Chọn tìm kiếm nâng cao

Kỹ sư Thực hành

Số 62 ngõ 19 Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

Thực hiện công việc:

• Phân tích, nghiên cứu sản phẩm để tư vấn khách hang;

• Lắp đặt, vận hành, bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa thiết bị;

• Đào tạo, hướng dẫn sử dụng thiết bị cho khách hang;

• Các lĩnh vực hoạt động:

o Thiết bị phân tích, quan trắc môi trường không khí và nước;

o Thiết bị đo lường – Hiệu chuẩn (âm thanh – rung động; quang học; lực,…);

o Thiết bị thử nghiệm vật liệu;


Yêu cầu ứng viên

• Tốt nghiệp Đại học chính quy trở lên, chuyên ngành : Môi trường - Cơ khí - Điện tử - Tự động hóa - Công nghệ thông tin.

• Chăm chỉ, trung thực, chịu khó, kiên trì;

• Tiếng Anh nghe, nói, đọc, viết cơ bản;

• Kỹ năng giao tiếp tốt.


Quyền lợi được hưởng

• Lương: Thỏa thuận;
• Được hưởng đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN, lương tháng 13, các khoản thưởng theo thành tích các nhân và hiệu quả làm việc, thưởng Tết và các phúc lợi khác theo quy định của Pháp luật;
• Làm việc 5,5 ngày/tuần, từ thứ 2 đến hết sang thứ 7, nghỉ ngày chủ nhật;
• Được đào tạo liên tục các kiến thức thực tiễn nhằm nâng cao chuyên môn;
• Được tham quan, tham dự các triển lãm, hội chợ các chuyên ngành về môi trường, tự động hóa, điện tử trong và ngoài nước;

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!

Tin được đăng bởi Ms. Uyen - Ban tuyển dụng Công ty Cổ phần Expertrans Toàn cầu


Ngành nghề

Ngành nghề khác

GIỚI THIỆU CÔNG TY

ExperTrans Global Language Solutions là một trong những nhà cung cấp dịch vụ ngôn ngữ (LSPs) hàng đầu thế giới với kinh nghiệm lâu năm trong việc thực hiện các dự án dịch thuật, phiên dịch thu âm lồng tiếng lớn, cùng hệ thống quản lý chuẩn quốc tế và mạng lưới cộng tác viên phủ sóng khắp thế giới. Thành lập từ năm 2005, hiện nay ExperTrans cung cấp tất cả các dịch vụ về ngôn ngữ như: Dịch thuật, phiên dịch, thu âm lồng tiếng, thuyết minh chèn phụ đề và cung cấp nhân sự… với hệ thống nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và mạng lưới cộng tác viên được lựa chọn theo quy trình tiêu chuẩn của ExperTrans từ khắp thế giới.

ExperTrans luôn nỗ lực và cam kết đưa tới quý khách hàng dịch vụ dịch thuật, phiên dịch, thu âm lồng tiếng được điều hành bởi những con người ưu tú nhất. Đội ngũ của chúng tôi gồm những dịch giả có nhiều năm kinh nghiệm cùng những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo ngôn ngữ, tuyển dụng, bảo mật, quy trình và hệ thống kinh doanh, hệ thống quản lý thông tin và công nghệ.

 

Nắm rõ được tầm quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng sản phẩm, Expertrans đã áp dụng quy trình ISO 9001 – 2008 (EN 15038) vào hệ thống đo lường và quản lý chất lượng của công ty và đã được cung cấp chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng do BSI cung cấp. Bên cạnh đó, Expertrans Global đã được kết nạp làm thành viên chính thức của ATA (Tổ chức dịch thuật Hoa Kỳ), ELIA (Liên hiệp dịch thuật châu Âu) và AATI (Hiệp hội dịch thuật châu Á).

 

Với kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực phiên dịch và dịch thuật cùng hệ thống thiết bị phòng thu âm lồng tiếng công nghệ cao, ExperTrans hiểu chính xác vai trò quan trọng của chúng tôi trong việc hỗ trợ và cung cấp dịch vụ tốt nhất tới quý khách hàng trên khắp thế giới.

 

Tại ExperTrans, chúng tôi biết rằng việc điều hành và duy trì nhân lực trình độ chuyên môn cao là chìa khóa đi tới thành công trong kinh doanh. Chúng tôi luôn đặt mục tiêu của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu của mình, và khuyến khích mỗi nhân viên trở thành một mắt xích quan trọng trong bộ máy điều hành. Từ đó ExperTrans có thể cung cấp được môi trường làm việc thuận lợi cùng những ưu đãi tốt nhất cho nhân viên, để họ có thể toàn tâm toàn ý đóng góp hết mình cho các dự án của khách hàng.

 

Về các mặt chuẩn mực như cơ sở vật chất, doanh thu hay hệ thống nhân viên, sự tăng trưởng hàng năm của ExperTrans là rất đángkể. Công ty đã phát triển từ một doanh nghiệp nhỏ với số ít nhân viên trở thành một tập đoàn công nghiệp lớn với những bản hợp đồng giá trị và hiện diện khắp toàn cầu. Đây thực sự là một bước nhảy vọt của công ty ExperTrans Global nói riêng và cả ngành công nghiệp dịch thuật phiên dịch và ngôn ngữ nói chung, để giúp các doanh nghiệp tiếp cận và tăng doanh thu ở thị trường nước ngoài.


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: Số 62 ngõ 19 Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội

Website: http://www.expertrans.com/

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

ĐÁNH GIÁ

Có 4 lượt đánh giá và nhận xét về Công ty Cổ phần Expertrans Toàn cầu
Sẵn sàng chia sẻ ngay với bạn bè

THÔNG TIN CÔNG TY

Số 62 ngõ 19 Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline: 0984 234 396 (Ms. Linh)

Tổng đài: (024) 7107 9799

Skype: topcv_cskh