Trang chủ Tìm việc làm kế toán nội bộ Tuyển Kế Toán Nội Bộ (Không Yêu Cầu Kinh Nghiệm-Lương Từ 8Tr)

Chi tiết tin tuyển dụng

Thông tin chung

Mức lương
Trên 8 triệu
Số lượng tuyển
3 người
Hình thức làm việc
Toàn thời gian
Cấp bậc
Nhân viên
Giới tính
Nữ
Kinh nghiệm
Không yêu cầu kinh nghiệm

Địa điểm làm việc

- Hồ Chí Minh: Landmark 1, Vinhome Central park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh

Mô tả công việc

- Tổ chức quản lý, lưu giữ toàn bộ sổ sách chứng từ kế toán;
- Theo dõi và quản lý, chấm công tính lương nhân viên;
- Giao dịch ngân hàng, làm việc với các ban ngành có liên quan đến hoạt động kế toán của công ty;
- Cập nhật chứng từ, theo dõi kịp thời, chính xác và đầy đủ số liệu kế toán của Công ty;
- Thực hiện các công việc khác theo sự chỉ đạo của BGĐ;
- Chi tiết công việc sẽ được trao đổi cụ thể trong buổi phỏng vấn.

Yêu cầu ứng viên

- Giới tính: Nữ
- Độ tuổi: 22 - 26
- Tốt nghiệp Đại học ngành kinh tế, tài chính, kế toán...các ngành có liên quan;
- Kỹ năng tin học văn phòng tốt;
- Kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống tốt;
- Khả năng quản lý, sắp xếp khối lượng công việc tốt;
- Khả năng chịu được áp lực công việc và khả năng làm việc nhóm tốt;
- Kỹ năng giao tiếp Tiếng anh cơ bản.

Quyền lợi

+ Lương cứng : 8.000.000-15.000.000 ( + Thưởng bonus);
+ Thưởng các dịp lễ, tết;
+ Hỗ trợ cơm;
+ Được hỗ trợ CTP khi đi công tác tại các tỉnh và nước ngoài;
+ Được làm việc trong môi trường năng động, trẻ trung, giao tiếp phát triển kỹ năng tiếng Anh;
+ Được training sau khi nhận việc;
+ Tham gia team building, du lịch hàng năm cùng công ty.

Cách thức ứng tuyển

Báo cáo tin tuyển dụng: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo, hãy phản ánh với chúng tôi.

Chia sẻ tin tuyển dụng

Sao chép đường dẫn

https://www.topcv.vn/viec-lam/ke-toan-noi-bo-khong-yeu-cau-kinh-nghiem-luong-tu-8tr/912351.html

Chia sẻ qua mạng xã hội

Báo cáo tin tuyển dụng

Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có một trong các dấu hiệu sau, hãy phản ánh với chúng tôi.

Báo cáo tin tuyển dụng

Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN BABYLONS

Xem trang công ty

Giới thiệu

KHÁC BIỆT TẠO THÀNH CÔNG

Babylons là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực giáo dục. Với tâm niệm “giáo dục là vũ khí giúp thay đổi thế giới”, ông Phạm Tuấn Sơn - Giám đốc và là người sáng lập Babylons, cho rằng, để đạt được thành công, thì tư duy chiếm đến 80%, còn lại 20% là kỹ năng, không chỉ với Babylons mà các doanh nghiệp khác muốn thành công thì cũng tương tự như vậy. Đó là điểm khác biệt của Babylons khi xác định hướng đi đầu tư vào lĩnh vực giáo dục. Hoạt động của Babylons tập trung chủ yếu vào việc thúc đẩy phát triển tư duy của các cá nhân, chủ doanh nghiệp, khơi dậy niềm đam mê kinh doanh thực sự trong lòng họ và giúp họ xác định được những hướng đi đúng đắn, thông qua những kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn từ các khóa học - hội thảo mang tầm quốc tế do Babylons tổ chức.

Babylons đã hợp tác với nhiều diễn giả uy tín hàng đầu trên thế giới như: Shark Tank Mỹ - Daymond John; Tom Hopkins (huyền thoại bán hàng nước Mỹ); tỷ phú Mark Mobius, Anthony Robbins, Robert Kiyosaki, Jay Abraham… mời họ tham gia vào các khóa đào tạo - hội thảo quốc tế do Babylons tổ chức, để truyền đạt kiến thức, những bài học kinh nghiệm. Những kiến thức, kỹ năng đó gần như không có trong sách vở, mà đều xuất phát từ thực tiễn của chính những con người luôn có xu hướng nhanh nhạy nắm bắt thị trường, từng trải và vượt qua khó khăn, thử thách trên con đường lập nghiệp và họ đã thành công. Đó thực sự là những tri thức quý báu cho các doanh nhân trẻ, các nhà doanh nghiệp của Việt Nam tham khảo và vận dụng trong thời đại hội nhập quốc tế.

Qua 12 năm hoạt động (từ năm 2009), Babylons đã tổ chức thành công hàng nghìn khóa học - hội thảo ở trong và ngoài nước về kinh doanh, đầu tư, quản lý tài chính, với hàng triệu lượt người đã tin tưởng tham gia để tiếp cận các kiến thức, kinh nghiệm dấn thân trên thương trường, từ đó có thể vận dụng phù hợp vào bối cảnh của mình để kinh doanh, lập nghiệp. Tại Việt Nam, hoạt động của Babylons đã được nhiều người biết đến là "Thương hiệu mạnh - Phát triển bền vững", do Liên hiệp Các Hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam và Bộ Công Thương vinh danh, bởi Babylons đã nỗ lực ứng dụng khoa học - công nghệ để tạo ra dịch vụ chất lượng, đáp ứng nhu cầu thị trường, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, nâng cao năng lực cạnh tranh, góp phần vào sự phát triển kinh tế đất nước.

Cá nhân ông Phạm Tuấn Sơn, cũng đã được nhận giải thưởng Doanh nhân/Doanh nghiệp tiêu biểu do Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam trong Chương trình Tôn vinh doanh nghiệp, doanh nhân đạt thành tích nổi bật về kinh doanh, phát triển ổn định và tích cực tham gia các hoạt động kinh tế - xã hội của đất nước. Đến năm 2019, Babylons tiếp tục lọt vào TOP 10 công ty có sản phẩm dịch vụ chất lượng cao do Hiệp hội Doanh nhân đất Việt trao tặng và Viện Nghiên cứu kinh tế châu Á vinh danh trong TOP 10 thương hiệu xuất sắc - nhà lãnh đạo tiêu biểu thời hội nhập quốc tế.

Đặc biệt, năm 2020 vừa qua, mặc dù đại dịch Covid-19 tác động tiêu cực khiến nhiều doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực phải ngừng hoạt động, hoặc giải thể, nhưng Babylons vẫn phát triển là một trong 38 công ty của Việt Nam được nhận Giải thưởng SME100 châu Á - một chương trình đánh giá áp dụng các tiêu chí đánh giá định lượng và định tính, tập trung vào tăng trưởng (doanh thu, lợi nhuận và thị phần) và khả năng vận hành (chất lượng sản phẩm dịch vụ, những phương thức hiệu quả, tính bền vững, ảnh hưởng đến cộng đồng, và tầm nhìn) để xác định và công nhận các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động tốt trong khu vực.

Nói về định hướng và tầm nhìn phát triển của Babylons trong ngắn hạn cũng như trong dài hạn, lãnh đạo của Babylons, nhận định: Con đường kinh doanh của Babylons phía trước sẽ vẫn còn đầy những thách thức, khó khăn. Phương châm phát triển của Babylons, là luôn chuẩn bị tốt nhất cho những tình huống xấu nhất trong quá trình phát triển doanh nghiệp của mình, ngay cả khi đạt được những thành công và vinh quang nhất. Với tinh thần không bao giờ ngủ quên trên “Vòng Nguyệt Quế”, lãnh đạo của Babylons tin rằng, Babylons Group sẽ vượt qua được những khó khăn, thách thức phía trước, sẽ tiếp tục khẳng định được tên tuổi, thương hiệu của mình trên thương trường, qua đó góp phần thúc đẩy phát triển khởi nghiệp, kinh doanh, phát triển kinh tế, xã hội của đất nước...

Tầm nhìn của Babylons trong thời gian tới, đã được xác định, đó là tiếp tục đầu tư sâu sắc trong lĩnh vực giáo dục. Lãnh đạo của Babylons, cho biết, tới đây, Babylons không chỉ tổ chức các hoạt động hội thảo - khóa học quốc tế mang tính thực tế cao dành cho người lớn, mà thông qua liên kết với các hệ thống trường học và các tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới, Babylons đang xây dựng hệ thống giáo dục quốc tế kết hợp giữa điểm mạnh của giáo dục trong trường học và giáo dục ngoài trường học, giữa học thuật và thực tế… để nuôi dưỡng những thế hệ trẻ Việt Nam phát triển tư duy, kiến thức, kỹ năng mới, giúp họ tự tin sẵn sàng cho hành trình tương lai.

Quy mô

25-99 nhân viên

Địa điểm

LANDMARK 1, VINHOMES CENTRAL PARK, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q.Bình Thạnh

Việc làm cùng công ty

Xem nhiều hơn
Trên 8 triệu
Hồ Chí Minh
Còn 25 ngày để ứng tuyển
Trên 4 triệu
Hồ Chí Minh
Còn 18 ngày để ứng tuyển
Tới 4.2 triệu
Hồ Chí Minh
Còn 11 ngày để ứng tuyển

Việc làm liên quan

Đang tải việc làm liên quan...
Không có việc làm liên quan

Còn {{ job.remain_deadline_by_day }} ngày để ứng tuyển

Còn {{ job.remain_deadline_by_hour }} giờ để ứng tuyển

Apply việc gì cũng dễ
Vị trí Kế Toán Nội Bộ (Không Yêu Cầu Kinh Nghiệm-Lương Từ 8Tr) tuyển dụng bởi công ty CÔNG TY CỔ PHẦN BABYLONS tại Hà Nội, Cầu Giấy với mức lương 12-16 triệu yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Kế Toán Nội Bộ tại Hà Nội, Cầu Giấy khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

Khóa học dành cho bạn

Cơ hội ứng tuyển việc làm với đãi ngộ hấp dẫn tại các công ty hàng đầu

Trước sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế, rất nhiều ngành nghề trở nên khan hiếm nhân lực hoặc thiếu nhân lực giỏi. Vì vậy, hầu hết các trường Đại học đều liên kết với các công ty, doanh nghiệp, cơ quan để tạo cơ hội cho các bạn sinh viên được học tập, rèn luyện bản thân và làm quen với môi trường làm việc từ sớm. Trong danh sách việc làm trên đây, TopCV mang đến cho bạn những cơ hội việc làm tại những môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp.

Vậy tại sao nên tìm việc làm tại TopCV?

Việc làm Chất lượng

  • Hàng ngàn tin tuyển dụng chất lượng cao được cập nhật thường xuyên để đáp ứng nhu cầu tìm việc của ứng viên.
  • Hệ thống thông minh tự động gợi ý các công việc phù hợp theo CV của bạn.

Công cụ viết CV đẹp Miễn phí

  • Nhiều mẫu CV đẹp, phù hợp nhu cầu ứng tuyển các vị trí khác nhau.
  • Tương tác trực quan, dễ dàng chỉnh sửa thông tin, tạo CV online nhanh chóng trong vòng 5 phút.

Hỗ trợ Người tìm việc

  • Nhà tuyển dụng chủ động tìm kiếm và liên hệ với bạn qua hệ thống kết nối ứng viên thông minh.
  • Báo cáo chi tiết Nhà tuyển dụng đã xem CV và gửi offer tới bạn.

Tại TopCV, bạn có thể tìm thấy những tin tuyển dụng việc làm với mức lương vô cùng hấp dẫn. Những nhà tuyển dụng kết nối với TopCV đều là những công ty lớn tại Việt Nam, nơi bạn có thể làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, năng động, trẻ trung. TopCV là nền tảng tuyển dụng công nghệ cao giúp các nhà tuyển dụng và ứng viên kết nối với nhau. Nhanh tay tạo CV để ứng tuyển vào các vị trí việc làm mới nhất hấp dẫn tại việc làm mới nhất tại Hà Nội, việc làm mới nhất tại TP.HCM ở TopCV, bạn sẽ tìm thấy những việc làm mới nhất với mức lương tốt nhất!

Từ khoá tìm việc làm phổ biến tại TopCV

TÌM VIỆC LÀM THEO NGÀNH NGHỀ

Việc làm An toàn lao động Việc làm Bán hàng kỹ thuật Việc làm Bán lẻ / bán sỉ Việc làm Báo chí / Truyền hình Việc làm Bảo hiểm Việc làm Bảo trì / Sữa chữa Việc làm Bất động sản Việc làm Biên / Phiên dịch Việc làm Bưu chính - Viễn thông Việc làm Chứng khoán / Vàng / Ngoại tệ Việc làm Cơ khí / Chế tạo / Tự động hóa Việc làm Công nghệ cao Việc làm Công nghệ Ô tô Việc làm Công nghệ thông tin Việc làm Dầu khí/Hóa chất Việc làm Dệt may / Da giày Việc làm Địa chất / Khoáng sản Việc làm Dịch vụ khách hàng Việc làm Điện / Điện tử / Điện lạnh Việc làm Điện tử viễn thông Việc làm Du lịch Việc làm Dược phẩm / Công nghệ sinh học Việc làm Giáo dục / Đào tạo Việc làm Hàng cao cấp Việc làm Hàng gia dụng Việc làm Hàng hải Việc làm Hàng không Việc làm Hàng tiêu dùng Việc làm Hành chính / Văn phòng Việc làm Hoá học / Sinh học Việc làm Hoạch định/Dự án Việc làm In ấn / Xuất bản Việc làm IT Phần cứng / Mạng Việc làm IT phần mềm Việc làm Kế toán / Kiểm toán Việc làm Khách sạn / Nhà hàng Việc làm Kiến trúc Việc làm Kinh doanh / Bán hàng Việc làm Logistics Việc làm Luật/Pháp lý Việc làm Marketing / Truyền thông / Quảng cáo Việc làm Môi trường / Xử lý chất thải Việc làm Mỹ phẩm / Trang sức Việc làm Mỹ thuật / Nghệ thuật / Điện ảnh Việc làm Ngân hàng / Tài chính Việc làm Ngành nghề khác Việc làm NGO / Phi chính phủ / Phi lợi nhuận Việc làm Nhân sự Việc làm Nông / Lâm / Ngư nghiệp Việc làm Phi chính phủ / Phi lợi nhuận Việc làm Quản lý chất lượng (QA/QC) Việc làm Quản lý điều hành Việc làm Sản phẩm công nghiệp Việc làm Sản xuất Việc làm Spa / Làm đẹp Việc làm Tài chính / Đầu tư Việc làm Thiết kế đồ họa Việc làm Thiết kế nội thất Việc làm Thời trang Việc làm Thư ký / Trợ lý Việc làm Thực phẩm / Đồ uống Việc làm Tổ chức sự kiện / Quà tặng Việc làm Tư vấn Việc làm Vận tải / Kho vận Việc làm Xây dựng Việc làm Xuất nhập khẩu Việc làm Y tế / Dược

TÌM VIỆC LÀM TẠI NHÀ

Việc làm tại Hà Nội Việc làm tại Hồ Chí Minh Việc làm tại Bình Dương Việc làm tại Bắc Ninh Việc làm tại Đồng Nai Việc làm tại Hưng Yên Việc làm tại Hải Dương Việc làm tại Đà Nẵng Việc làm tại Hải Phòng Việc làm tại An Giang Việc làm tại Bà Rịa-Vũng Tàu Việc làm tại Bắc Giang Việc làm tại Bắc Kạn Việc làm tại Bạc Liêu Việc làm tại Bến Tre Việc làm tại Bình Định Việc làm tại Bình Phước Việc làm tại Bình Thuận Việc làm tại Cà Mau Việc làm tại Cần Thơ Việc làm tại Cao Bằng Việc làm tại Cửu Long Việc làm tại Đắk Lắk Việc làm tại Đắc Nông Việc làm tại Điện Biên Việc làm tại Đồng Tháp Việc làm tại Gia Lai Việc làm tại Hà Giang Việc làm tại Hà Nam Việc làm tại Hà Tĩnh Việc làm tại Hậu Giang Việc làm tại Hoà Bình Việc làm tại Khánh Hoà Việc làm tại Kiên Giang Việc làm tại Kon Tum Việc làm tại Lai Châu Việc làm tại Lâm Đồng Việc làm tại Lạng Sơn Việc làm tại Lào Cai Việc làm tại Long An Việc làm tại Miền Bắc Việc làm tại Miền Nam Việc làm tại Miền Trung Việc làm tại Nam Định Việc làm tại Nghệ An Việc làm tại Ninh Bình Việc làm tại Ninh Thuận Việc làm tại Phú Thọ Việc làm tại Phú Yên Việc làm tại Quảng Bình Việc làm tại Quảng Nam Việc làm tại Quảng Ngãi Việc làm tại Quảng Ninh Việc làm tại Quảng Trị Việc làm tại Sóc Trăng Việc làm tại Sơn La Việc làm tại Tây Ninh Việc làm tại Thái Bình Việc làm tại Thái Nguyên Việc làm tại Thanh Hoá Việc làm tại Thừa Thiên Huế Việc làm tại Tiền Giang Việc làm tại Toàn Quốc Việc làm tại Trà Vinh Việc làm tại Tuyên Quang Việc làm tại Vĩnh Long Việc làm tại Vĩnh Phúc Việc làm tại Yên Bái Việc làm tại Nước Ngoài

VIỆC LÀM PHỔ BIẾN

Tìm việc làm Thực tập sinh Tìm việc làm Trợ giảng Tìm việc làm Giáo viên Tìm việc làm Thư ký Tìm việc làm Nhân viên kỹ thuật Tìm việc làm IT Helpdesk Tìm việc làm Lập trình viên PHP Tìm việc làm Lập trình viên Javascript Tìm việc làm Lập trình viên ReactJS Tìm việc làm Lập trình viên VueJS Tìm việc làm Lập trình viên AngularJS Tìm việc làm Lập trình viên NodeJS Tìm việc làm Lập trình viên Java Tìm việc làm Lập trình viên .NET Tìm việc làm Lập trình Front-End Tìm việc làm Lập trình Back-End Tìm việc làm Lập trình viên iOS Tìm việc làm Lập trình viên Android Tìm việc làm Lập trình viên React Native Tìm việc làm Lập trình viên Mobile Tìm việc làm Tester Tìm việc làm Business Analyst Tìm việc làm Data Analyst Tìm việc làm Lập trình viên Tìm việc làm Fullstack Developer Tìm việc làm Unity Developer Tìm việc làm Game Developer Tìm việc làm Nhân viên Telesales Tìm việc làm Nhân viên kinh doanh Tìm việc làm Nhân viên Lễ tân Tìm việc làm Trưởng nhóm kinh doanh Tìm việc làm Trưởng phòng kinh doanh Tìm việc làm Giám đốc kinh doanh Tìm việc làm Sales Manager Tìm việc làm Giám sát bán hàng Tìm việc làm Nhân viên bán hàng Tìm việc làm Chuyên viên quan hệ khách hàng Tìm việc làm Trưởng nhóm bán hàng Tìm việc làm Quản lý Nhà hàng Tìm việc làm Quản lý Bán hàng Tìm việc làm Trợ lý kinh doanh Tìm việc làm Quản lý Cửa hàng Tìm việc làm Thực tập sinh kinh doanh Tìm việc làm Trình dược viên Tìm việc làm Kinh doanh Tìm việc làm Trưởng phòng chăm sóc khách hàng Tìm việc làm Nhân viên chăm sóc khách hàng Tìm việc làm Nhân viên Phát triển thị trường Tìm việc làm Nhân viên Marketing Tìm việc làm Trưởng phòng Marketing Tìm việc làm Giám đốc Marketing Tìm việc làm Marketing Manager Tìm việc làm Trưởng nhóm Marketing Tìm việc làm Performance Marketing Tìm việc làm Digital Marketing Tìm việc làm Marketing Online Tìm việc làm Trade Marketing Tìm việc làm Trade Marketing Manager Tìm việc làm Nhân viên Facebook Ads Tìm việc làm Telemarketing Tìm việc làm Content Tìm việc làm Content Marketing Tìm việc làm Content Writer Tìm việc làm Content Creator Tìm việc làm Copywriter Tìm việc làm Video Editor Tìm việc làm Nhân viên Quay/Dựng video Tìm việc làm Thực tập sinh Marketing Tìm việc làm Nhân viên SEO Tìm việc làm Thực tập sinh SEO Tìm việc làm Biên phiên dịch Tìm việc làm Tiếng Nhật Tìm việc làm Tiếng Hàn Tìm việc làm Tiếng Trung Tìm việc làm Tiếng Anh Tìm việc làm Biên phiên dịch Tiếng Nhật Tìm việc làm Biên phiên dịch Tiếng Hàn Tìm việc làm Biên phiên dịch Tiếng Trung Tìm việc làm Giáo viên Tiếng Nhật Tìm việc làm Giáo viên Tiếng Hàn Tìm việc làm Giáo viên Tiếng Trung Tìm việc làm Giáo viên Tiếng Anh Tìm việc làm Thiết kế đồ hoạ/Designer Tìm việc làm Thiết kế nội thất Tìm việc làm Thiết kế website Tìm việc làm Trưởng phòng nhân sự Tìm việc làm Tuyển dụng/Nhân sự Tìm việc làm Hành chính nhân sự Tìm việc làm Nhân viên hành chính Tìm việc làm Nhân viên mua hàng Tìm việc làm Nhân viên văn phòng Tìm việc làm Nhân viên nhập liệu Tìm việc làm Chuyên viên tuyển dụng Tìm việc làm Thực tập sinh Nhân sự Tìm việc làm Truyền thông nội bộ Tìm việc làm Truyền thông Tìm việc làm Nhân viên Tư vấn Tìm việc làm Nhân viên Tư vấn tuyển sinh Tìm việc làm Tư vấn tài chính Tìm việc làm Nhân viên Kế toán Tìm việc làm Kế toán trưởng Tìm việc làm Kế toán kho Tìm việc làm Kế toán bán hàng Tìm việc làm Kế toán tổng hợp Tìm việc làm Thực tập sinh kế toán Tìm việc làm Nhân viên Thu ngân Tìm việc làm Ngân hàng Tìm việc làm Nhân viên kinh doanh bất động sản Tìm việc làm Nhân viên tư vấn bất động sản Tìm việc làm Bất động sản Tìm việc làm Kiểm toán viên Tìm việc làm Account Executive Tìm việc làm Account Manager Tìm việc làm Giám đốc dự án Tìm việc làm Giám đốc điều hành Tìm việc làm Trợ lý giám đốc Tìm việc làm Nhân viên lái xe Tìm việc làm Nhân viên giao hàng Tìm việc làm Nhân viên kho Tìm việc làm Kỹ sư cơ khí Tìm việc làm Bán thời gian Tìm việc làm Quản lý Tìm việc làm Trợ lý