Trang chủ Tìm việc làm content marketing Tuyển Nhân Viên Content Marketing (Lương Cứng 8 -10 Triệu)

Nhân Viên Content Marketing (Lương Cứng 8 -10 Triệu)

Chi tiết tin tuyển dụng

Thông tin chung

Số lượng tuyển
2 người
Hình thức làm việc
Toàn thời gian
Cấp bậc
Nhân viên
Giới tính
Không yêu cầu
Kinh nghiệm
Dưới 1 năm

Địa điểm làm việc

- Khu vực: Hà Nội, Hưng Yên, Hà Nam, Miền Bắc, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Sóc Sơn
- 197 Phố Đông Các, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Mô tả công việc

• Viết Content (fanpage Facebook, landing page, theo từng phễu khách hàng);

• Lên kế hoạch (theo từng giai đoạn trong năm và với sản phẩm mình phụ trách, kế hoạch launching sản phẩm mới, kế hoạch triển khai các chiến dịch bất kỳ) và lập bảng Nguyên liệu truyền thông cho Marketing và Sales;

• Liên hệ các bên khách hàng, đối tác để phục vụ công việc;

• Báo cáo nghiệm thu lại các chiến dịch phụ trách với BOD và Manager.

• Thời gian làm việc: Full time 8h30 - 18h00, từ thứ 2 đến thứ 7

Yêu cầu ứng viên

• Có ít nhất từ 6 tháng - 1 năm kinh nghiệm viết content mảng bất kỳ.

• Tự tin về khả năng viết/học tập trong khả năng viết lách của mình. Có taste về content tốt. Đã từng có nhiều content mang lại kết quả đơn giá tốt ở nhiều dạng khác nhau;

• Kỹ năng và tư duy chuyên môn cứng: chạy quảng cáo đa kênh, viết content MKT, viết landing page… Trong đó, content MKT quan trọng nhất;

• Có tư duy và tầm nhìn MKT tốt để lên các kế hoạch và phát triển Content đa kênh

• Tư duy mở đưa ra nhiều ý kiến khác biệt

• Tư duy phát hiện vấn đề và giải quyết vấn đề tốt (critical thinking & problem solving). Tìm ra các nguyên nhân số đơn của dòng sản phẩm này tháng này giảm, tại sao tăng đột biến, làm sao để tăng trở lại?…

• Cầu thị, kĩ năng tìm kiếm và học tập tốt.

• Giao tiếp và truyền đạt tốt, truyền tải rõ ràng các mục tiêu và thông điệp • Có laptop làm việc

Quyền lợi

Thu nhập hấp dẫn: tùy vào năng lực mỗi người.

Chế độ đầy đủ: BHXH, BHYT, ngày nghỉ phép năm, thưởng theo năng lực.

Được ĐÀO TẠO phương pháp giảng dạy để giúp đỡ hàng ngàn học viên trong hệ thống

Làm việc trong môi trường giáo dục năng động

Môi trường NĂNG ĐỘNG, cạnh tranh LÀNH MẠNH, nhân viên kỹ năng tốt

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!

Chia sẻ tin tuyển dụng

Sao chép đường dẫn

https://www.topcv.vn/viec-lam/nhan-vien-content-marketing-luong-cung-8-10-trieu/458240.html

Chia sẻ qua mạng xã hội

Báo cáo tin tuyển dụng

Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng, hãy phản ánh với chúng tôi

Báo cáo tin tuyển dụng không chính xác

Thông tin TẬP ĐOÀN TIENS

Xem trang công ty

Giới thiệu

Tập đoàn TIENS bước chân vào Việt Nam từ năm 2000. Trải qua 19 năm phát triển, đến nay TIENS đã xây dựng được một hệ thống mạng lưới rộng khắp các tỉnh thành, với hơn 30 đại lý cùng hơn 140 nghìn nhà phân phối và người tiêu dùng trên khắp Việt Nam.

Những dòng sản phẩm TIENS ưu việt được đưa vào thị trường Việt Nam bao gồm Thực phẩm Chức năng, thiết bị chăm sóc sức khoẻ gia đình, sản phẩm dưỡng da, hàng tiêu dùng v.v... Với chất lượng vượt trội được kết hợp giữa công nghệ sinh học hiện đại với nền văn hoá dưỡng sinh 5000 năm Trung Hoa, sản phẩm Tiens đã được đông đảo người tiêu dùng đón nhận, được các cơ quan ban ngành Việt Nam đánh giá cao. Năm 2006, 14 sản phẩm Thực phẩm Tiens được Cục ATVSTP Bộ Y tế Việt Nam trao Huy chương vàng và Danh hiệu Thực phẩm chất lượng an toàn vì sức khoẻ cộng động. Doanh nghiệp TIENS được trao tặng Cúp vàng thương hiệu an toàn Vì sức khoẻ cộng đồng, Siêu cúp Thương hiệu nổi tiếng vì sự nghiệp bảo vệ sức khoẻ và phát triển cộng đồng. Năm 2008, ông Lý Kim Nguyên được trao Giải thưởng vàng Doanh nhân Tài đức trong sự nghiệp phát triển vì sức khoẻ cộng đồng. Năm 2009, TIENS nhận được Giải vàng thương hiệu an toàn vệ sinh thực phẩm v.v…

“Sức khỏe nhân sinh, phục vụ xã hội” là mục tiêu vĩnh hằng của TIENS. Tại Việt Nam, Tiens luôn tích cực tổ chức và tham gia nhiều hoạt động có ý nghĩa cho cộng đồng. Năm 2008, Chương trình “Thực phẩm cho tương lai” hợp tác với O2TV Đài truyền hình Việt Nam được phát sóng 12 số trên VCTV10 đã giúp đông đảo người dân Việt Nam hiểu rõ các kiến thức về thực phẩm chức năng, hiểu đúng về sản phẩm TIENS. Chương trình “Vì sức khỏe cộng đồng 2009” phối hợp với Hiệp hội thực phẩm Chức năng Việt Nam đã diễn ra tại nhiều tỉnh thành trong cả nước như: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đắc Lắc, Đà Nẵng, Cần Thơ, Lào Cai, Bắc Giang, Quảng Ninh và Hưng Yên với sự tham gia của nhiều chuyên gia y học hàng đầu cùng nhiều lãnh đạo các cơ quan ban ngành địa phương. Chương trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, phổ biến kiến thức về sức khỏe và thực phẩm chức năng cho người dân, giúp họ tự nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe bản thân và cộng đồng. Có tới gần 10 nghìn người tham dự Chương trình.

Với tinh thần báo đáp xã hội, tại Việt Nam, Tập đoàn Tiens luôn tích cực tham gia các công tác từ thiện. Năm 2006, trao tặng 50 triệu đồng cho trẻ em khuyết tật Trường Nguyễn Đình Chiểu, 80 triệu đồng cho Hiệp hội thể thao người khuyết tật Việt Nam. Năm 2008, trao tặng 100 triệu đồng cho các em mồ côi cơ nhỡ Chùa Bồ Đề-Gia Lâm- Hà Nội.

Nét văn hoá TIENS luôn thể hiện rõ nét qua các chương trình Hội nghị. Tháng 5 năm 2008, Hội nghị giao lưu văn hoá Việt Nam- Trung Hoa được tổ chức tại Trung Tâm Hội nghị Quốc gia. Tháng 7 năm 2008, Lễ chào mừng sinh nhật Tiens lần thứ 13 được tổ chức long trọng tại Trung Tâm Hội nghị Quốc Gia. Tháng 11 năm 2008, Một hội nghị lớn với chủ đề “Chia sẻ thành công- chia sẻ cộng đồng” diễn ra tại Sân vận động Mỹ Đình với hơn 25 nghìn người tham dự, đã gây được tiếng vang trong giới kinh doanh theo mạng tại Việt Nam.

TIENS luôn nhận được sự ủng hộ và quan tâm của Đảng, Nhà nước và Chính Phủ Việt Nam. Tháng 7 năm 2008, Chủ tịch Tập đoàn TIENS Lý Kim Nguyên đã được tiếp kiến Bà Nguyễn Thị Doan- Phó Chủ tịch nước Việt Nam. Điều đó càng củng cố lòng tin của Chủ tịch Tập đoàn Lý Kim Nguyên vào thị trường Việt Nam. Ngày 9/8/2008, Công ty TNHH Tiens Việt Nam chính thức khởi công xây dựng, thể hiện quyết tâm phát triển vững bền của TIENS tại Việt Nam.

Tiens Việt Nam có một đội ngũ các nhà phân phối hùng hậu, đầy chuyên nghiệp, có nền tảng tri thức cao và có đạo đức nghề nghiệp tốt. Với tinh thần đoàn kết cùng giúp đỡ, cùng phát triển, các nhà phân phối TIENS đã gặt hái được nhiều thành công với nhiều giải thưởng cao quý. Tính đến thời điểm tháng 9 năm 2009, Tiens Việt Nam đã trao 15 Giải thưởng xe hơi sang trọng, 3 Giải Du thuyền, 1 Giải thưởng Máy bay.

Tiens Việt Nam có đội ngũ quản lý và nhân viên có trình độ cao, đầy nhiệt huyết. Với phương thức quản lý chặt chẽ, tiên tiến, cộng với sự chuyên nghiệp và nhiệt tình của nhân viên hành chính và các nhà phân phối, TIENS Việt Nam sẽ liên tục phát triển, trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong ngành kinh doanh theo mạng tại Việt Nam.


Quy mô

25-99 nhân viên

Địa điểm

197 Phố Đông Các, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Việc làm liên quan
Đang tải việc làm liên quan...
Không có việc làm liên quan

Còn {{ job.deadline }} ngày để ứng tuyển

Apply việc gì cũng dễ
Vị trí Nhân Viên Content Marketing (Lương Cứng 8 -10 Triệu) tuyển dụng bởi công ty TẬP ĐOÀN TIENS tại Hà Nội với mức lương Tới 30 triệu yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Content Marketing tại Hà Nội khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

Khóa học dành cho bạn

Cơ hội ứng tuyển việc làm với đãi ngộ hấp dẫn tại các công ty hàng đầu

Trước sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế, rất nhiều ngành nghề trở nên khan hiếm nhân lực hoặc thiếu nhân lực giỏi. Vì vậy, hầu hết các trường Đại học đều liên kết với các công ty, doanh nghiệp, cơ quan để tạo cơ hội cho các bạn sinh viên được học tập, rèn luyện bản thân và làm quen với môi trường làm việc từ sớm. Trong danh sách việc làm trên đây, TopCV mang đến cho bạn những cơ hội việc làm tại những môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp.

Vậy tại sao nên tìm việc làm tại TopCV?

Việc làm Chất lượng

  • Hàng ngàn tin tuyển dụng chất lượng cao được cập nhật thường xuyên để đáp ứng nhu cầu tìm việc của ứng viên.
  • Hệ thống thông minh tự động gợi ý các công việc phù hợp theo CV của bạn.

Công cụ viết CV đẹp Miễn phí

  • Nhiều mẫu CV đẹp, phù hợp nhu cầu ứng tuyển các vị trí khác nhau.
  • Tương tác trực quan, dễ dàng chỉnh sửa thông tin, tạo CV online nhanh chóng trong vòng 5 phút.

Hỗ trợ Người tìm việc

  • Nhà tuyển dụng chủ động tìm kiếm và liên hệ với bạn qua hệ thống kết nối ứng viên thông minh.
  • Báo cáo chi tiết Nhà tuyển dụng đã xem CV và gửi offer tới bạn.

Bảo mật & An toàn tuyệt đối

  • Bạn có thể chủ động bật / tắt trạng thái tìm việc, trạng thái cho phép Nhà tuyển dụng xem hồ sơ. Nếu các trạng thái tắt, không ai có thể xem được CV của bạn.
  • Các Nhà tuyển dụng đều được TopCV xác thực rõ ràng danh tính, đảm bảo đến từ các công ty uy tín, giúp bạn yên tâm hơn khi ứng tuyển và sớm chủ động nhận được phản hổi.

Tại TopCV, bạn có thể tìm thấy những tin tuyển dụng việc làm với mức lương vô cùng hấp dẫn. Những nhà tuyển dụng kết nối với TopCV đều là những công ty lớn tại Việt Nam, nơi bạn có thể làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, năng động, trẻ trung. TopCV là nền tảng tuyển dụng công nghệ cao giúp các nhà tuyển dụng và ứng viên kết nối với nhau. Nhanh tay tạo CV để ứng tuyển vào các vị trí việc làm mới nhất hấp dẫn tại việc làm mới nhất tại Hà Nội, việc làm mới nhất tại TP.HCM ở TopCV, bạn sẽ tìm thấy những việc làm mới nhất với mức lương tốt nhất!

Từ khoá tìm việc làm phổ biến tại TopCV

TÌM VIỆC LÀM THEO NGÀNH NGHỀ

TÌM VIỆC LÀM TẠI NHÀ

VIỆC LÀM PHỔ BIẾN