Chọn tìm kiếm nâng cao

Nhân Viên Chăm Sóc Khách Hàng

109 Tôn Dật Tiên, Phường Tân Phú ,Quận 7, TPHCM
Hạn nộp hồ sơ: 20/11/2020

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

- Thực hiện đón tiếp khách hàng, ghi nhận thông tin khách hàng và chuyển cho bộ phận Sales. Theo dõi báo cáo các tiến độ của team sales. Thực hiện các công việc hồ sơ, báo giá, hợp đồng.

- Trao đổi với khách hàng về các giải pháp nhà bếp và đưa ra các lựa chọn thiết kế theo yêu cầu của khách hàng về ngân sách, phong cách, ... Nhằm hiểu và chuyển giao ý kiến khách hàng và thực hiện thiết kế, hoàn thành bản vẽ theo yêu cầu đúng thời hạn, ngân sách đã cam kết với khách.

- Duy trì việc chăm sóc khách hàng và khách hàng đã sử dụng sản phẩm, đén thăm, gọi điện thoại, gửi email cho khách hàng, đảm bảo sự phục vụ khách hàng tốt nhất.

- Quản lý Visual Merchandise (VM) showroom, đảm bảo khu vực VM luôn được gọn gàng, sạch sẽ, đầy đủ bảng giá và các vật dụng trang trí phải được đầy đặn, đặt để đúng nơi quy định. Theo dõi các việc xuất/nhập của showroom.

- Thực hiện các công việc khác khi được yêu cầu từ Ban Giám đốc.

2. QUYỀN HẠN

- Đề xuất ngay cho ban lãnh đạo nếu phát hiện bất kỳ thông tin gây ảnh hưởng đến uy tín công ty cũng như vi phạm pháp luật.

3. Trách nhiệm

- Hoàn thành tốt và đúng thời hạn các công việc được giao.

- Quản lý cửa hàng trong việc duy trì, đảm bảo showroom được vận hành theo đúng quy định.

- Đảm bảo hình ảnh thương hiệu, nhân sự đúng theo tiêu chuẩn của công ty.

- Theo dõi chi phí tại showroom đảm bảo chi phí được hợp lý

Yêu cầu ứng viên

- Ngoại hình dễ nhìn.

- Giao tiếp tốt , thân thiện.

- Kỹ năng vi tính về Ms Office .

- Tiếng anh giao tiếp .Quyền lợi được hưởng

- Thu nhập từ 8tr/1 tháng trở lên

- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến.

- Du lịch, thưởng tháng thứ 13 theo quy định của công ty

- Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc.

- Được đóng BHXH, BHYT, BHTN.

- Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty.

- Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


Vị trí Nhân Viên Chăm Sóc Khách Hàng tuyển dụng bởi công ty Công ty Mobalpa tại Hồ Chí Minh với mức lương Trên 8 triệu yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Nhân Viên Chăm Sóc Khách Hàng tại Hồ Chí Minh khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 3 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: 1 năm
Yêu cầu giới tính: Nữ
Địa điểm làm việc: Hồ Chí Minh

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Được khởi dựng từ hàng trăm năm trước, năm 1907, xưởng sản xuất đầu tiên ở Thones mang tên Eugène Fournier đã cho ra đời rất nhiều các vật dụng bằng gỗ, đặc biệt là tủ bếp. Vào năm1949, cùng với sự phát triển, thương hiệu Mobalpa được thành lập, tách ra từ Fournier và dần trở thành một trong những đơn vị cung cấp tủ kệ bếp hàng đầu của Pháp. Ngày nay, Mobalpa có 6 nhà máy sản xuất tại Pháp với hơn 1000 nhân viên. Mobalpa đã làm hài lòng hàng triệu khách hàng với nhiều mẫu bếp độc đáo, đầy sáng tạo và tự hào là một nhà cung cấp uy tín, cung cấp giải pháp không gian hoàn hảo đến khách hàng với hàng loạt các bằng chứng nhận, giải thưởng quốc tế về công nghệ, ý tưởng sáng tạo… như: Observeurdesign, NF ceritificate, … Mobalpa nhanh chóng được yêu chuộng và đánh giá cao với mạng lưới phân phối hơn 500 đại lý trên thế giới (Anh, Đức, Singapore, Hongkong, Thụy Sĩ,…)

Không chỉ chú trọng về chất lượng, môi trường luôn là ưu tiên hàng đầu của Mobalpa. Công ty đã được trao giải ISO 9001 cho hệ thống quản lý chất lượng và chứng chỉ ISO 14001 về quản lý môi trường, cùng với các giải thưởng khác về môi trường quốc tế như Prix Entreprises Environment, PEFC,… Lời cam kết về môi trường của Mobalpa luôn được công nhận và đánh giá cao bởi các cơ quan có thẩm quyền và gần đây là giải thưởng "Nhà máy với môi trường", một niềm vinh dự đặc biệt quan trọng đối với Mobalpa. Mobalpa là thành viên của tổ chức bảo vệ rừng (WWF) với mục tiêu: Bảo vệ và quản lý rừng là một phần của sự phát triển bền vững.LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: 109 Tôn Dật Tiên, phường Tân Phú ,Quận 7 ,TPHCM

Website: http://www.mobalpa.com

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh