Chọn tìm kiếm nâng cao

Kế Toán Vật Tư - Giá Thành

Lô A2 - CN1 đường CN6 cụm Công nghiệp vừa và nhỏ Bắc Từ Liêm, phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội
Hạn nộp hồ sơ: 07/10/2020

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

* PHẦN VẬT TƯ

- Lập phiếu xuất kho, phiếu nhập kho, phiếu xuất bán vật tư của các hoạt động liên quan đến vật tư, CCDC phát sinh trong ngày. Theo dõi tình hình nhập - xuất - tồn kho vật tư các kho nguyên phụ liệu, kho vải công ty, kho kinh doanh, kho Marketing.

-Theo dõi hàng đi xưởng theo kế hoạch được duyệt, lập và gửi báo giá gia công và ngày trả hàng thành phẩm cho các xưởng có phát sinh trong tháng.

-Theo dõi hàng thành phẩm về kho để kịp thời tính thưởng phạt cho xưởng và lên công nợ xưởng vào cuối tháng.

- Theo dõi tình hình công nợ khách hàng phải trả. Kịp thời cân đối đề xuất thanh toán các khoản công nợ đến hạn.

- Cuối tháng đối chiếu công nợ với các nhà cung cấp, đối tác may gia công và đối tác in thêu.

Phần Giá thành:

- Tập hợp các chi phí sản xuất chung (chi phí khấu hao tài sản cố định, công cụ dụng cụ trả trước; chi phí nguyên vật liệu; chi phí điện, nước, chi phí dịch vụ mua ngoài…), chi phí tiền lương tập hợp chung hoặc phân loại cho từng đơn hàng, công đoạn – làm cơ sở để tính giá thành sản phẩm

Yêu cầu ứng viên

- Có kinh nghiệm từ 3 năm trở lên.

- Ưu tiên ứng viên làm trong các công ty sản xuất quy mô vừa trở lên (ưu tiên ứng viên đã làm trong ngày may thời trang) và đã có kinh nghiệm làm vật tư giá thành.

- Cẩn thận, tỉ mỉ trong công việc. Tinh thần trách nhiệm cao.

- Nhanh nhẹn, chịu được áp lực trong công việc.

Quyền lợi được hưởng

Ăn trưa

Chế độ bảo hiểm

Du Lịch

Tăng lương

Nghỉ phép năm

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


Kỹ năng

Word Excel Misa
Vị trí Kế Toán Vật Tư - Giá Thành tuyển dụng bởi công ty Công ty TNHH Minh Hương PND tại Hà Nội với mức lương Tới 15 triệu yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Kế Toán tại Hà Nội khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 1 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: 2 năm
Yêu cầu giới tính: Nữ
Địa điểm làm việc: Hà Nội

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

       Thương hiệu thời trang Sunfly ra đời từ khát vọng vươn lên, ý chí và niềm tin của các thành viên sáng lập cùng anh em cộng sự công ty TNHH Minh Hương P.N.D với mong muốn xây dựng thương hiệu thời trang dành riêng cho phụ nữ Việt Nam có thiết kế đa dạng, trẻ trung, dịch vụ chuyên nghiệp và giá thành hợp lý. Với niềm tin vững mạnh, Sunfly luôn muốn khẳng định uy tín và khát vọng nâng tầm thương hiệu Việt, tự hào là sản phẩm 100% do chính bàn tay và khối óc của con người Việt tạo dựng và phát triển.

 Thành lập từ năm 2005, trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, đến nay, Sunfly tự hào là thương hiệu trong top đầu trong lĩnh vực thời trang mặc nhà cao cấp tại Việt Nam với hệ thống phân phối trên 90 showroom và đại lý chính thức khắp cả nước và đội ngũ nhân sự hơn 200 người. Chúng tôi hoan nghênh sự gia nhập của các bạn vào hàng ngũ nhân sự của công ty. Và hy vọng chúng ta sẽ cùng nhau xây dựng và phát triển đưa thương hiệu Việt ngày một vươn xa hơn.


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: Lô A2 - CN1 đường CN6 cụm Công nghiệp vừa và nhỏ Bắc Từ Liêm, phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

Website: www.sunfly.com.vn

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh