khu vực.

Đội ngũ

Đội ngũ xây dựng WeFit là đội ngũ trẻ trung, nhiệt huyết nhưng cũng không thiếu kinh nghiệm. Chúng tôi là những người có 5-7 năm trong lĩnh vực công nghệ, đã từng xây dựng những sản phẩm tầm cỡ Đông Nam Á (tham khảo: Topica Edumall). Các lãnh đạo của WeFit là những người đã từng làm việc ở các công ty lớn trên Thế Giới như Google, Mozilla cũng như ở Việt Nam như Topica, Vinalinks, … Và trên hết, chúng tôi là những người yêu thích các hoạt động thể dục-thể thao, và có khát khao giúp mọi người khoẻ mạnh hơn.


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: Trụ sở Hà Nội: Tầng 6, MindX Co-working Space, tòa nhà số 22C Thành Công, Ba Đình, Hà Nội Tại Hồ Chí Minh: Tầng 4, 23-25 Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Website: http://wefit.vn

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh