Chọn tìm kiếm nâng cao

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

- Nghiệp vụ kế toán nội bộ: thu thập thông tin, xử lý hóa đơn chứng từ nhập - xuất, thu chi, TSCĐ, tính lương CBCNV,...

- Theo dõi và quản lý công nợ

- Lập báo cáo hàng tháng

- Thực hiện một số yêu cầu khác của cấp trên...


Yêu cầu ứng viên

- Nghiệp vụ kế toán tổng hợp

- Thành thạo kỹ năng tin học văn phòng: Word, Excel,...

- Trung thực, cẩn thận

- Nhanh nhẹn, năng động trong công việc


Quyền lợi được hưởng

- Được hưởng đầy đủ các chế độ bảo hiểm cho NLĐ theo quy định hiện hành của Nhà nước

- Hỗ trợ ăn theo ca

- Du lịch hàng năm

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


Vị trí Kế toán Tổng hợp tuyển dụng bởi công ty Công ty TNHH Kinh doanh vật tư và vận chuyển Hà Trang tại Hà Nội với mức lương Trên 6 triệu yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Kế toán Tổng hợp tại Hà Nội khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 2 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: 2 năm
Yêu cầu giới tính: Nữ
Địa điểm làm việc: Hà Nội

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH Kinh Doanh Vật Tư Và Vận Chuyển Hà Trang là doanh nghiệp tư nhân hoạt động sản xuất kinh doanh thương mại hạch toán độc lập.

Trải qua hơn 15 năm hoạt động, kể từ khi được thành lập đến nay, công ty luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra ban đầu của mình là “trở thành một công ty cung ứng vật liệu và các thiết bị lắp đặt xây dựng uy tín, hiệu quả, vững mạnh”, liên tục được Ban Quản lý và Xây dựng huyện Gia Lâm tin tưởng giao cho nhiệm vụ cung ứng nguyên vật liệu, thiết bị và trực tiếp thi công nhiều công trình xây dựng mang tính trọng điểm của huyện.

Bên cạnh đó, để duy trì vị thế của mình trên thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt như hiện nay, đồng thời nhằm đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao trong lĩnh vực dịch vụ thương mại, vận tải, xây dựng và kinh doanh vật liệu xây dựng của thời kỳ mới, Công ty đã không ngừng nâng cao trình độ quản lý, áp dụng những công nghệ tiên tiến của ngành xây dựng Việt Nam và các nước tiên tiến, quản lý chất lượng sản phẩm bằng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2008.Công ty sẵn sàng liên doanh với các doanh nghiệp trên mọi lĩnh vực hoạt động với tiêu chí “Hợp tác, chuyên nghiệp, phát triển”.

Không dừng lại ở đó, công ty luôn nỗ lực phát triển, đa dạng hóa ngành nghề kinh doanh, không ngừng nâng cao trình độ và đời sống của CBCNV trong công ty. Mỗi thành viên trong công ty luôn tự ý thức được trách nhiệm, nỗ lực phấn đấu và cống hiến hết mình vì một tập thể công ty vững mạnh, phát triển.

Nhờ có chiến lược đúng đắn, nắm bắt được nhu cầu thị trường nên doanh thu hàng năm của công ty không ngừng tăng trưởng.Chính vì vậy, công ty đã dần khẳng định được vị thế và thương hiệu mạnh trên thị trường trong và ngoài tỉnh.
LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: Gia Lâm - Hà Nội

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh