Chọn tìm kiếm nâng cao

Kế Toán Kho

199 Nguyễn Hoàng, Phường An Phú, Quận 02, TP. HCM
Hạn nộp hồ sơ: 31/12/2019

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

- Kế toán kho dịch vụ ẩm thực chịu trách nhiệm đảm bảo tính chính xác và đầy đủ của hàng tồn kho, tài sản và công cụ dụng cụ ở phòng dịch vụ ẩm thực. Đảm bảo quy trình kiểm soát hàng tồn kho, tài sản và công cụ dụng cụ được thực hiện đầy đủ để bảo vệ hàng tồn kho và tài sản của Bệnh viện

- Hỗ trợ việc phát triển và thực hiện chính sách và quy trình quản lý hàng tồn kho & tài sản tại F&B

- Thực hiện đối chiếu số dư hàng tồn kho giữa thực tế và hệ thống, đưa ra các báo cáo chênh lệch (nếu có)

- Đảm bảo hàng nhập kho phù hợp với hóa đơn phát hành từ nhà cung cấp

- Hợp tác làm việc với phòng dịch vụ ẩm thực để thực hiện và đảm bảo kiểm soát tốt nhằm hạn chế hư hỏng, bể vở, và hàng tồn kho hết hạn sử dụng

- Hỗ trợ chính xác và kịp thời báo cáo tài chính thông quan việc đảm bảo tất cả dữ liệu liên quan đến hàng tồn kho, tài sản và công cụ dụng cụ được cập nhật chính xác

- Chuẩn bị các báo cáo cần thiết theo yêu cầu

- Tiếp nhận hồ sơ từ bộ phận dịch vụ ẩm thực, kiểm tra, phân loại, kiểm tra tính hợp lý hợp lệ và hạch toán tăng và giảm tài sản theo quy định

- Hàng tháng lập các bút toán phân bổ khấu hao, chi phí chi tiết cho các bộ phận, ghi sổ kế toán và theo dõi giá trị

- Thực hiện đúng quy định về quản lý, sử dụng và trích lập khấu hao theo luật định

- Phối hợp với các bộ phận liên quan để theo dõi quá trình sử dụng TSCĐ và CCDC, sửa chữa, bảo dưỡng, thay thế

- Mở thẻ tài sản, sổ theo dõi, ghi chép các nghiệp vụ liên quan đến tài sản và khấu hao chi tiết cho từng tài sản và CCDC, theo từng đối tượng sử dụng

- Định kỳ phối hợp với phòng dịch vụ ẩm thực tổ chức kiểm kê, lập biên bản kiểm kê TSCĐ và CCDC, nếu phát hiện có sự chênh lệch, phải tìm nguyên nhân và đề xuất giải pháp xử lý kịp thời

- Lập báo cáo chi tiết, báo cáo tăng giảm, báo cáo tổng hợp TSCĐ và CCDC, theo quy định

- Kiểm soát tất cả các nghiệp vụ liên quan đến doanh thu và công nợ phát sinh thuộc phòng dịch vụ ẩm thực trong ngày

- Hỗ trợ quản lý việc thu/ chi tiền của phòng dịch vụ ẩm thực

- Hỗ trợ các công việc thu, chi khác tại phòng kế toán

- Lưu trữ chứng từ và sổ sách kế toán theo đúng quy định và quy trình lưu trữ, luân chuyển chứng từ đã ban hành

Yêu cầu ứng viên

- Có ít nhất 1-2 năm kinh nghiệm kế toán kho

- Có kinh nghiệm, kiến thức về chính sách và quy trình của kho

- Có kinh nghiệm quản lý quỹ là một lợi thế

- Trung thực và liêm chính

- Thông thạo Microsoft Office packages đặc biệt là Excel

- Có kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề tốt

- Có khả năng làm việc độc lập

- Tốt nghiệp từ trung cấp, cao đẳng

- Có kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ kế toán

Quyền lợi được hưởng

THÔNG TIN KHÁC

Thử việc: 2 tháng

Thời gian làm việc: 44 tiếng / Tuần

Ngày nghỉ: Tùy vào cấp bậc nhân viên, tối thiểu 12 ngày phép/ năm

Phúc lợi:

- Hỗ trợ cơm trưa

- Du lịch hàng năm

- Bảo hiểm sức khỏe tư nhân

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


Kỹ năng

Excel
Vị trí Kế Toán Kho tuyển dụng bởi công ty CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH THƯƠNG MAI- DỊCH VỤ MỸ MỸ - BỆNH VIỆN QUỐC TẾ MỸ tại Hồ Chí Minh với mức lương Trên 9 triệu yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Kế Toán Kho tại Hồ Chí Minh khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 1 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: 1 năm
Yêu cầu giới tính: Nữ
Địa điểm làm việc: Hồ Chí Minh

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh