Chọn tìm kiếm nâng cao

Japanese Restaurant Supervisor (Japanese & English Speaking)

Số 1 đường số 1, khu đô thị ven sông Lạch Tray, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, Hải Phòng
Hạn nộp hồ sơ: 10/10/2021

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

1/ "To attend pre-shift meeting to be aware of and knowledgeable of all activities in the Hotel;

Tham gia cuộc họp trước ca để nhận biết và hiểu rõ về mọi hoạt động trong khách sạn"

2/ "To report to Restaurant Manager prior to shift to check tables properly set;

Báo cáo với quản lý nhà hàng trước khi chuyển ca để kiểm tra bàn ghế sắp xếp một cách phù hợp"

3/ "To greet guests with a smile and the appropriate salutation;

Chào đón khách hàng với một nụ cười và lời chào thích hợp"

4/"To offer drinks/cocktails, to take orders and serve cocktails. Present menus. When taking customers' orders know daily specials, ingredients and the preparation of food, garnishes and 86'd items, in order to make suggestions;

Mời đồ uống/ cocktails, nhận gọi món từ khách hàng và phục vụ cocktails. Giới thiệu thực đơn. Khi lấy đơn đặt hàng của khách hàng , biết về những ưu đãi đặc biệt trong ngày, các thành phần và sự chuẩn bị đồ ăn, cách bày trí và 86 món, để đưa ra những gợi ý đồ ăn cho khách"

5/ "To handle and resolve complaints in a courteous and professional manner. To notify Restaurant Manager of all complaints;

Xử lý và giải quyết các phàn nàn trong một cung cách lịch sự nhã nhặn và chuyên nghiệp. Thông báo với quản lý nhà hàng về mọi phàn nàn"

6/ "To remove show plates immediately after guest has ordered;

Di chuyển bát đĩa ngay sau khi khách hàng đã đặt món xong"

7/ "To check periodically and realign tables to floor plan;

Kiểm tra định kỳ và sắp xếp ngay ngắn lại bàn ghế"

8/ "To help reset tables. To inspect glasswares, silverwares, chinas and linens should be cleaned and dried with no food stains;

Hỗ trợ sắp xếp lại bàn ghế. Kiểm tra đồ thủy tinh, đồ bạc, đồ gốm, và khăn trải bàn phải luôn sạch sẽ và khô ráo, không dính vết bẩn của đồ ăn"

9/ "To serve bottled water, open and serve bottled wine/champagne in a professional manner;

Phục vụ nước đóng chai, mở và phục vụ rượu, sâm panh trong một cung cách chuyên nghiệp"

Yêu cầu ứng viên

- 2 - 3 year experiences is preferred

- Japanese is required

- Good at reading and communication in English is preferred

- Friendly, patient, proactive, organised and highly responsible.

Quyền lợi được hưởng

- Competitive salary

- Accident insurance for all employees

- Social insurance and health insurance according to Labor Law

- Professional and friendly working environment

- Teambuilding, Year-end Party and many other Activities.

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


Ngành nghề

Ngành nghề khác

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 1 người
Chức vụ: Quản lý / Giám sát
Yêu cầu kinh nghiệm: 2 năm
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hải Phòng

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh