Chọn tìm kiếm nâng cao

Nhân Viên Hành Chính Văn Phòng (Làm Việc Tại Quận Hoàng Mai)

Tòa VP3, Khu Bán Đảo Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội
Hạn nộp hồ sơ: 13/11/2020

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

- Làm các công việc văn phòng, soạn thảo công văn, hợp đồng.

- Làm việc theo sự chỉ đạo của ban Giám đốc công ty

Yêu cầu ứng viên

- Nhanh nhẹn, trung thực, năng động.

- Tốt nghiệp trung cấp trở lên.

Quyền lợi được hưởng

- Được hưởng các quyền lợi theo quy định của nhà nước và của công ty.

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


Vị trí Nhân Viên Hành Chính Văn Phòng (Làm Việc Tại Quận Hoàng Mai) tuyển dụng bởi công ty CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG TẢN ĐÀ tại Hoàng Mai với mức lương Thoả thuận yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Nhân Viên Hành Chính Văn Phòng tại Hoàng Mai khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 1 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: Không yêu cầu
Yêu cầu giới tính: Nữ
Địa điểm làm việc: Hoàng Mai

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Tản Đà là một tập thể bao gồm các chuyên gia giàu kinh nghiệm, các kỹ sư trẻ nhiệt huyết, năng động, yêu nghề tốt nghiệp các trường Đại học xây dựng,Đại học mỏ, Đại học thuỷ lợi, Đại học giao thông vận tải.... và đội ngũ tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm.

Là doanh nghiệp chuyên thi công xây dựng công trình và tư vấn thiết kế xây dựng có đội ngũ chuyên gia 58 người (trong đó có 80% cán bộ có trình độ đại học và sau đại học) thuộc các lĩnh vực kiến trúc, xây dựng và kỹ thuật công nghệ có khả năng đưa ra các giải pháp tổng thể cùng với những dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng. Đội ngũ công nhân kỹ thuật với hơn 30 người thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau với trang thiết bị hiện đại, được trang bị đầy đủ luôn đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đáp ứng các yêu cầu về chất lượng, tiến độ, hiệu quả.

Đội ngũ cộng tác viên từ các trường đại học, các công ty trong nước cũng như sự cộng tác với các công ty nước ngoài đã đem lại thêm nguồn lực và sức mạnh cho công ty.

Với phương châm lấy chữ tín về chất lượng và tiến độ làm tôn chỉ, mục đích hành động. Chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi sẽ huy động và sử dụng vốn có hiệu quả trong công việc, tạo công ăn việc làm và thu nhập ổn định cho người lao động, tăng lợi nhuận cho cổ đông, đóng góp Ngân sách cho Nhà nước và phát triển công ty ngày càng lớn mạnh.LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: Tòa VP3, Khu Bán Đảo Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh