Chọn tìm kiếm nâng cao

Nhân Viên Designer Marketing

65/3 Nguyễn Minh Hoàng P 12 Quận Tân Bình
Hạn nộp hồ sơ: 30/09/2020

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

 - Thiết kế Website/Landing Page

- Thiết kế ấn phẩm phục vụ social media (banner, cover photo, email marketing....)

- Thực hiện các mẫu thiết kế cho hoạt động hội nghị, hội thảo công ty ty. Ví dụ như standee, thư mời, tờ rơi, voucher, banner, …

- Xây dựng, quản lý và tối ưu hóa các chiến dịch quảng cáo trực tuyến: Google ads, Facebook ads, Code, Các công cụ phân tích...

- Phối hợp thực hiện các hội nghị, hội thảo online, ofline

- Làm việc và báo cáo trực tiếp với quản lý phòng marketing.

Yêu cầu ứng viên

- Kinh nghiệm trên 1 năm

- Tốt nghiệp đại học, cao đẳng trở lên 

- Biết sử dụng các phần mềm thiết kế

- Có khả năng tư duy tốt.

- Chịu được áp lực công việc

Quyền lợi được hưởng

- Thu nhập từ 10.000.000đ - 12.000.000đ/1 tháng tùy năng lực

- Làm việc giờ hành chính 7.5h/ngày từ thứ 2 - thứ 7. Nghỉ thứ 7 đầu tiên của tháng

- Sau 2 tháng thử việc công ty sẽ đóng BHXH cho người lao động

- Chế độ đãi ngộ thưởng: lễ tết, sinh nhật, du lịch....

- Làm việc trong môi trường đồng nghiệp trẻ năng động, chuyên nghiệp

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


Vị trí Nhân Viên Designer Marketing tuyển dụng bởi công ty CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TPT tại Hồ Chí Minh với mức lương Thoả thuận yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Marketing tại Hồ Chí Minh khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 2 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: 1 năm
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hồ Chí Minh

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TPT

Trụ sở: 02 đường 57A, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, HCM

Được thành lập vào năm 2010 với phương châm “Giải pháp tiên phong về số hóa hệ chẩn đoán hình ảnh Nha Khoa”. TPT Group là một doanh nghiệp trẻ hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối thiết bị y tế và cung cấp giải pháp chuyên nghiệp trong ngành nha khoa.

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung ứng cho khách hàng những thiết bị, vật liệu và giải pháp y tế với chất lượng, công nghệ và chi phí tối ưu. TPT Group là nhà cung cấp giải pháp nha khoa toàn diện cho khách hàng. Chúng tôi thực hiện từ khâu tư vấn, lên ý tưởng đến thiết kế và lắp đặt thiết bị để đưa phòng khám vào hoạt động một cách hiệu quả nhất.

TPT Group luôn nỗ lực và kiên trì với định hướng cốt lõi, TPT Group đã xây dựng và phát triển môi trường làm việc chuyên nghiệp cho toàn thể nhân viên, qua đó đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong hoạt động kinh doanh, tốc độ tăng trưởng luôn phát triển trong nhiều năm. Kể từ đó chúng tôi đã phát triển và mở rộng phân phối, kinh doanh các sản phẩm và dịch vụ trong mảng chăm sóc sức khỏe, răng hàm mặt và thẩm mỹ khác nhau.

Giai đoạn 2016 đánh dấu một mảng mới của TPT Group về thiết bị chuyên sâu thẩm mỹ và y tế tổng hợp như hệ thống thiết bị, công cụ cho khoa phục hồi chức năng, chẩn đoán hình ảnh y tế, thẩm mỹ, phẫu thuật hàm mặt.

Giai đoạn này chúng tôi mở rộng hợp tác với các tập đoàn và đối tác chiến lược trong ngành y tế như Cefla, Newtom, Myray, Anthos, Digimed, Beyond, AHL v.v.. Đại lý phân phối chính thức tại Miền Bắc và Miền Trung đi vào hoạt động

Ngoài ra Công ty luôn sử dụng một phần ngân sách hàng năm cho các hoạt động từ thiện và các hoạt động xã hội để giúp đỡ cộng đồng. Hàng năm, chúng tôi làm việc với các tổ chức từ thiện của Úc để thực hiện các hoạt động chăm sóc sức khoẻ cho người dân vùng sâu vùng xa. Đây là hoạt động thường niên của công ty để giúp đỡ người nghèo và xây dựng mối quan hệ tốt với cộng đồng. TPT Group đã cung cấp các dịch vụ tài chính, kỹ thuật và nhân lực cho các phòng khám nha khoa tại các vùng biển, đảo xa xôi.

Với niềm tin vào triết lý "Con người là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp", TPT Group luôn quan tâm đến đời sống tinh thần của nhân viên, tạo môi trường làm việc thoải mái, sáng tạo nhất để nhân viên phát huy tối đa khả năng của mình. Thường xuyên có những buổi thảo luận, trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ để cùng hoàn thiện giữa các nhân viên với nhau. Các hoạt động như sinh nhật hàng tháng cho nhân viên, teambuilding, dã ngoại, bóng đá,.v.v.. giúp các thành viên trong công ty gắn kết với nhau hơn. Cùng đồng hành và phát triển bền vững./.

Thông điệp từ TPT Group:

“TPT Group tự hào mang đến giải pháp tiên phong, sự an toàn cho sức khỏe và gia tăng niềm tin cho Cộng đồng”


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: Số 2 đường 57A phường tân tạo quận bình tân TPHCM

Website: http://tptdental.vn/

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh