Chọn tìm kiếm nâng cao

Kỹ sư Cơ khí Chế tạo máy

Phường Hưng Đạo, quận Dương Kinh, Thành phố Hải Phòng
Hạn nộp hồ sơ: 31/10/2018

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

- Theo dõi tình hình hoạt động máy móc thiết bị, khuôn mẫu của các đơn vị trong quá trình sản xuất, phối hợp với các đơn vị phát hiện và có biện pháp khắc phục các sự cố, kịp thời phục vụ sản xuất.

- Đề xuất và chủ trì thực hiện các giải pháp kỹ thuật để ổn định, cải tiến, nâng cấp các thiết bị, khuôn mẫu hiện có nhằm nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm, tiết kiệm năng lượng, an toàn khi vận hành.

- Thiết kế hệ thống cấp, thoát nước; hệ thống khí nén; hệ thống lạnh của đơn vị khi công ty triển khai xây dựng, di chuyển hoặc lắp đặt mới các thiết bị. Thiết kế, lập biện pháp, theo dõi chế tạo, tham gia nghiệm thu thiết bị, khuôn mẫu.

- Lập hồ sơ kỹ thuật, quản lý thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn của công ty. Chủ trì trong công tác kiểm tra, kiểm định kỹ thuật an toàn và bảo hộ lao động. Xây dựng hướng dẫn sử dụng, nội quy an toàn và quản lý hồ sơ kỹ thuật của hệ thống cung cấp LPG (Liquefied Petroleum Gas - Khí hóa lỏng) dân dụng trong công ty.

- Lập biện pháp, định mức và chủ trì thực hiện biện pháp trong việc sửa chữa, bảo dưỡng máy móc thiết bị, khuôn mẫu, triển khai các công trình trong công ty theo đề nghị từ các đơn vị hoặc theo yêu cầu từ lãnh đạo. Xác nhận nghiệm thu các công việc đó.

- Đào tạo công nhân cơ khí bao gồm: Xây dựng giáo án, đề thi, đáp án, giảng dạy, tiêu chuẩn kỹ thuật cho công nhân, tham gia các kỳ thi tuyển dụng và nâng bậc theo yêu cầu của công ty.

- Phối hợp với các nhà máy thực hiện quy định của các hệ thống quản lý được công ty áp dụng. Quản lý các hồ sơ, biểu mẫu theo lĩnh vực được phân công.

- Hỗ trợ triển khai các dự án có sử dụng sản phẩm của công ty.

Yêu cầu ứng viên

3.1. Trình độ học vấn: Tốt nghiệp Đại học (hoặc trên đại học) các chuyên ngành về Cơ khí Chế tạo máy; Thủy lực hoặc Khuôn mẫu sản xuất sản phẩm nhựa.

3.2. Loại bằng tốt nghiệp: Tốt nghiệp từ loại Khá trở lên.

3.3. Sử dụng thành thạo các phần mềm hỗ trợ thiết kế như: Auto Cad, Solid Works, hoặc các phần mềm tương tự.v.v…

3.4. Có kiến thức về máy CNC và có khả năng lập trình CNC.

3.5. Ngoại ngữ: Sử dụng thành thạo tối thiểu một trong các ngoại ngữ sau: Anh, Nhật, Trung, Hàn.

3.6. Có hiểu biết về các Hệ thống và công cụ quản lý như: ISO 9001:2015; ISO 14001; ISO 50001; OHSAS 18001; 5S; TPM; Lean Six Sigma.v.v…

3.7. Sức khỏe: Tốt.

3.8. Kinh nghiệm: Có kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương tự.

3.9. Có các kỹ năng mềm hoặc năng khiếu thuộc các lĩnh vực khác như: Văn hóa văn nghệ: Thể dục thể thao.v.v…


Quyền lợi được hưởng

- Lương: Thỏa thuận.
- Môi trường năng động, chuyên nghiệp nhiều cơ hội phát triển.
- Các chính sách theo quy định của Luật Lao động và quy chế công ty.

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


Ngành nghề

Ngành nghề khác
Vị trí Kỹ sư Cơ khí Chế tạo máy tuyển dụng bởi công ty Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong tại Hải Phòng với mức lương Thoả thuận yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Kỹ sư Cơ khí tại Hải Phòng khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 3 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: Dưới 1 năm
Yêu cầu giới tính: Nam
Địa điểm làm việc: Hải Phòng

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong tiền thân là Nhà máy Nhựa Thiếu niên Tiền Phong, được thành lập từ năm 1960 với quy mô hơn 100 CBNV gồm 04 nhà xưởng chính: Phân xưởng cơ khí, phân xưởng nhựa trong (polystyrol) và phân xưởng bóng bàn, đồ chơi; hoạt động với nhiệm vụ chủ yếu: Chuyên sản xuất các mặt hàng phục vụ thiếu niên nhi đồng.  


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: Phường Hưng Đạo, quận Dương Kinh, Thành phố Hải Phòng

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh