Chọn tìm kiếm nâng cao

Kế toán tổng hợp và thuế

Số 606/20/35D Quốc Lộ 13, Khu Phố 6, P.hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, Tp.HCM
Hạn nộp hồ sơ: 28/10/2020

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

Lập báo cáo tháng, báo cáo năm. lập báo cáo quyết toán thuế hàng tháng, hàng năm, xử lý quyết toán nội bộ, làm bảo hiểm cho nhân viên công ty, tham gia các hoạt động quản lý nhân sự và hướng dẫn người mới công việc.

Yêu cầu ứng viên

yêu cầu kỹ năng kế toán kiểm toán, làm báo cáo tài chính, báo cáo quyết toán thuế theo tháng, theo năm, lập báo cáo tài chính nội bộ, làm bảo hiểm ...

Quyền lợi được hưởng

• Lương cứng + Thưởng;

• Làm việc trong môi trường năng động, thân thiện. Đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ trung, nhiệt tình.

• Có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp: Trưởng nhóm, Trưởng phòng, PGĐ….

• Được hưởng các chế độ theo quy định của Nhà nước và của công ty: được đóng BHXH, BHYT, BHTN sau khi ký hợp đồng lao động chính thức; nghỉ các ngày Lễ, Tết; thưởng nóng đối với Nhân viên xuất sắc, du lịch và dã ngoại team building hàng năm;…..

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


Kỹ năng

Microsoft Office Misa
Vị trí Kế toán tổng hợp và thuế tuyển dụng bởi công ty CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ LỘC AN PHÁT tại Hồ Chí Minh với mức lương Trên 11 triệu yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Kế toán tổng hợp tại Hồ Chí Minh khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 1 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: Không yêu cầu
Yêu cầu giới tính: Nữ
Địa điểm làm việc: Hồ Chí Minh

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Thành lập vào tháng 10 năm 2018, Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Lộc An Phát (LAP JSC) là đơn vị doanh nghiệp chuyên cung cấp vật tư, thiết bị dùng cho tủ bảng điện, dự án viễn thông, công trình trong ngành công nghiệp điện hiện đại.

Với đội ngũ nhiệt tình, tận tâm, có kiến thức sâu rộng, LAP JSC cam kết cung cấp những sản phẩm có chất lượng, giá cả, thông số kỹ thuật phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng hết mình để đảm bảo tiến độ giao hàng, chế độ bảo hành nhằm mang lại uy tín của công ty cũng như sự tin tưởng của khách hàng. Thế mạnh làm nên LAP JSC khác biệt chính là phong thái làm việc nghiêm túc, cẩn thận; các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, hỗ trợ lẫn nhau để xây dựng nên một LAP JSC năng động, chuyên nghiệp, chính xác hơn trong từng đơn hàng, từng dự án mà chúng tôi tham gia.   Sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của LAP JSC. Với định hướng liên tục cải tiến và đổi mới, chúng tôi luôn nỗ lực xây dựng nguồn nhân lực, vật lực, uy tín thương hiệu, niềm tin của Quý khách hàng đối với những sản phẩm của LAP JSC.

 


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: Số 2 đường 1A, Khu Phố 4, P.hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, Tp.HCM

Website: www.locanphat.com.vn

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh