Chọn tìm kiếm nâng cao

Nhân viên Bán hàng

1123 đường 23 .10 vĩnh trung tp Nha Trang Khánh Hòa

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

- Đứng đón khách hàng đến mua hàng
- Trao đổi thông tin sản phẩm cho khách hàng
- Thống kê số lượng hàng bán ra cho kế toán vào cuối ngày

Yêu cầu ứng viên

• Có Trách nhiệm cao trong công việc

• Có tinh thần tự giác cao

• Có phương tiện đi lại

• Ý thức vệ sinh chung

• Không chịu ảnh hưởng của chính trị tôn giáo

• Tinh thần cầu tiến ham học hỏi đón nhận kiến thức mới


Quyền lợi được hưởng

- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến.
- Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc.
- Được đóng BHXH, BHYT, BHTN.
- Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty.
- Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!

Tin được đăng bởi Phan Tùng - Ban tuyển dụng Công ty TNHH Hoàng Liên


Ngành nghề

Kinh doanh / Bán hàng

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 10 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: Không yêu cầu
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Khánh Hoà

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

GIỚI THIỆU

   Chăm lo cho tương lai, quý trọng người tài, luôn giữ gìn bản sắc dân tộc vừa là một nét đẹp nổi bật của văn hóa Việt Nam, vừa là cách tốt nhất để phát triển bền vững trong một xã hội có tầm nhìn. Với hoài bão đam mê, chúng tôi - Hoàng Liên đang dần hiện thực hóa mục tiêu đưa sản phẩm Việt đến tận tay người dùng Việt. Và trong tương lai không xa sẽ vươn tầm quốc tế, đưa thương hiệu Việt đến với bạn bè năm châu.

   Bước trên đường sự nghiệp, chắc hẳn mỗi người sẽ có một cách xây dựng thành công cho riêng mình. Nhưng chúng ta hãy luôn nhớ rằng "Thành công bắt đầu từ lựa chọn đúng đắn", việc lựa chọn một công ty để gắn kết lâu dài là cả một quá trình, cần phải tìm hiểu một cách nghiêm túc. Hãy để chúng tôi - Hoàng Liên đồng hành cùng các bạn trên bước đường làm chủ tương lai, giúp các bạn nhận thưc sâu sắc hơn giá trị sống mà mỗi con người hướng đến.

   Chúng tôi tin rằng Hoàng Liên sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Với kế hoạch trả thưởng công bằng và sáng tạo, đi cùng với chiến lược kinh doanh vững chắc mà Ban Lãnh Đạo công ty đã đặt ra, hàng ngàn người đã thành công khi bắt đầu sự lựa chọn đúng đắn tại công ty.

    Đến với chúng tôi, bạn sẽ được đứng chung hàng ngũ với Ban Lãnh Đạo dày dặn kinh nghiệm và cùng phân phối sản phẩm Việt với chất lượng tốt nhất đến tận tay người tiêu dùng Việt. Còn gì tuyệt vời hơn là chính bản thân mình đang đóng góp một phần nhỏ làm giàu cho xã hội, cho đất nước chúng ta.

   Hãy cháy hết mình vì cuộc đời, vì bản thân, vì gia đình và xã hội. Chúng tôi có trách nhiệm hiện thức hóa giấc mơ, nhưng nỗ lực của các bạn mới chính là hành động tiên quyết dẫn đến thành công.

   Hãy cùng Hoàng Liên thắp lên trong lòng mỗi người dân Việt, một đốm lửa kiêu hãnh của niềm tự hào dân tộc. Bởi ngọn lửa lớn nào bùng lên, thì cũng phải bắt đầu từ một đốm lửa nhỏ. Một khi ngọn lửa đam mê trong bạn bùng cháy mãnh liệt thì sẽ chẳng có rào cảng nào, chẳng ai có thể làm bạn chùn bước cả.

   Hãy cùng nhau góp sức, cùng nhau thổi bùng lên ngọn lửa "Đam Mê"!

SỨ MỆNH Hoàng Liên

   Đem đến những dòng sản phâm nâng cao chất lượng sức khỏe và sắc đẹp cho cộng đồng, giá cả hợp lý với phương châm NHÀ NHÀ DÙNG HÀNG VIỆT, NGƯỜI NGƯỜI DÙNG HÀNG VIỆT.

   Tạo ra một môi trường năng động, công bằng giúp thay đổi cuộc sống và thực hiện ước mơ làm giàu chân chính của người Việt Nam.

   Nâng cao trình độ dân trí thông qua hệ thống huấn luyện chuyên nghiệp và đẳng cấp POWER NLP. Hoàng Liên tự tin là trường đào tạo thứ 2 giúp trang bị tốt kỹ năng sống, kỹ năng mềm và vốn sống thực tế cho các thành viên.

   Thay đổi văn hóa nhận thức về kinh doanh tại Việt Nam.

   Trở thành một tập đoàn kinh tế đa ngành, kinh doanh doanh đa lĩnh vựcân chính. Công ty kinh của Việt Nam mở rộng thị trường Quốc tế.

   Kết hợp triển khai các lĩnh vực truyền thống và thương mại điện tử chính thống để thực sự tạo giá trị thiết thực và tiết kiệm cho cộng đồng.


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: 1123 đường 23 .10 vĩnh trung tp Nha Trang Khánh Hòa

Website: dienmayhoanglin.vn

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline: 0984 234 396 (Ms. Linh)

Tổng đài: (024) 7107 9799

Skype: topcv_cskh