Trang chủ Tìm việc làm nhân viên chăm sóc khách hàng Tuyển Nhân Viên Chăm Sóc Khách Hàng / Customer Success (Lương 6 - 10 Triệu)

Nhân Viên Chăm Sóc Khách Hàng / Customer Success (Lương 6 - 10 Triệu)

Hạn nộp hồ sơ: 31/08/2022

Chi tiết tin tuyển dụng

Thông tin chung

Mức lương
6-10 triệu
Số lượng tuyển
5 người
Hình thức làm việc
Toàn thời gian
Cấp bậc
Nhân viên
Giới tính
Không yêu cầu
Kinh nghiệm
Không yêu cầu kinh nghiệm

Địa điểm làm việc

- Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà 25T2, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy

Mô tả công việc

Giới thiệu Attlas:

Attlas là sàn giao dịch tài sản số hướng tới các nhà đầu tư nhạy bén. Đội ngũ đồng sáng lập xây dựng Attlas với mục đích đưa việc sở hữu và giao dịch tài sản số trở thành điều dễ dàng cho đại đa số người Việt. Chúng tôi cố gắng tạo ra giá trị thực cho người dùng, thông qua việc đầu tư bài bản ngay từ đầu vào các tính năng của sản phẩm và chuyên gia giúp nhà đầu tư tối ưu lợi nhuận.

• Trở thành Chuyên gia am hiểu về chính sản phẩm của Attlas để tư vấn và hướng dẫn sử dụng cho người dùng

• Trực tổng đài và các kênh cộng đồng của Attlas để trả lời thắc mắc và xử lý các vấn đề của khách hàng trong quá trình sử dụng ứng dụng Attlas

• Liên tục tối ưu qui trình phục vụ khách hàng nhằm mang lại dịch vụ hỗ trợ ổn định cho tập khách hàng ngày càng lớn hơn

Yêu cầu ứng viên

• Nhanh nhẹn, hoạt bát, giao tiếp tốt, giọng nói dễ nghe, không nói ngọng, nói lắp.

• Có thể làm theo ca: Ca sáng (8h - 16h), ca tối (14h - 23h)

• Ưu tiên có kinh nghiệm trong lĩnh vực telesale, chăm sóc khách hàng (chưa có sẽ được đào tạo.

Ca tối sẽ làm 14h - 18h tại văn phòng, còn lại làm tại nhà. Tuần 2 đến 3 ca tối hoặc đăng ký chuyên ca.


Quyền lợi

• Mức lương: 6.000.000 - 8.000.000 (fresher), 8.000.000 - 10.000.000 (kinh nghiệm từ 6 tháng trở lên)

• Có hỗ trợ dấu xác nhận thực tập.

• Làm việc trong môi trường startup linh hoạt, năng động.

Cách thức ứng tuyển

Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách bấm Ứng tuyển ngay dưới đây.

Hạn nộp hồ sơ: 31/08/2022

Báo cáo tin tuyển dụng: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo, hãy phản ánh với chúng tôi.

Chia sẻ tin tuyển dụng

Sao chép đường dẫn

https://www.topcv.vn/viec-lam/nhan-vien-cham-soc-khach-hang-customer-success-luong-6-10-trieu/667757.html

Chia sẻ qua mạng xã hội

Báo cáo tin tuyển dụng

Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng, hãy phản ánh với chúng tôi

Báo cáo tin tuyển dụng không chính xác

Thông tin Attlas Exchange

Xem trang công ty

Giới thiệu

Short description

Attlas Exchange là sàn giao dịch tài sản số được xây dựng nhằm mang lại trải nghiệm giao dịch dễ dàng và đáng tin cậy. Attlas Exchange mong muốn đưa việc sở hữu tài sản số trở nên phổ biến với nhà đầu tư đại chúng tại Việt Nam.

Long description - introduce your company

Thị trường tiền điện tử Việt Nam cũng đang nhanh chóng bắt kịp với xu hướng thế giới. Từ năm 2018 tới nay, nhiều startup công nghệ đã tham gia cuộc chơi và tạo lập vị thế của mình trên thị trường quốc tế và nội địa như Kyber Network, TomoChain, Axie, C98 hay KardiaChain. Từ 2021 đến nay, chúng ta chứng kiến nhiều thông tin tích cực từ các tổ chức chính danh, như việc thành lập Hiệp hội Blockchain Việt Nam, các thông tin về đầu tư tài sản số được chấp nhận bởi báo chí truyền thông chính thống, hay sự kiện CZ - sáng lập sàn giao dịch tài sản số lớn nhất thế giới tới Việt Nam.

Tuy nhiên, khi phân tích sâu hơn vào hành vi giao dịch, đội ngũ đồng sáng lập nhận thấy rằng nhu cầu thực tế của đại đa số nhà đầu tư Việt vẫn chưa được đáp ứng tốt. Điều này là hệ quả của 2 yếu tố:

• Khi các sàn giao dịch quốc tế tăng trưởng qui mô lớn, họ khó lòng đáp ứng được nhu cầu mang tính chuyên biệt hoá cao của các nhà đầu tư địa phương, đặc biệt là khi các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á có sự khác biệt rất lớn về thể chế tài chính, hành lang pháp lý và nhân khẩu học.

• Trong khi đó, các sàn giao dịch nội địa chưa đáp ứng tốt nhất các tiêu chuẩn khắt khe của sản phẩm sàn giao dịch tài chính mang tầm cỡ quốc tế; hoặc chưa xây dựng được thương hiệu đủ uy tín và độ phủ rộng tới đối tượng các nhà đầu tư tại Việt Nam.

Đội ngũ đồng sáng lập nhận thấy đây là cơ hội lớn, tại thời điểm vàng, để xây dựng ATTLAS EXCHANGE - một nền tảng giao dịch tài sản số uy tín, biến việc sở hữu và giao dịch tiền điện tử và các sản phẩm đầu tư tài sản số khác trở nên dễ dàng và phổ biến với bất cứ nhà đầu tư nhạy bén nào tại Việt Nam.

Để hiện thực hoá điều này, ngày 23/03/2021, Attlas Exchange đã hoàn thành việc gọi vốn vòng Seed thành công trên nền tảng VNDC Launchpad với tổng đầu tư 500k USD. Dự kiến việc gọi vốn sẽ tiếp tục được tiến hành trong năm 2021, với mục tiêu cuối là 1.5 triệu USD. Đây sẽ là nền tảng tài chính vững chắc để Attlas Exchange xây dựng sản phẩm và tiến đánh thị trường trong thời gian tới.

Tính năng đột phá

1. Attlas Easy Trading:

• Giảm thiểu tối đa các rào cản trong việc gia nhập và tiếp cận thị trường crypto của khách hàng bằng quy trình và trải nghiệm tinh giản, hướng tới mục tiêu mọi người dùng đều có thể nạp rút và mua bán crypto trong vòng dưới 5 phút

2. Attlas Signal Alert:

• Tối ưu hoá lợi nhuận của các trader crypto chuyên nghiệp và tiết kiệm thời gian/công sức bằng cách tự động hoá một phần quá trình ra quyết định giao dịch của họ. Thay vì việc phải liên tục theo dõi hàng trăm cặp giao dịch mỗi ngày và chuyển qua lại giữa nhiều màn hình và đồ thị khác nhau, giờ đây chỉ các cặp giao dịch đáp ứng các tiêu chí về phân tích kỹ thuật của trader mới được phép thông báo và xuất hiện trên màn hình theo dõi thị trường chuyên sâu, từ đó tăng sự tập trung và tính chính xác khi đặt lệnh. Attlas là sàn giao dịch đầu tiên tại Việt Nam cung cấp tính năng này cho người dùng.

3. Attlas Crypto Masterified

• Gia tăng số lượng người theo dõi của các master trader và hoa hồng giới thiệu từ phí giao của họ lên 10-20 lần so với hiện tại bằng cách cung cấp một hồ sơ về kết quả giao dịch cá nhân được chứng thực bởi Attlas và cộng đồng người dùng Attlas.

• Crypto Masterified cũng mang đến cho những người mới tham gia thị trường crypto một cơ chế đáng tin cậy hơn trong việc đánh giá và ra quyết định xem liệu họ có nên nghe theo lời khuyên và chiến lược giao dịch/danh mục đầu tư của bất kỳ master trader nào, dựa trên các thông tin được xác thực bới Attlas và cộng đồng người dùng.

Văn hoá làm việc

Môi trường nhiều sức ép chính là điều kiện tốt nhất để mỗi thành viên phát triển năng lực cá nhân. Tại Attlas, chúng tôi đề cao tốc độ và hiệu quả trong triển khai. Điều này cũng giúp gạt bỏ các qui trình không cần thiết và văn hoá tiêu cực khỏi môi trường làm việc. Hàng ngày, điều chúng tôi lo nghĩ là làm thế nào để đưa ra các tính năng thiết thực hơn cho người dùng và tăng trưởng kinh doanh.

Thêm vào đó, tinh thần chịu trách nhiệm cũng là nét nổi bật trong văn hoá Attlas. Trong bất cứ chiến dịch chung nào, mọi thành viên đều chịu trách nhiệm 100% cho sự thành công của chiến dịch đó. Điều này tạo ra tính gắn kết trong đội ngũ Attlas, đồng thời mỗi thành viên luôn có cái nhìn bao quát về hoạt động của công ty.

Cuối cùng và không kém phần quan trọng, đó là tinh thần vui vẻ hết cỡ của từng thành viên Attlas! Chúng tôi cho rằng, khi bạn dành 8 - 10 tiếng/ ngày cho công việc, thì bạn nên làm nó với niềm đam mê, hứng khởi và sự tò mò.

Top 3 short reasons to join us

• Môi trường làm sản phẩm thật “chất”, hướng tới giá trị thực tiễn mang lại cho khách hàng.

• Đội ngũ nhân sự có bề dày kinh nghiệm làm các sản phẩm công nghệ trong lĩnh vực tài chính chuyên sâu, và rất lăn xả theo phong cách startup! Các đồng sáng lập đều có nhiều kinh nghiệm xây dựng các startup thành công.

• Cơ chế tưởng thưởng xứng đáng với đóng góp (lương cạnh tranh, quyền mua token, quyền nhận cổ phiếu thưởng, bonus)

Our Key Skills

Node JS, React JS, Java, React Native


Quy mô

10-24 nhân viên

Địa điểm

63 Ngô Sĩ Liên, Đống Đa, Hà Nội

Việc làm liên quan

Đang tải việc làm liên quan...
Không có việc làm liên quan

Còn {{ job.remain_deadline_by_day }} ngày để ứng tuyển

Còn {{ job.remain_deadline_by_hour }} giờ để ứng tuyển

Apply việc gì cũng dễ
Vị trí Nhân Viên Chăm Sóc Khách Hàng / Customer Success (Lương 6 - 10 Triệu) tuyển dụng bởi công ty Attlas Exchange tại Hà Nội, Cầu Giấy với mức lương 6-10 triệu yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Nhân Viên Chăm Sóc Khách Hàng tại Hà Nội, Cầu Giấy khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

Khóa học dành cho bạn

Cơ hội ứng tuyển việc làm với đãi ngộ hấp dẫn tại các công ty hàng đầu

Trước sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế, rất nhiều ngành nghề trở nên khan hiếm nhân lực hoặc thiếu nhân lực giỏi. Vì vậy, hầu hết các trường Đại học đều liên kết với các công ty, doanh nghiệp, cơ quan để tạo cơ hội cho các bạn sinh viên được học tập, rèn luyện bản thân và làm quen với môi trường làm việc từ sớm. Trong danh sách việc làm trên đây, TopCV mang đến cho bạn những cơ hội việc làm tại những môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp.

Vậy tại sao nên tìm việc làm tại TopCV?

Việc làm Chất lượng

  • Hàng ngàn tin tuyển dụng chất lượng cao được cập nhật thường xuyên để đáp ứng nhu cầu tìm việc của ứng viên.
  • Hệ thống thông minh tự động gợi ý các công việc phù hợp theo CV của bạn.

Công cụ viết CV đẹp Miễn phí

  • Nhiều mẫu CV đẹp, phù hợp nhu cầu ứng tuyển các vị trí khác nhau.
  • Tương tác trực quan, dễ dàng chỉnh sửa thông tin, tạo CV online nhanh chóng trong vòng 5 phút.

Hỗ trợ Người tìm việc

  • Nhà tuyển dụng chủ động tìm kiếm và liên hệ với bạn qua hệ thống kết nối ứng viên thông minh.
  • Báo cáo chi tiết Nhà tuyển dụng đã xem CV và gửi offer tới bạn.

Bảo mật & An toàn tuyệt đối

  • Bạn có thể chủ động bật / tắt trạng thái tìm việc, trạng thái cho phép Nhà tuyển dụng xem hồ sơ. Nếu các trạng thái tắt, không ai có thể xem được CV của bạn.
  • Các Nhà tuyển dụng đều được TopCV xác thực rõ ràng danh tính, đảm bảo đến từ các công ty uy tín, giúp bạn yên tâm hơn khi ứng tuyển và sớm chủ động nhận được phản hổi.

Tại TopCV, bạn có thể tìm thấy những tin tuyển dụng việc làm với mức lương vô cùng hấp dẫn. Những nhà tuyển dụng kết nối với TopCV đều là những công ty lớn tại Việt Nam, nơi bạn có thể làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, năng động, trẻ trung. TopCV là nền tảng tuyển dụng công nghệ cao giúp các nhà tuyển dụng và ứng viên kết nối với nhau. Nhanh tay tạo CV để ứng tuyển vào các vị trí việc làm mới nhất hấp dẫn tại việc làm mới nhất tại Hà Nội, việc làm mới nhất tại TP.HCM ở TopCV, bạn sẽ tìm thấy những việc làm mới nhất với mức lương tốt nhất!

Từ khoá tìm việc làm phổ biến tại TopCV

TÌM VIỆC LÀM THEO NGÀNH NGHỀ

Việc làm An toàn lao động Việc làm Bán hàng kỹ thuật Việc làm Bán lẻ / bán sỉ Việc làm Báo chí / Truyền hình Việc làm Bảo hiểm Việc làm Bảo trì / Sữa chữa Việc làm Bất động sản Việc làm Biên / Phiên dịch Việc làm Bưu chính - Viễn thông Việc làm Chứng khoán / Vàng / Ngoại tệ Việc làm Cơ khí / Chế tạo / Tự động hóa Việc làm Công nghệ cao Việc làm Công nghệ Ô tô Việc làm Công nghệ thông tin Việc làm Dầu khí/Hóa chất Việc làm Dệt may / Da giày Việc làm Địa chất / Khoáng sản Việc làm Dịch vụ khách hàng Việc làm Điện / Điện tử / Điện lạnh Việc làm Điện tử viễn thông Việc làm Du lịch Việc làm Dược phẩm / Công nghệ sinh học Việc làm Giáo dục / Đào tạo Việc làm Hàng cao cấp Việc làm Hàng gia dụng Việc làm Hàng hải Việc làm Hàng không Việc làm Hàng tiêu dùng Việc làm Hành chính / Văn phòng Việc làm Hoá học / Sinh học Việc làm Hoạch định/Dự án Việc làm In ấn / Xuất bản Việc làm IT Phần cứng / Mạng Việc làm IT phần mềm Việc làm Kế toán / Kiểm toán Việc làm Khách sạn / Nhà hàng Việc làm Kiến trúc Việc làm Kinh doanh / Bán hàng Việc làm Logistics Việc làm Luật/Pháp lý Việc làm Marketing / Truyền thông / Quảng cáo Việc làm Môi trường / Xử lý chất thải Việc làm Mỹ phẩm / Trang sức Việc làm Mỹ thuật / Nghệ thuật / Điện ảnh Việc làm Ngân hàng / Tài chính Việc làm Ngành nghề khác Việc làm NGO / Phi chính phủ / Phi lợi nhuận Việc làm Nhân sự Việc làm Nông / Lâm / Ngư nghiệp Việc làm Phi chính phủ / Phi lợi nhuận Việc làm Quản lý chất lượng (QA/QC) Việc làm Quản lý điều hành Việc làm Sản phẩm công nghiệp Việc làm Sản xuất Việc làm Spa / Làm đẹp Việc làm Tài chính / Đầu tư Việc làm Thiết kế đồ họa Việc làm Thiết kế nội thất Việc làm Thời trang Việc làm Thư ký / Trợ lý Việc làm Thực phẩm / Đồ uống Việc làm Tổ chức sự kiện / Quà tặng Việc làm Tư vấn Việc làm Vận tải / Kho vận Việc làm Xây dựng Việc làm Xuất nhập khẩu Việc làm Y tế / Dược

TÌM VIỆC LÀM TẠI NHÀ

Việc làm tại Hà Nội Việc làm tại Hồ Chí Minh Việc làm tại Bình Dương Việc làm tại Bắc Ninh Việc làm tại Đồng Nai Việc làm tại Hưng Yên Việc làm tại Hải Dương Việc làm tại Đà Nẵng Việc làm tại Hải Phòng Việc làm tại An Giang Việc làm tại Bà Rịa-Vũng Tàu Việc làm tại Bắc Giang Việc làm tại Bắc Kạn Việc làm tại Bạc Liêu Việc làm tại Bến Tre Việc làm tại Bình Định Việc làm tại Bình Phước Việc làm tại Bình Thuận Việc làm tại Cà Mau Việc làm tại Cần Thơ Việc làm tại Cao Bằng Việc làm tại Cửu Long Việc làm tại Đắk Lắk Việc làm tại Đắc Nông Việc làm tại Điện Biên Việc làm tại Đồng Tháp Việc làm tại Gia Lai Việc làm tại Hà Giang Việc làm tại Hà Nam Việc làm tại Hà Tĩnh Việc làm tại Hậu Giang Việc làm tại Hoà Bình Việc làm tại Khánh Hoà Việc làm tại Kiên Giang Việc làm tại Kon Tum Việc làm tại Lai Châu Việc làm tại Lâm Đồng Việc làm tại Lạng Sơn Việc làm tại Lào Cai Việc làm tại Long An Việc làm tại Miền Bắc Việc làm tại Miền Nam Việc làm tại Miền Trung Việc làm tại Nam Định Việc làm tại Nghệ An Việc làm tại Ninh Bình Việc làm tại Ninh Thuận Việc làm tại Phú Thọ Việc làm tại Phú Yên Việc làm tại Quảng Bình Việc làm tại Quảng Nam Việc làm tại Quảng Ngãi Việc làm tại Quảng Ninh Việc làm tại Quảng Trị Việc làm tại Sóc Trăng Việc làm tại Sơn La Việc làm tại Tây Ninh Việc làm tại Thái Bình Việc làm tại Thái Nguyên Việc làm tại Thanh Hoá Việc làm tại Thừa Thiên Huế Việc làm tại Tiền Giang Việc làm tại Toàn Quốc Việc làm tại Trà Vinh Việc làm tại Tuyên Quang Việc làm tại Vĩnh Long Việc làm tại Vĩnh Phúc Việc làm tại Yên Bái Việc làm tại Nước Ngoài

VIỆC LÀM PHỔ BIẾN

Tìm việc làm Thực tập sinh Tìm việc làm Trợ giảng Tìm việc làm Giáo viên Tìm việc làm Thư ký Tìm việc làm Nhân viên kỹ thuật Tìm việc làm IT Helpdesk Tìm việc làm Lập trình viên PHP Tìm việc làm Lập trình viên Javascript Tìm việc làm Lập trình viên ReactJS Tìm việc làm Lập trình viên VueJS Tìm việc làm Lập trình viên AngularJS Tìm việc làm Lập trình viên NodeJS Tìm việc làm Lập trình viên Java Tìm việc làm Lập trình viên .NET Tìm việc làm Lập trình Front-End Tìm việc làm Lập trình Back-End Tìm việc làm Lập trình viên iOS Tìm việc làm Lập trình viên Android Tìm việc làm Lập trình viên React Native Tìm việc làm Lập trình viên Mobile Tìm việc làm Tester Tìm việc làm Business Analyst Tìm việc làm Data Analyst Tìm việc làm Lập trình viên Tìm việc làm Fullstack Developer Tìm việc làm Unity Developer Tìm việc làm Game Developer Tìm việc làm Nhân viên Telesales Tìm việc làm Nhân viên kinh doanh Tìm việc làm Nhân viên Lễ tân Tìm việc làm Trưởng nhóm kinh doanh Tìm việc làm Trưởng phòng kinh doanh Tìm việc làm Giám đốc kinh doanh Tìm việc làm Sales Manager Tìm việc làm Giám sát bán hàng Tìm việc làm Nhân viên bán hàng Tìm việc làm Chuyên viên quan hệ khách hàng Tìm việc làm Trưởng nhóm bán hàng Tìm việc làm Quản lý Nhà hàng Tìm việc làm Quản lý Bán hàng Tìm việc làm Trợ lý kinh doanh Tìm việc làm Quản lý Cửa hàng Tìm việc làm Thực tập sinh kinh doanh Tìm việc làm Trình dược viên Tìm việc làm Kinh doanh Tìm việc làm Trưởng phòng chăm sóc khách hàng Tìm việc làm Nhân viên chăm sóc khách hàng Tìm việc làm Nhân viên Phát triển thị trường Tìm việc làm Nhân viên Marketing Tìm việc làm Trưởng phòng Marketing Tìm việc làm Giám đốc Marketing Tìm việc làm Marketing Manager Tìm việc làm Trưởng nhóm Marketing Tìm việc làm Performance Marketing Tìm việc làm Digital Marketing Tìm việc làm Marketing Online Tìm việc làm Trade Marketing Tìm việc làm Trade Marketing Manager Tìm việc làm Nhân viên Facebook Ads Tìm việc làm Telemarketing Tìm việc làm Content Tìm việc làm Content Marketing Tìm việc làm Content Writer Tìm việc làm Content Creator Tìm việc làm Copywriter Tìm việc làm Video Editor Tìm việc làm Nhân viên Quay/Dựng video Tìm việc làm Thực tập sinh Marketing Tìm việc làm Nhân viên SEO Tìm việc làm Thực tập sinh SEO Tìm việc làm Biên phiên dịch Tìm việc làm Tiếng Nhật Tìm việc làm Tiếng Hàn Tìm việc làm Tiếng Trung Tìm việc làm Tiếng Anh Tìm việc làm Biên phiên dịch Tiếng Nhật Tìm việc làm Biên phiên dịch Tiếng Hàn Tìm việc làm Biên phiên dịch Tiếng Trung Tìm việc làm Giáo viên Tiếng Nhật Tìm việc làm Giáo viên Tiếng Hàn Tìm việc làm Giáo viên Tiếng Trung Tìm việc làm Giáo viên Tiếng Anh Tìm việc làm Thiết kế đồ hoạ/Designer Tìm việc làm Thiết kế nội thất Tìm việc làm Thiết kế website Tìm việc làm Trưởng phòng nhân sự Tìm việc làm Tuyển dụng/Nhân sự Tìm việc làm Hành chính nhân sự Tìm việc làm Nhân viên hành chính Tìm việc làm Nhân viên mua hàng Tìm việc làm Nhân viên văn phòng Tìm việc làm Nhân viên nhập liệu Tìm việc làm Chuyên viên tuyển dụng Tìm việc làm Thực tập sinh Nhân sự Tìm việc làm Truyền thông nội bộ Tìm việc làm Truyền thông Tìm việc làm Nhân viên Tư vấn Tìm việc làm Nhân viên Tư vấn tuyển sinh Tìm việc làm Tư vấn tài chính Tìm việc làm Nhân viên Kế toán Tìm việc làm Kế toán trưởng Tìm việc làm Kế toán kho Tìm việc làm Kế toán bán hàng Tìm việc làm Kế toán tổng hợp Tìm việc làm Thực tập sinh kế toán Tìm việc làm Nhân viên Thu ngân Tìm việc làm Ngân hàng Tìm việc làm Nhân viên kinh doanh bất động sản Tìm việc làm Nhân viên tư vấn bất động sản Tìm việc làm Bất động sản Tìm việc làm Kiểm toán viên Tìm việc làm Account Executive Tìm việc làm Account Manager Tìm việc làm Giám đốc dự án Tìm việc làm Giám đốc điều hành Tìm việc làm Trợ lý giám đốc Tìm việc làm Nhân viên lái xe Tìm việc làm Nhân viên giao hàng Tìm việc làm Nhân viên kho Tìm việc làm Kỹ sư cơ khí Tìm việc làm Bán thời gian Tìm việc làm Quản lý Tìm việc làm Trợ lý