Chọn tìm kiếm nâng cao

Nhân viên Content Marketing

Tầng 02, Tòa nhà "Saigon Paragon", số 03 Nguyễn Lương Bằng, - Phường Tân Phú - Quận 7 - TP Hồ Chí Minh.

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

- Viết bài và quản trị nội dung trên hệ thống website công ty và trang mạng xã hội trong các hoạt động Marketing Online cho sản phẩm/dịch vụ.

- Chịu trách nhiệm xây dựng ý tưởng, lập kế hoạch, triển khai xây dựng hệ thống bài viết, bài PR các nội dung quảng cáo nhằm tăng sự nhận biết của thương hiệu sản phẩm tới khách hàng trên mạng xã hội, website, các kênh online triển khai.

- Phát triển nội dung: Quảng cáo, bài PR, bài SEO để quảng cáo sản phẩm của công ty. - Phối hợp thực hiện các chương trình Marketing, các chiến dịch Marketing online, các event liên quan đến các chiến lược sản phẩm/dịch vụ.

- Chủ động xây dựng từng nội dung riêng cho từng sản phẩm/dịch vụ, gắn các thông điệp ấn tượng đến khách hàng nhằm tạo sự quan tâm của khách hàng đến với sản phẩm.

- Thiết kế các ấn phẩm quảng cáo trên kênh digital marketing (website, facebook, youtube…) như banner, popup, email template, video ngắn.

- Hỗ trợ triển khai các hoạt động Marketing Online khác theo sự phân công.

- Nghiên cứu nhu cầu và xu hướng của khách hàng để phát triển chủ đề, nội dung mới phù hợp.

Yêu cầu ứng viên

- Tốt nghiệp Cao Đẳng/Đại Học.

- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm - Có khả năng viết content tốt: Viết bài thông báo, nội dung quảng cáo facebook, nội dung website.

- Có khả năng thiết kế banner quảng cáo và thiết kế layout website.

- Sáng tạo, đưa ra các ý tưởng độc lạ.

- Thái độ làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, nhiệt huyết, chăm chỉ.

Quyền lợi được hưởng

- Lương (từ 6.000.000 VNĐ đến 12.000.000 VNĐ tùy năng lực) + thưởng KPI + hoa hồng - Nghỉ lễ, nghỉ phép, BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Nhà nước.

- Cơ hội học hỏi và thăng tiến trong công việc. - Được làm việc trong môi trường năng động, đồng nghiệp vui vẻ, nhiệt tình.

- Được tự do phát triển, thử các cách viết content khác nhau. - Cuối năm thưởng tháng 13, thưởng tết, thưởng ngày lễ .

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


Vị trí Nhân viên Content Marketing tuyển dụng bởi công ty CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ MARVISTAR tại Hồ Chí Minh với mức lương 6-12 triệu yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Content Marketing tại Hồ Chí Minh khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 1 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: 1 năm
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hồ Chí Minh

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Marvistar là công ty đầu tư bất động sản hàng đầu mới tại Việt Nam. Chúng tôi tự tin mang lại những sản phẩm bất động sản sáng tạo cho người Việt Nam. Trọng tâm cốt lõi của chúng tôi nhằm giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ bất động sản sáng tạo sẽ thay đổi và định hướng không chỉ cảnh quan và môi trường mà còn thay đổi chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam.

Chúng tôi mong muốn tạo ra các dự án bất động sản độc nhất tại các vị trí chiến lược ở Việt Nam và Châu Á nhằm mang lại những giá trị to lớn cho xã hội.


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: Tầng 02, Tòa nhà "Saigon Paragon", số 03 Nguyễn Lương Bằng, - Phường Tân Phú - Quận 7 - TP Hồ Chí Minh.

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh