Chọn tìm kiếm nâng cao

Lập trình viên Java

Tầng 22, Keangnam LandMark 72, Phạm Hùng, Hà Nội
Hạn nộp hồ sơ: 23/05/2020

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

- Triển khai các ứng dụng dựa trên Java theo yêu cầu của dự án;

- Tham gia vào quá trình phân tích, thiết kế và phát triển hệ thống;

- Trực tiếp viết mã nguồn và làm theo tài liệu thiết kế từ nhóm BA;

- Tạo thiết kế chi tiết và viết tài liệu kỹ thuật theo yêu cầu;

- Xác định mục tiêu và giải pháp thông qua việc phân tích các yêu cầu của người dùng, trực quan hóa các tính năng và chức năng của hệ thống;

- R eview tài liệu thiết kế cũng như mã nguồn;

Yêu cầu ứng viên

• Có kinh nghiệm lập trình Back-end Java Web 2 năm trở lên.

• Kiến thức về lõi Java, thành thạo Spring Framework, Spring Boot, Spring security, SpringREST, Doma hoặc Hibernate, JPA, Spring AOP.

• Thông thạo JHipster, Docker.

• Có kinh nghiệm về Oracle, NoQuery, Hệ thống bộ đệm ... Hệ điều hành Linux: Ubuntu, CentOS ..., kiến trúc microservice là một lợi thế.

• Khả năng đào tạo, xem xét mã nguồn, cho các thành viên cấp thấp hơn trong cùng dự án
* ĐỐI VỚI CẤP ĐỘ JUNIOR / FRESHER / TRUNG CẤP, chúng tôi hy vọng bạn có các kỹ năng và kiến thức sau:

• Tốt nghiệp chuyên ngành CNTT hoặc có kinh nghiệm và các khóa học về lập trình, kiến thức và kiến thức về ngôn ngữ lập trình Java.

• Kiến thức cơ bản về lập trình và cơ sở dữ liệu OOP.

Quyền lợi được hưởng

• Được hưởng đầy đủ tất cả các loại bảo hiểm theo quy định của nhà nước, các lợi ích theo quy định của công ty

• Có cơ hội học hỏi và nâng cao kiến thức chuyên môn và cơ hội thăng tiến

• ĐÀO TẠO - là ưu tiên hàng đầu, do đó, chúng tôi luôn khuyến khích nhân viên của mình bất kể cấp bậc hay bộ phận phát triển toàn diện và nâng cao kiến thức và giá trị của họ. Đó là lý do tại sao các hội thảo nội bộ và hội thảo chuyên nghiệp được mở hàng tuần. Đồng thời, nhiều khóa đào tạo kỹ thuật và mềm hàng tuần và hàng tháng đang chờ bạn bên ngoài công ty.

• Kiểm tra du lịch & sức khỏe: 1 lần / năm

• Hoạt động thể thao: Phòng tập thể dục, yoga, bóng đá ...  


Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


Ngành nghề

IT phần mềm
Vị trí Lập trình viên Java tuyển dụng bởi công ty Công ty Hệ thống Thông tin FPT tại Hà Nội với mức lương 8-25 triệu yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Lập trình viên Java tại Hà Nội khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 5 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: 1 năm
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hà Nội

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH Hệ thống Thông tin FPT (FPT IS) là một thành viên của Tập đoàn FPT - Tập đoàn Công nghệ thông tin và Viễn thông hàng đầu Việt Nam. Được thành lập năm 1994, đến nay, FPT IS đã sát cánh cùng khách hàng trong hơn 20 năm, cung cấp cho thị trường các giải pháp và dịch vụ công nghệ thông tin tiên tiến thuộc nhiều lĩnh vực: chính phủ, tài chính công, ngân hàng, viễn thông, y tế, giao thông, dịch vụ công, giáo dục, truyền hình và doanh nghiệp. Cùng với quá trình đó, hàng nghìn tài năng công nghệ thông tin đã cùng FPT IS phát triển, trưởng thành và xây dựng sự nghiệp thành công. FPT IS giữ tốc độ tăng trưởng ổn định và không ngừng mở rộng thị trường ngoài biên giới Việt Nam.

FPT IS quan niệm: Công nghệ luôn thay đổi và con người chính là yếu tố quan trọng nhất để làm chủ các công nghệ đó. Công ty hiện có hơn 2700 kỹ sư lành nghề, trong đó có trên 1500 người trực tiếp phát triển các phần mềm ứng dụng đẳng cấp quốc tế và chuyên sâu theo nghiệp vụ mỗi ngành. Năng lực của đội ngũ chuyên gia FPT IS đã được công nhận bằng những chứng chỉ công nghệ quốc tế được cấp bởi các nhà cung cấp giải pháp và dịch vụ dẫn đầu thế giới.

Trở thành một thành viên của FPT IS, bạn có cơ hội được tiếp cận và với những xu hướng công nghệ tiên tiến, được làm việc và học hỏi những người dẫn đầu, được đóng góp sức mình vào hàng trăm hệ thống công nghệ thông tin phục vụ cho các ngành kinh tế xương sống trong và ngoài nước.

FPT IS luôn khuyến khích và tạo điều kiện để mỗi người phát triển tối đa khả năng của bản

 thân và gắn bó lâu dài với tổ chức. Công ty coi trọng sáng tạo, học hỏi và mong muốn mỗi

cá nhân sẽ cùng gìn giữ và thực hiện các cam kết với khách hàng. Các quyền lợi lao động, xây dựng môi trường làm việc tốt nhất cho từng cán bộ nhân viên luôn là mối quan tâm hàng đầu của ban lãnh đạo công ty.

Văn hóa làm việc Chuyên nghiệp, Đúng hạn, Nắm vững công nghệ và Am hiểu nghiệp vụ, văn hóa vui chơi Nhiệt huyết - Máu lửa và Hết mình. FPT IS tự hào là ngôi nhà chung lý tưởng cho những người đam mê công nghệ, sẵn sàng cống hiến vì sự phát triển của nền công nghệ thông tin Việt Nam.


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: Tầng 22, Keangnam LandMark 72, Phạm Hùng, Hà Nội

Website: http://www.fis.com.vn

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh