Chọn tìm kiếm nâng cao

.NET / Web Developer

37 Chùa Bộc, Hà Nội.
Hạn nộp hồ sơ: 05/11/2016

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

+ Tham gia lập trình sản phẩm Wings.vn bao gồm hệ thống quản lý các khóa học dành cho cơ sở giáo dục, hệ thống booking các khóa học dành cho học viên. Các công cụ dành cho học viên kiểm tra trình độ online.

+ Thiết kế cơ sở dữ liệu dành cho sản phẩm

+ Lập trình trên nền tảng ASP.NET MVC


Yêu cầu ứng viên

+ Kiến thức tốt về OOP, C#, entity framework.

+ Kinh nghiệm làm web trên ASP.NET MVC.

+ Có kinh nghiệm VSO/TFS/Git/SVN

+ Có kiến thức về Design patterns.

+ Có hiểu biết về CSS, HTML5, JavaScript, Ajax, jQuery, Bootstrap

+ Đã từng làm với các framework Ecommerce/CMS như nopCommerce, Orchard là lợi thế

+ Đã từng làm trong startup là lợi thế.

+ Đọc hiểu tài liệu tiếng Anh tốt


Quyền lợi được hưởng

+ Môi trường làm việc tại Wings cực kỳ năng động và chủ động. Mỗi người tự sắp xếp công việc và to-do list của mình theo tiến độ và mục tiêu đề ra trong cuộc họp
+ Chủ động học hỏi là điều phải có ở Wings: mọi người trong team học hỏi và dạy lẫn nhau. Không biết thì google. Wings có một truyền thống là vào các buổi họp hàng tuần, một thành viên sẽ đứng lên dạy các thành viên còn lại về một điều họ biết hoặc học được (từ tình yêu, cuộc sống, JAV, cho đến business, marketing, data, code, v.v.)
+ Môi trường áp lực, tốc độ cao. Đấy là lí do vì sao đôi khi bạn còn phải ăn ngủ để chiến đấu thâu ngày thâu đêm với team.
+ Cốt lõi làm việc của Wings là fast and continuous fast experimentation (thử nghiệm nhanh và liên tục): Mọi thứ ở Wings phải test với người dùng thật theo dạng thử nghiệm từng bước nhỏ nhưng nhanh chóng. Nếu một bước thử nghiệm không thành công chuyển ngay sang bước mới.
+ Cơ hội phát triển ở Wings là rất cao: Không có nơi đâu học được nhiều như ở một startup giai đoạn đầu. Jack Ma cũng từng bảo khi còn trẻ, hay đi làm cho một công ty nhỏ, làm với những leader giỏi, người có thể thúc đẩy và truyền cảm hứng cho bạn. Chỉ nơi đó mới có thể cho bạn học và được đam mê nhiều nhất.
+ Lương cơ bản: 3-5tr/tháng  (Có thể thỏa thuận). Có lẽ đọc đến đây bạn đang nghĩ rằng yêu cầu cao như trên mà lương lại bèo. Wings là startup giai đoạn đầu nên số vốn còn hạn chế, chưa thể trả lương cho nhân viên cao như những công ty to khác. Wings hiểu rằng giá trị của bạn là nhiều hơn thế. 

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


Ngành nghề

IT phần mềm
Vị trí .NET / Web Developer tuyển dụng bởi công ty Wings.vn tại Hà Nội với mức lương 3-5 triệu yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Web Developer tại Hà Nội khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 1 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: Không yêu cầu
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hà Nội

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Wings.vn là một startup trẻ xây dựng cộng đồng và dữ liệu tìm kiếm, đánh giá, chia sẻ về các đơn vị đào tọa giáo dục tại Việt Nam. Wings giúp người dùng đưa ra được lựa chọn giáo dục tốt nhất dựa trên minh bạch hóa thông tin và giúp các đơn vị giáo dục tuyển sinh được những người học tiềm năng. Hiện tại Wings.vn đang phát triển mảng đại học, cao đẳng và sắp tới sẽ đặt chân vào thị trường mới với những chiến lược và chuyển hướng cực kỳ hay ho:)

Wings hiện đã nhận được đầu tư seed funding từ quỹ đầu tư Vietnam Silicon Valley Accelerator (VSVA) (http://www.siliconvalley.com.vn/). VSVA là quỹ đầu tư mạo hiểm hoạt động theo Đề án của Bộ Khoa học Công nghệ nhằm thúc đẩy các sự phát triển và thành công của các startups. VSVA không chỉ đem lại đầu tư về tài chính mà còn đem lại các sự kiện và cố vấn giàu kinh nghiệm cho các startups. Một số startups nổi bật thành công từ VSVA: TechElite, Lozi, Jobwise, LoanVi, etc.

Founder/CEO: Dương (Ufo) Nguyễn là một cô gái trẻ tài năng, tâm huyết, có kinh nghiệm đa dạng về startups. Ufo từng du học 1.5 năm THPT ở Mỹ và 3 năm đại học ở Singapore. Trong quãng thời gian đại học, Ufo đã đi làm cho nhiều doanh nghiệp với nhiều vị trí khác nhau, từ marketing, phát triển sản phẩm, cho đến gọi vốn đầu tư và đề ra chiến lược kinh doanh chủ chốt. Kinh nghiệm của Ufo chủ yếu nằm trong mảng con người, giáo dục (VD: eZOO School of Music and Fine Arts ở Singapore, Tập đoàn giáo dục quốc tế ANZ, tự đi dạy nhiều môn và mở lớp dạy Tiếng Anh, v.v.), hay startup, business (VD: fintech startup ViMASS, tech startup TechElite, chip-tech startup ChicChip ở Singapore, v.v.). Sau khi tốt nghiệp, Ufo quyết tâm để lại những lời mời làm việc hấp dẫn ở nước ngoài để về nước khởi nghiệp Dự án Wings.vn, khao khát thay đổi nền Giáo dục trở nên Tự lập và Minh bạch hơn.

Linkedin: https://sg.linkedin.com/in/ngchauduong

Co-founder/CTO: Mang trong mình đam mê lập trình và khởi nghiệp, Vương từng đứng ra thành lập công ty công nghệ và tạo ra nhiều sản phẩm mang lại giá trị cao cho xã hội. Tốt nghiệp chuyên ngành kỹ sư công nghệ thông tin tại trường Đại học FPT, Vương từng làm cho các dự án lớn của VietjetAir, Toyota, FPT Dynamic Search; tư vấn giải pháp ứng dụng website, mobile cho các siêu thị BigC, Coopmart; xây dựng các sản phẩm công nghệ trong hệ thống sinh thái du lịch Việt Nam và là đồng sáng lập của hệ thống Wifi Marketing Wisky.


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: 37 Chùa Bộc, Hà Nội.

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh