Chọn tìm kiếm nâng cao

Nhân viên Hành chính Văn phòng

Thủ Đức

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

- Tạo các mối quan hệ với các tổ chức, các cái nhân bên ngoài, khách hàng, đối tác tiềm năng.

- Xây dựng văn hóa chăm sóc khách hàng từng nhân viên cho bộ phận. 

- Đánh giá phát triển nguồn nhân lực của bộ phận đảm bảo được rằng các thành viên trong bộ phận được chuẩn bị sẵn sàng kiến thức về nghiệp vụ. 

- Đề xuất và thực hiện các giải pháp hiệu quả cho việc phát triển kinh doanh . 

- Theo dõi thông tin giao dịch của khách hàng. 

- Tiếp nhận thông tin đặt hàng từ khách, gửi bảng báo giá , giải đáp thắc mắc.

- Cung cấp cụ thể thông tin sản phẩm công ty.

- Công việc sẽ trao đổi kỹ khi phỏng vấn.

Yêu cầu ứng viên

- Khả năng làm việc độc lập, hoà nhập tốt

- Kỹ năng giao tiếp tốt và đàm phán tốt   

- Nhanh nhẹn, có tinh thần cầu tiến, chịu khó học hỏi,có khả năng chịu áp lực công việc.   

- Trung thực, thật thà, vui vẻ, hòa đồng, nhiệt tình với công việc.

Quyền lợi được hưởng

- Mức lương : 5 triệu - 7,5 triệu + thưởng.
- Được tham gia vào các sự kiện của công ty
- Được tham gia các khoá đào tạo chuyên sâu trong công ty
- Có cơ hội thăng tiến cao
- Được làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp
- Hưởng phúc lợi theo quy định của công ty và pháp luật ( BHXH, BHYT & BHTN theo quy định )
- Ứng viên trúng tuyển sẽ nhận việc và đi làm ngay.

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!

Tin được đăng bởi Anh Hùng - Ban tuyển dụng Công ty cổ phần solavinam


GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty hình thành thành trên cơ sở kế thừa và phát huy những kinh nghiệm Đông y truyền thống của dân tộc. Sau nhiều năm trăn trở,solavina được thành lập vào năm 2011 với khát vọng tạo nên những dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe thương hiệu Việt chất lượng quốc tế, được làm từ chính những nguồn dược liệu quý trong nước. Các sản phẩm mang thương hiệu thành quả nghiên cứu đầy trách nhiệm và tâm huyết bởi mong muốn thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa thói quen “người Việt dùng thuốc Việt” và khẳng định niềm tin vào thuốc Việt trong cộng đồng.

Với định hướng lấy lợi ích cộng đồng làm nền tảng cho mọi hoạt động, Công ty cam kết cung cấp những sản phẩm từ dược liệu sạch, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Để phục vụ chiến lược phát triển dài hạn, VietMec đã và đang liên kết với các nhà khoa học hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực nghiên cứu dược phẩm, đầu tư cả chiều rộng và chiều sâu vào công nghệ để tạo ra những sản phẩm chất lượng và khác biệt nhất, góp phần vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng - một sứ mệnh cao cả.

Công ty luôn khẳng định vị trí hàng đầu trên thương trường bằng uy tín, kinh nghiệm, đội ngũ chuyên gia, nhân viên lành nghề, hiệu qủa hợp tác và kinh doanh của mình. Hiện nay có mạng lưới bán hàng trải khắp các tỉnh thành trong cả nước. Hệ thống kinh doanh, phân phối đạt tiêu chuẩn GDP, GPP do Cục quản lý Dược Việt Nam chứng nhận. Công ty luôn nỗ lực hết mình để đáp ứng đầy đủ và kịp thời đến tận tay khách hàng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Định hướng này không chỉ đưa Công ty phát triển bền vững mà còn góp phần hiện thực hóa tham vọng xây dựng thương hiệu quốc gia cho dược liệu Việt Nam, góp phần phát triển một ngành kinh tế hướng vào xuất khẩu. Với ý nguyện mang những tinh hoa nghiên cứu Y học cổ truyền Việt Nam ra khắp năm châu, Công ty ngày càng mở rộng thị trường trong và ngoài nước. Công ty chú trọng đầu tư phát triển các dự án không chỉ nhằm đảm bảo số lượng và chất lượng các sản phẩm thương hiệu mà còn đồng thời phục nhu cầu xuất khẩu. Công ty từng bước quốc tế hoá hoạt động nhằm  trở thành một thương hiệu về chăm sóc sức khỏe tuy tín trong nước và được biết đến rộng rãi trên thị trường quốc tế trở thành một thương hiệu đáng tự hào của Việt Nam.

Ngành nghề kinh doanh:

- Sản xuất và kinh doanh dược phẩm 

- Nuôi trồng và chế biến dược liệu

- Bán buôn máy móc, thiết bị, dụng cụ y tế

- Bán buôn nước hoa, hàng mỹ phẩm và chế phẩm vệ sinh.

- Bán lẻ dụng cụ y tế, mỹ phẩm và vật phẩm vệ sinh trong các cửa hàng chuyên doanh

- Xuất nhập khẩu các mặt hàng công ty kinh doanh

2. Tầm nhìn và Sứ mệnh

Tầm nhìn: Trở thành công ty chuyên sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức từ nguồn nguyên liệu quý trong nước; Xây dựng thành công thương hiệu nổi tiếng và tin cậy, đảm bảo sự phát triển bền vững của Công ty.

Sứ mệnh: Mang sức khỏe đến với mọi người. Gìn giữ và bảo tồn giá trị y học cổ truyền, kết hợp tinh hoa cổ truyền trên nền khoa học - công nghệ hiện đại vì sức khỏe con người.

3. Thương hiệu

Công ty  được biết đến là một công ty dược liệu sạch.  Chất lượng sản phẩm là mục tiêu hàng đầu. Trước thực trạng hàng loạt sản phẩm có nguồn gốc từ dược liệu kém chất lượng làm ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín của Ngành nói chung và của dược phẩm có nguồn gốc dược liệu sạch nói riêng, vẫn luôn trung thành với dòng dược phẩm có nguồn gốc dược liệu thiên nhiên.  

Dược liệu đưa vào sản xuất đều được chuẩn hóa từ vùng thổ nhưỡng, kỹ thuật nuôi trồng, thu hái, công nghệ chế biến ... được tối ưu hóa. Quá trình tạo sản phẩm được kiểm soát chất lượng chặt chẽ, đồng thời có sự tham vấn của các bác sỹ, lương y nhiều năm kinh nghiệm.

Bên cạnh đó, các sản phẩm  đều được phát triển từ các bài thuốc cổ truyền của dân tộc cùng với việc áp dụng khoa học tiên tiến đã tạo ra dòng dược phẩm có nguồn gốc thiên nhiên rất an toàn và có tính năng vượt trội trong hỗ trợ và điều trị bệnh.

Công ty luôn đặt tâm huyết và trách nhiệm cao nhất trong mỗi sản phẩm để giữ gìn hình ảnh tốt đẹp của thương hiệu cũng như niềm tin của khách hàng dành cho các sản phẩm, dịch vụ mà Công ty đã dày công nghiên cứu và phát triển..

4, Văn hóa Doanh nghiệp 

ĐÀO TẠO

Được điều hành bởi tập thể Lãnh đạo có trình độ, chuyên nghiệp cùng đội ngũ cán bộ nhân viên nhiệt huyết, năng lực phù hợp. Nền tảng quan trọng cho sự phát triển của Công ty nằm ở con người, do đó, luôn chú trọng công tác đào tạo. bồi dưỡng kiến thức chuyên sâu cho cán bộ, nhân viên thông qua đào tạo nội bộ, liên kết đào tạo để cập nhật kiến thức và các thành tựu khoa học mới.

Cụ thể, đội ngũ công nhân thường xuyên được huấn luyện về kỹ năng thực hiện GMP và ISO để nhận thức và hiểu rõ từng khâu trong quá trình sản xuất; Đội ngũ nhân viên bán hàng được trao dồi về khả năng giao tiếp, marketing và kỹ năng bán hàng; Đội ngũ cán bộ kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu, nâng cao.

CHÍNH SÁCH NGƯỜI LAO ĐỘNG

Chính sách đãi ngộ lao động luôn được

Xem trọng và liên tục cải thiện.

Chú trọng tạo mọi điều kiện cho người lao động yên tâm, gắn bó lâu dài với Công ty. Người lao động được hưởng các chế độ tiền lương, tiền thưởng theo quy định. Công ty xây dựng hệ thống lương, thưởng, phúc lợi, đãi ngộ cho người lao động phù hợp với từng từng giai đoạn phát triển của Công ty, nhằm đảm bảo tính công bằng, tương xứng với mức độ cống hiến của từng cá nhân và đủ sức cạnh tranh trong thị trường lao động.

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Ban lãnh đạo Công ty  hiểu rằng doanh nghiệp chỉ phát triển bền vững khi xây dựng được văn hóa doanh nghiệp vững chắc và biết sẻ chia với khó khăn trong cộng đồng. Trên nền tảng nét đẹp văn hóa Việt Nam, môi trường làm việc chuyên nghiệp mà thân thiện, năng động mà kỷ luật. Các thành viên gắn kết với nhau bởi niềm tự hào về Công ty và niềm tin mạnh mẽ vào tương lai phát triển bền vững.

Thể hiện ý thức trách nhiệm cộng đồng cũng là một công tác mà tập thể Công ty  dành nhiều tâm huyết. thường xuyên tài trợ cho các chương trình từ thiện, tham gia hỗ trợ gia đình chính sách, đóng góp các quỹ khuyến học, quỹ đền ơn đáp nghĩa, quỹ An ninh quốc phòng… với mong muốn chia sẻ khó khăn trong xã hội, 

Do đặc thù của lĩnh vực kinh doanh,  rất quan tâm tới công tác bảo vệ môi trường. Để khống chế và giảm thiểu các tác động tiêu cực đến môi trường xung quanh do hoạt động sản xuất của Công ty, thực hiện nghiêm ngặt các tiêu chuẩn quốc tế về môi trường trong sản xuất kinh doanh dược phẩm như GMP, GLP, GSP, GDP, GPP, ISO. Công ty luôn chú trọng đến việc giữ gìn vệ sinh; xử lý chất thải công nghiệp, nguồn nước theo đúng các tiêu chuẩn ngành Dược. Bên cạnh đó, công tác phòng chống cháy nổ luôn được chú trọng và thường xuyên luyện tập để sẵn sàng ứng phó khi có sự cố xảy ra..

5.Giá trị cốt lõi

Xây dựng cho mình 5 nguyên tắc không bao giờ thay đổi, là kim chỉ nam cho mọi hành động của Công ty và gọi đó là "5 giá trị cốt lõi":

A. Khách hàng là trọng tâm

Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe con người nên đối với mọi hoạt động của Công ty cũng như các cán bộ nhân viên của Công ty đều vì sứ mệnh “Mang sức khỏe đến với mọi người”.

B. Hài hòa các lợi ích

Lợi ích  cũng chính là lợi ích của khách hàng, cán bộ nhân viên công ty, đối tác và nhà nước. 

C. Tinh thần tự tôn dân tộc

Các sản phẩm đều mang giá trị Việt Nam với một lòng yêu nước và niềm tin mạnh mẽ vươn ra biển lớn.

D. Đổi mới và chất lượng

Không ngừng trau dồi kiến thức và đầu tư cho hoạt động nghiên cứu để sáng chế ra những sản phẩm mới đạt hiệu quả cao trong việc chăm sóc sức khỏe con người.

E. Tôn trọng con người

Mọi quy định, quyết định cư xử của đều hướng tới xây dựng một môi trường làm việc công bằng, dân chủ, tôn trọng con người, nhằm thúc đẩy sự tin yêu và tinh thần gắn kết của cán bộ nhân viên đối với Công ty.LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: Thủ Đức

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá
Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Thủ Đức

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline: 0984 234 396 (Ms. Linh)

Tổng đài: (024) 7107 9799

Skype: topcv_cskh