Chọn tìm kiếm nâng cao

Nhân viên Bán hàng Nội thất

showroom 1 : 356 Bạch Mai. showroom 2: Tầng 3, Chung cư C14 Bắc Hà, số 1 TốHữu. showroom 3: Tầng 3, Tòachungcư FLC Complex 36 PhạmHùng
Hạn nộp hồ sơ: 25/04/2019

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

  • Tiếp đón, trao đổi với khách đến mua hàng trực tiếp tại showroom ERADO dựa trên nhu cầu mua của khách.
  • Giải thích về sản phẩm cung cấp theo nhu cầu của khách hàng
  • Giải quyết các phản đối mua hàng dựa trên rào cản mua hàng của khách.
  • Ngoài ra, công ty luôn cung cấp dữ liệu khách hàng “đang có nhu cầu thực sự” cho nhân viên bán hàng khai thác và tiếp cận theo một công thức riêng biệt của ERADO

Yêu cầu ứng viên

- Yêu cầu: Nữ - tuổi 21-32 – KHÔNG YÊU CẦU KINH NGHIỆM

- Ngoại hình ưa nhìn, cao từ 1,53m trở lên.

- Không nói ngọng, giọng địa phương trong giao tiếp.

- Có xe máy đi lại, chăm chỉ, trung thực, biết tôn trọng khách hàng.

- Đi làm được ngày thứ bẩy và chủ nhật các tuần/tháng.

Quyền lợi được hưởng

- Mức lương từ: 7 triệu đến 25 triệu (lương cơ bản, doanh số, thưởng/tháng) tùy theo kết quả doanh số đạt được trên tháng.
- Được đào tạo kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp dựa trên hệ thống kiến thức của tổ chức đào tạo bán hàng lớn nhất thế giới – Mercuri International.
- Biết cách tận dụng những ưu điểm môi trường số, sử dụng các công cụ (facebook, zalo, sms, email) để chuyển hóa và tối ưu các chiến thuật tiếp cận thúc đẩy khách hàng đang có nhu cầu mua hàng theo lối riêng.

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


Vị trí Nhân viên Bán hàng Nội thất tuyển dụng bởi công ty Công ty Nội thất Erado tại Hà Nội với mức lương 7-25 triệu yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Nhân viên Bán hàng tại Hà Nội khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 10 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: Không yêu cầu
Yêu cầu giới tính: Nữ
Địa điểm làm việc: Hà Nội

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

ERADO là thương hiệu nội thất danh tiếng được người nổi tiếng cùng hàng triệu khách hàng trên toàn quốc tin dùng các sản phẩm nội thất bởi giá trị bền, đẹp và các sản phẩm còn mang đến sự thoải mái tuyệt vời cho người sử dụng.

Bạn sẽ qua các bước huấn luyện của công ty Erado từ : hiểu biết sâu sắc về sản phẩm, cách xắp xếp sản phẩm theo mầu sắc hiệu quả. Thấu Hiểu: hành vi & tâm lý + nhu cầu + rào cản: mua hàng của khách hàng đến các kĩ năng giao tiếp để thu phục khách hàng

Bạn được huấn luyện để trở thành một sale thực thụ, bạn có một nghề mà xin đâu cũng được việc ( tất cả các doanh nghiệp hay cửa hàng đều cần bạn). Hơn thế nữa người huấn luyện trực tiếp là ông Đỗ Văn Đức - sáng lập và vận hành thương hiệu nội thất Erado bậc thầy về : tiếp thị, truyền thông, quảng cáo và thương hiệu.

ERADO tự hào nói với bạn rằng showroom của chúng tôi thuộc hạng sang, thiết kế mang phong cách hiện đại sang trọng chỉ cần bước vào bạn đã thích chưa nói là được việc ở đây. Hãy nhanh hơn nữa để bạn có được vị trí của chúng tôi.


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: 356, Bạch Mai, HN

Website: http://erado.vn/

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh