Chọn tìm kiếm nâng cao

Kế toán thanh toán

13/25 Đường số 37, Hiệp Bình, Thủ Đức, Tp. HCM
Hạn nộp hồ sơ: 18/12/2019

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

1 Lập chứng từ thanh toán, tạm ứng và trình ký Căn cứ nhu cầu thanh toán, các chứng từ hồ sơ liên quan, KT Thanh toán kiểm tra các nghiệp vụ phát sinh và lập chứng từ thanh toán nhằm đảm bảo tính đúng đắn và chính xác. 

2 Nhập dữ liệu và định khoản vào Odoo Mỗi nghiệp vụ phát sinh khi có chứng từ gốc phải được nhập vào Odoo hằng ngày, không để tồn đọng quá ngày hôm sau. 

Lập sản kết quả thu tiền hằng ngày từ các cửa hàng để làm cơ sở đối chiếu số liệu với Kế Toán bán hàng và Cửa Hàng trưởng. 

3 Chốt sổ hằng tháng và lưu trữ chứng từ theo qui định. Các phần hành Kế toán được giao phải được chốt sổ hằng tháng không muộn hơn ngày 3 của tháng sau. 

Chịu trách nhiệm chính về số phát sinh và số dư cuối kỳ. 

4 Liên lạc với các ngân hàng nhằm thực hiện các nghiệp vụ liên quan. Chủ đông liên lạc với các ngân hàng để giao nhận chứng từ và các thông tin liên quan. 

5 Thực hiện các công việc khác khi có yêu cầu của KTT. Triển khai và hoàn thành các công việc khác khi có yêu cầu cụ thể.

Yêu cầu ứng viên

• Học vấn: tốt nghiệp trung cấp hoặc đại học chuyên ngành Kế Toán Kiểm Toán hoặc Kế Toán Tài Chính. 

• Có kinh nghiệm sử dụng phầm mềm kế toán; thông thạo MS. Excel, tin học văn phòng. 

• Mức độ uỷ thác trong công việc: có trách nhiệm cá nhân, có thói quen hoàn thành tốt công việc cả số lượng, chất lượng lẫn tiến độ; đảm bảo tính chuẩn xác và kịp thời của tất cả dữ liệu đầu vào, khả năng hợp tác tốt với đồng nghiệp để chủ động xử lý các vấn đề phát sinh hằng ngày mà không có sự thoải hiệp che dấu những sai phạm; tuân thủ tuyệt đối các quy định công việc. 

• Các điểm cộng: năng động, ham học hỏi, cầu tiến, có tin thần chia sẻ và sẳn sàng hỗ trợ. Lập tức báo cáo cấp trên các sự cố mà bản thân không gỉai quyết được hay khi phát hiện các rủi ro tiềm ẩn. 

Quyền lợi được hưởng

Chế độ, lương thưởng và chính sách sẽ được trao đổi chi tiết khi phỏng vấn

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


Vị trí Kế toán thanh toán tuyển dụng bởi công ty MetroMart tại Hồ Chí Minh với mức lương 8-10 triệu yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Kế toán thanh toán tại Hồ Chí Minh khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 1 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: 2 năm
Yêu cầu giới tính: Nữ
Địa điểm làm việc: Hồ Chí Minh

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh