Chọn tìm kiếm nâng cao

Nam Nhân Viên Thu Mua

Tầng 2 tòa nhà sân tập Golf Phương Đông, p. Tân Mỹ, P Cầu Diễn QNTL
Hạn nộp hồ sơ: 27/08/2020

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

- Tìm kiếm, đánh giá và lựa chọn nhà cung cấp cho nhà hàng theo tiêu chuẩn giá tốt, chất lượng hàng hóa đảm bảo, thời gian giao hàng nhanh, có dịch vụ sau giao hàng.

- Khảo sát hàng hóa: Phối hợp với bộ phận bếp để khảo sát giá các mặt hàng thường xuyên biến động về giá, lập báo cáo định kỳ, chủ động thương thảo giá với nhà cung cấp để có giá tốt nhất cho công ty.

- Thực hiện quy trình thu mua hàng hóa: Nhận yêu cầu mua hàng từ các bộ phận có liên quan với cụ thể về chủng loại, số lượng, các yêu cầu chất lượng khác để chủ động lập kế hoach thu mua; liên lạc nhà cung cấp để đặt các mặt hàng; kiểm soát và xác nhận hàng hóa khi nhận hàng; kiểm soát công nợ và làm đề nghi thanh toán cho các nhà cung cấp...

- Trực tiếp thu mua những mặt hàng phát sinh, làm báo cáo phát sinh, đề xuất hướng giải quyết liên quan tới việc tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả công việc.

- Kiểm hàng tồn kho hàng tháng cùng với phòng kế toán và các bộ phận có liên quan để lập kế hoạch mua hàng cho tháng tiếp theo.

- Các công việc khác theo sự phân công của quản lý và hỗ trợ các bạn đồng nghiệp để đảm bảo hoạt động của nhà hàng không bị gián đoạn và hài lòng khách hàng.

Yêu cầu ứng viên

- Có ít nhất từ 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương

- Giao tiếp tốt bằng tiếng Anh/ Hàn

- Sử dụng tốt Excel/ Word,...

Quyền lợi được hưởng

- Lương thỏa thuận phụ thuộc vào kinh nghiệm và ngoại ngữ.

- Thưởng theo chính sách của công ty (200% - 350%), lương thứ 13.

- Có chế độ nâng lương định kỳ hàng năm.

- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp.

- Được hưởng đầy đủ các quyền lợi theo Luật lao động hiện hành và nội quy lao động của công ty.

- Được đóng BHXH đầy đủ theo quy định, có chế độ ngày nghỉ lễ, nghỉ phép năm…

- Thời gian làm việc linh động 8h/ ngày.

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


Vị trí Nam Nhân Viên Thu Mua tuyển dụng bởi công ty Chi nhánh Công ty TNHH Thực Phẩm & Đồ Uống SW tại Hà Nội với mức lương Trên 10 triệu yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Nhân Viên Thu Mua tại Hà Nội khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 1 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: 1 năm
Yêu cầu giới tính: Nam
Địa điểm làm việc: Hà Nội

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Chi nhánh Cty TNHH Thực phẩm và đồ uống SW được thành lập vào …./02/2017 tại Hà Nội, do ông Kim Joo Myoung đứng đầu, trực thuộc Cty TNHH Thực phẩm và đồ uống SW. Với ngành nghề kinh doanh chính là nhà hàng, dịch vụ ăn uống lưu động. Sử dụng thương hiệu nhà hàng Bornga.

Thương hiệu Bornga – một thương hiệu cao cấp, nổi tiếng được biết đến tại nhiều quốc gia như Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Úc, Singapour,…. Đã được Cty TNHH Thực phẩm và đồ uống SW nhận nhượng quyền thương hiệu từ Cty The Born tại Hàn Quốc. Cam kết chất lượng tốt và ổn định. Được kiểm duyệt chặt chẽ từ khâu thu mua cho đến khâu chế biến và ra thành phẩm để phục vụ thực khách.

Muốn được vậy, Công ty chúng tôi đã phải tự mình trang bị đầy đủ giấy tờ công bố đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho 17 loại nước sốt và 1 loại mỳ lạnh được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Đây cũng chính là bí quyết tạo nên điểm nhấn thương hiệu của chúng tôi.

Vào tháng 6/2017, nhà hàng Bornga Phương Đông chính thức hoạt động. Là nhà hàng đầu tiên thuộc chuỗi nhà hàng Bornga Việt Nam, và cũng là địa điểm kinh doanh đầu tiên chịu sự quản lý của Chi nhánh Cty TNHH Thực phẩm và đồ uống SW. Với sức phục vụ 200 khách/lượt, cùng dịch vụ chu đáo, chất lượng cao cấp, nhà hàng Bornga đã và đang nhận được sự ủng hộ và khích lệ từ quý thực khách.

Cho đến tháng 11/2017, Chi nhánh Cty TNHH Thực phẩm và đồ uống SW tiếp tục khai trương 1 địa điểm kinh doanh mới tại Trung tâm thương mại Vincom Bà Triệu. Diện tích và sức chứa xấp xỉ Bornga Phương Đông. Hơn thế nữa, chúng tôi được đón tiếp đa dạng hơn về lượng khách đến nhà hàng,

 Tháng 06/2019 Chi nhánh công ty khai trương cơ sở tại tầng 5, Vincom Trần Duy Hưng với thương hiệu Bếp của anh Paik - Paik Jong Won's Kitchen với 05 gian hàng mang luồng gió mới cho thượng khách với 04 gian hàng ẩm thực Hàn Quốc và 01 quầy coffe đáp ứng đa dạng yêu cầu của thượng khách.


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: Tầng 2 tòa nhà sân tập Golf Phương Đông, p. Tân Mỹ, P Cầu Diễn QNTL

Website: https://www.facebook.com/Nhahang.BorngaVietNam/posts/338494083248064/

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh