Chọn tìm kiếm nâng cao

Marketing Manager

40A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
Hạn nộp hồ sơ: 15/07/2020

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

Quản trị Marketing

- Xây dựng chiến lược và kế hoạch marketing, phát triển thương hiệu, truyền thông thích ứng với chiến lược kinh doanh của Công ty.

- Quản lý triển khai có hiệu quả các chương trình truyền thông, quảng bá, promotion,... cho các sản phẩm, dịch vụ của Công ty trên toàn quốc để đạt mục tiêu doanh thu, đáp ứng các mục tiêu thị trường và ngân sách hàng năm.

- Quản lý triển khai các chương trình duy trì và phát triển thương hiệu theo chiến lược định vị thương hiệu, nhằm xây dựng tính cách thương hiệu, nâng cao giá trị thương hiệu và sự yêu mến, trung thành của khách hàng đối với thương hiệu, tăng cường quảng bá hình ảnh công ty.

- Quản lý và hoạch định các chương trình quảng bá sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu trên nền tảng kỹ thuật số và thương mại điện tử.

- Quản lý kế hoạch và giám sát việc thực hiện các hoạt động nghiên cứu thị trường - Đảm bảo tất cả các hoạt động được thực hiện phù hợp với quy định của pháp luật, quy định của công ty.

- Tham gia lên kịch bản các Event khai trương, Hội thảo của công ty.

Digital Marketing

- Facebook: Phát triển fanpage công ty - Xây dựng nội dung - Lên kế hoạch Viral đẩy mạnh thương hiệu công ty với người dùng Facebook- Facebook Ads: Quản lý quảng cáo Fanpage - Tiếp cận đến những đối tượng khách hàng mục tiêu

- Google Adwords: Xây dựng tối ưu trang đích - Lên bảng kế hoạch từ khoá - Lên nội dung mẫu quảng cáo nhằm mang lại nguồn khách hàng có nhu cầu trực tiếp với các sản phẩm, dịch vụ của công ty.

- Google Display Network: Lên ý tưởng Thiết kế quảng cáo Banner - Quản lý quảng cáo banner hiển thị ở các website hệ thống của Google - Kênh quảng cáo xây dựng thương hiệu cũng như quảng bá các sản phẩm và chương trình ưu đãi mới hiệu quả - Target vào đối tượng khách hàng quan tâm

- Remarketing: Liên kết các kênh Quảng cáo Facebook Ads, Google Display Network, Google Adwords, SEO để xây dựng chiến lược tiếp thị lại đối với những khách hàng đã theo dõi Fanpage, đã truy cập Website...

- SEO: Xây dựng hệ thống Website chính và các website vệ tinh - Giúp khách hàng tiếp cận với website cũng như các sản phẩm của công ty qua công cụ tìm kiếm (Google)

- Báo chí: Liên hệ & Lên nội dung các bài quảng bá thương hiệu, các sản phẩm mới và chương trình Ưu đãi của công ty trên các báo điện tử

- Ngoài ra còn các kênh Digtal Marketing khác: Coccoc, SMS Marketing, Email Marketing.

Yêu cầu ứng viên

- Chăm chỉ, chịu khó học hỏi

- Đam mê công việc 

- Trung thực, nhiệt tình, chịu được áp lực trong công việc.

- Có khả năng làm việc độc lập hoặc theo nhóm.

Quyền lợi được hưởng

• Mức lương thỏa thuận theo năng lực làm việc + Hoa hồng theo doanh thu hàng tháng

• Được hưởng đầy đủ quyền lợi của người lao động theo luật hiện hành (Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp)

• Được hưởng chế độ nghỉ mát; thưởng lễ, tết; thưởng theo hiệu quả công việc

• HĐLĐ, lương tháng 13 + BHXH, BHTN, BHYT + thưởng lễ Tết

• Nghỉ theo luật LĐ, du lịch ít nhất 01 lần/năm

• Môi trường trẻ, nhanh nhẹn, nhịp độ làm việc năng động

• Ngành làm đẹp, thẩm mỹ hiện đại

• Được đào tạo phát triển bản thân và công việc

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


Vị trí Marketing Manager tuyển dụng bởi công ty Cty TNHH TM Quốc Tế Âu Châu- Viện Thẩm Mỹ Kristina tại Hồ Chí Minh với mức lương Thoả thuận yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Marketing Manager tại Hồ Chí Minh khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 2 người
Chức vụ: Trưởng nhóm
Yêu cầu kinh nghiệm: Dưới 1 năm
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hồ Chí Minh

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh