Chọn tìm kiếm nâng cao

Nhân Viên Bán Buôn (Vàng Bạc Đá Quý)

15 Trần Nhân Tông - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Hạn nộp hồ sơ: 24/07/2020

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

Xây dựng và thực hiện các kế hoạch phát triển mở rộng thị trường.

Khảo sát, mở mới đối tác, tìm kiếm khách hàng mới, mở rộng mạng lưới kinh doanh.

Chăm sóc khách hàng, hỗ trợ, tư vấn khách hàng về hàng hoá, sản phẩm.

Theo dõi và cập nhật danh sách khách hàng và đối tác.

Thực hiện các giao dịch mua buôn, bán buôn với khách hàng, đối tác.

Xây dựng chính sách giá giao dịch mua buôn, bán buôn, đổi hàng với khách hàng và đối tác.

Xây dựng các chương trình khuyến mãi, các chương trình truyền thông quảng cáo thương hiệu để thúc đẩy doanh số. Theo dõi doanh số giao dịch.

Tham mưu cho cấp quản lý về tình hình thị trường và các sản phẩm hàng hoá trên thị trường.

Báo cáo tình hình phát triển thị trường, tình hình kinh doanh.

Lưu trữ hồ sơ, chứng từ giao dịch theo quy định.

Thực hiện báo cáo công việc và cung cấp các thông tin liên quan khi có yêu cầu.

Thực hiện các nhiệm vụ khác do cấp trên giao phó.

Yêu cầu ứng viên

Giới tính: Nam/Nữ, độ tuổi từ 25 – 40 tuổi; Nữ cao 1m58 -1m65; Nam cao 1m65-1m75; Hình thức: Ngoại hình khá, không nói ngọng, nói lắp, nói giọng địa phương; Sức khoẻ tốt, không say xe.

Kiến thức: Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng chuyên ngành Kinh doanh, Kinh tế, Thương mại,...

Kinh nghiệm: Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm làm phát triển thị trường hoặc ở vị trí tương đương; ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong ngành vàng bạc đá quý. Có thể đi công tác xa, dài ngày.

Kỹ năng: Sử dụng thành thạo Tin học Văn phòng (đặc biệt là Excel); Khả năng giao tiếp tốt, giải quyết vấn đề linh hoạt; Kỹ năng tư vấn, đàm phán tốt; Kỹ năng làm việc nhóm; Kỹ năng xử lý tình huống; Kỹ năng tổ chức sắp xếp công việc; Am hiểu, nắm vững các vùng miền theo khu vực địa lý.

Thái độ: Cẩn thận, nhanh nhạy; Trung thực, nhiệt tình, linh hoạt, nhạy bén, tận tâm, có tinh thần trách nhiệm, chịu được áp lực công việc cao.

Quyền lợi được hưởng

1. Lương: 7 triệu - 15 triệu/tháng. Thử việc hưởng 100% lương. Thưởng các ngày Lễ, Tết, tháng lương 13.

2. Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại, thân thiện, ổn định và có nhiều cơ hội thăng tiến.

3. Được hưởng nhiều chế độ đãi ngộ thỏa đáng: tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Nhà nước, cùng nhiều chế độ đặc biệt khác của Công ty: hưởng các chế độ thăm hỏi ốm đau, thai sản, du lịch (trong nước và nước ngoài), chế độ thăm khám sức khỏe (hàng tháng và hàng năm), tặng quà các ngày Lễ, Tết (08/3, 20/10, 30/4 và 1/5, 2/9, Tết âm lịch, Tết dương lịch…). Được tham gia các khóa đào tạo nâng cao nghiệp vụ do Công ty tài trợ (trong nước và nước ngoài)….

4. Giờ làm việc: Làm việc từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, 9h00 - 18h00.

5. Địa điểm làm việc: Công ty TNHH Bảo Tín Minh Châu, Tầng 2, số 15 Trần Nhân Tông, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 3 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: 1 năm
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hà Nội, Hai Bà Trưng

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Bảo Tín Minh Châu là công ty VBĐQ uy tín hàng đầu Việt Nam với trên 20 năm xây dựng và phát triển. Trong những năm qua, Công ty đã đạt được một số thành công nhất định, ghi nhận bằng các giải thưởng lớn: 2 Huân chương Lao động do Chủ tịch nước trao tặng, 2 Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ dành tặng Công ty và Doanh nhân văn hóa - Tổng Giám đốc Vũ Minh Châu, Cúp vàng Thương hiệu nổi tiếng quốc gia, 3 cúp đỉnh cao chất lượng quốc tế cùng nhiều giải thưởng cao quý khác. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để xứng đáng với những giải thưởng đã đạt được, cũng như không ngừng phấn đấu vì mục tiêu mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất phục vụ Quý khách.

       Bảo Tín Minh Châu là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong công cuộc áp dụng tiến bộ khoa học - kỹ thuật trên thế giới, nhiều trang thiết bị, máy móc, công nghệ chế tác vàng bạc đá quý của các nước có nền công nghiệp hiện đại như: Đức, Ý, Mỹ, Nhật… vào lĩnh vực kinh doanh chế tác vàng bạc đá quý. Đặc biệt Bảo Tín Minh Châu là doanh nghiệp đầu tiên ở Việt Nam đưa vào sử dụng 2 dàn máy giám định tuổi vàng SCL- IV GOLD ANALYSING UNIT bằng công nghệ phổ kế huỳnh quang tia X do Công ty OTEC của CHLB Đức cung cấp.

      Song song với hoạt động sản xuất kinh doanh, Bảo Tín Minh Châu còn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện xã hội với số tiền ủng hộ hàng tỷ đồng mỗi năm, cụ thể: tặng quà cho trẻ em mồ côi và trẻ có hoàn cảnh khó khăn, ủng hộ quỹ người nghèo, quỹ Tấm Lòng Vàng, tặng quà cho các trẻ em bị tật nguyền nhiễm Điôxin, tặng nhà tình nghĩa cho Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, tài trợ các chương trình văn hoá nghệ thuật của các trường đại học, tặng tiền và quà trẻ em vùng cao… Những hoạt động từ thiện xã hội này đã góp phần động viên tinh thần, giảm bớt khó khăn cho các số phận kém may mắn, có thêm kinh phí cho các chương trình hoạt động thêm hiệu quả.


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: 29 Trần Nhân Tông - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Website: https://btmc.vn/

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh