Chọn tìm kiếm nâng cao

Nhân Viên Chăm Sóc Cửa Hàng

Phòng 504, tòa nhà Rocland, số 16 Trần Quốc Vượng, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
Hạn nộp hồ sơ: 21/10/2020

Mô tả công việc

1. Thực hiện khảo sát thực tế tại cửa hàng theo kế hoạch: Chăm sóc vệ sinh quầy kệ, trưng bày hàng hóa, số lượng hàng hóa tồn kho, hạn sử dụng của hàng hóa,… tại mỗi cửa hàng được phân công.

2. Chăm sóc và tương tác liên tục với khách hàng để tìm hiểu nhu cầu và nắm bắt kịp thời thông tin biến động của thị trường các chương trình khuyến mãi của đối thủ hiện đang áp dụng tại các cửa hàng của khách hàng để báo cáo đến cấp Quản lý trực tiếp.

3. Đào tạo hướng dẫn, giới thiệu chi tiết thông tin sản phẩm của Công ty đến nhân viên bán hàng của Khách hàng.

4. Phản hồi hoặc báo cáo đến cấp Quản lý về các khiếu nại, thắc mắc liên quan với khách hàng trong thời gian quy định xử lý khiếu nại của Công ty.

5. Phụ trách phối hợp tích cực và hiệu quả với tất cả các thành viên khác trong phòng kinh doanh để hoàn thành các mục tiêu chung của phòng.

6. Báo cáo công việc hằng ngày, hằng tuần bằng cách chụp hình đầy đủ sản phẩm, quầy kệ của Công ty tại các cửa hàng của khách hàng thể hiện rõ giờ, phút, ngày, tháng bằng chức năng định vị của zalo khi đi thị trường và gửi vào group kiểm soát để cấp Quản lý kiểm tra việc khảo sát tại cửa hàng của khách hàng theo đúng quy định của Công ty. Sẵn sàng báo cáo nhanh cho các trường hợp đột xuất xảy ra.

7. Nhân viên chăm sóc cửa hàng có trách nhiệm phải kiểm tra độ phủ hàng hóa của từng cửa hàng của khách hàng và làm việc với cửa hàng trưởng để lên đơn đặt hàng dự kiến khi làm việc tại cửa hàng.

8. Chụp hình Phiếu đề xuất lên đơn đặt hàng dự kiến được cấp Quản lý đánh số thứ tự và phát mỗi đầu tuần lên group zalo và nộp về cuối mỗi ngày làm việc.

9. Tích cực trong việc đề xuất các phương án nhằm cải tiến chất lượng công việc, chất lượng phục vụ khách hàng.

10. Thực hiện chế độ báo cáo định kỳ theo quy định, quy chế của phòng và Công ty.

11. Thực hiện các nhiệm vụ liên quan khác theo sự chỉ đạo của Cấp quản lý trực tiếp và Ban giám đốc Công ty.

Yêu cầu ứng viên

- Yêu cầu: Nam, nữ 20 - 30 tuổi.

- Tốt nghiệp trung cấp, Cao đẳng, Đại học.

- Ưu tiên kinh nghiệm tối thiểu 1 năm ở vị trí tương đương ( Sẽ được đào tạo nếu không có kinh nghiệm)

- Có khả năng quản lý đội, nhóm tốt

- Có thể tham gia đi thực tế & khảo sát thị trường

- Khả năng giao tiếp & đàm phán với khách hàng tốt

Quyền lợi được hưởng

- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến.

- Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc.

- Công ty đóng  BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ.

- Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty.

- Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.

Cách thức ứng tuyển

Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách bấm Ứng tuyển ngay dưới đây.

ỨNG TUYỂN NGAY

Hạn nộp hồ sơ: 21/10/2020


THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 1 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: Dưới 1 năm
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hà Nội

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

CHUYÊN PHÂN PHỐI SỈ/LẺ CÁC LOẠI BÁNH KẸO NHẬT BẢN 

Xu hướng tiêu dùng của người Việt Nam hiện tại ngày càng cao, do vậy Gió Mậu Dịch Rồng Xanh – nơi nhập khẩu các mặt hàng bánh kẹo Nhật Bản- nơi đi đầu về chất lượng sản phẩm cũng như uy tín thương hiệu. 

Gió Mậu Dịch Rồng Xanh tự hào vì có nhiều mối liên kết thương mại với các nhà sản xuất bánh kẹo hàng đầu tại Nhật Bản. Vươn đến tầm nhìn trong tương lai Gió Mậu Dịch Rồng Xanh sẽ trở thành một ngôi sao sáng trong thị trường bánh kẹo nhập khẩu tại một thị trường “thật thật, gải giả”: nơi các mặt hàng FAKE, chất lượng kém, “điêu”.v..v.. trôi nổi đầy trên các mặt trận thương mại Việt Nam. 

“Nói bằng mắt thấy bằng tay” – Tất cả các sản phẩm nhập khẩu của Gió Mậu Dịch Rồng Xanh đều có giấy công bố và xác nhận từ các nhà sản xuất- là các đối tác sản xuất bánh kẹo, thực phẩm hàng đầu tại Nhật Bản, để đảm bảo với quý khách hàng về nguồn gốc sản phẩm. Chúng tôi cung cấp các thông tin cơ bản về sản phẩm chính thống để mang lại những giá trị lâu dài từ khách hàng. Bởi vì ở đây tôi chọn sản phẩm uy tín làm tiền đề mang đến những chuỗi giá trị đến quý khách hàng. 

Gió Mậu Dịch Rồng Xanh tự tin có chỗ đứng trong lòng tin của các hệ thống chuỗi cửa hàng tiện lợi và những cửa hàng bánh kẹo có tên tuổi trên thị trường bánh kẹo hiện nay. Với thời buổi công nghệ hiện tại, việc mua sắm qua kênh online(Facebook,Sendo,Lazada,...) là vô cùng cao. Để đáp ứng nhu cầu thương mại online Gió Mậu Dịch Rồng Xanh đã mở ra hệ thống bán hàng/ bỏ sỉ/ Đại lý/CTV với các mặt hàng bánh kẹo Nhật Bản.Nơi khẳng định với khách hàng Tiêu chuẩn chất lượng đi đầu trong sức khỏe tiêu dùng. 

Buôn bánh kẹo Nhật tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn còn băn khoăn về nguồn hàng mình cần nhập về để kinh doanh, và bạn đang quan ngại về thành phần, xuất xứ nôm na là sản phẩm có chính gốc không hay là hàng ảo/ hàng nhái/ hàng trôi nổi, bởi vì trên thị trường bánh kẹo đang có rất nhiều doanh nghiệp chui chuyên fake những mặt hàng/ thương hiệu lớn trên toàn Thế Giới(DANISA,Goute’s,...).Điều mà một cá nhân bán hàng quan tâm đầu tiên đến đó là việc chọn nguồn cung cấp vừa chất lượng và đảm bảo uy tín, chính sách giữa hai bên để cho ra  nguồn đầu vào đó chất lượng, vì một sản phẩm chất lượng có thể mang đến giá trị giữa người bán và người mua. Gió Mậu Dịch Rồng Xanh là công ty con của Rồng Xanh- chuyên về lĩnh vực logistic nên những vấn đề về sản phẩm nhập và chất lượng đầu ra chúng tôi đều cam kết bảo đảm để cùng nhau hợp tác kinh doanh lâu dài trên hệ thống bán hàng Online khốc liệt ngày nay. Chúng tôi luôn có đội ngũ tư vấn về nhưng sản phẩm và dịch vụ giao hàng chuyên nghiệp, nên chất lượng sản phẩm từ nơi chúng tôi phân phối đến tay của khách hàng là hoàn toàn đảm bảo về bao bì đóng gói sản phẩm. 

Nếu bạn quan tâm đến nguồn hàng uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh và phúc lợi nhất thì hãy tìm đến Rồng Xanh- bảo đảm cho bạn sự thoải mái cộng tác cũng như sự tự tin trong kinh doanh các mặt hàng của Rồng Xanh. 

 Green Dragon Trade Wind JSC


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: 40 Nguyễn Văn Giai, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Website: http://www.sieuthihangnhap.vn

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh