Chọn tìm kiếm nâng cao

Nhân Viên Hiện Trường Giao Nhận Hải Quan Khu Vực Đồng Nai

C8-36, đường N9, Khu dân cư Detaco, xã Phước An, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.
Hạn nộp hồ sơ: 06/11/2020

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

1. Tiếp nhận bộ chứng từ giao nhận hải quan (đầu file làm hàng) từ Trưởng nhóm Hiện trường giao nhận hải quan/ Thư ký Hiện trường giao nhận hải quan. Kiểm tra, đọc và hiểu rõ bộ chứng từ.

2. Tiến hành làm việc với khách hàng để ký đầy đủ bộ chứng từ.

3. Tạm ứng và hoàn ứng tiền làm lô hàng (ngoại trừ chi phí cược container của hãng tàu, tiền đóng lấy lệnh) theo đúng quy định của Công ty.

4. Tiến hành làm việc với cơ quan giám định, hun trùng (nếu có),….

5. Tiến hành làm việc với cơ quan hải quan đăng kí mở tờ khai.

6. Chịu trách nhiệm trong việc đàm phán các chi phí phát sinh nhằm đảm bảo lợi ích tối đa của Công ty và khách hàng.

7. Chịu trách nhiệm lập các bảng kê chi phí, bảng kê chứng từ, cung cấp đầy đủ những hóa đơn phát sinh khi làm hàng ngoài hiện trường theo từng lô hàng.

8. Tiến hành làm việc với Phòng Quản lý PTVT Rồng Xanh hoặc nhà xe tải, nhà xe container (bên thứ ba cung cấp dịch vụ cho Rồng Xanh) để tiến hành giao nhận hàng hóa tại cảng/ sân bay.

9. Nắm rõ danh sách các cảng biển cần đóng tiền nâng hạ container, lưu container, lưu bãi…. chuyển khoản online (internet banking) hay đóng tiền mặt tại cảng.

10. Hiểu rõ và tiến hành làm việc với cảng và các chi phí phát sinh tại cảng (bao gồm tờ khai luồng xanh/ luồng vàng/ luồng đỏ). Tạm ứng và hoàn ứng các chi phí nâng hạ container, lưu container, lưu bãi… trong trường hợp phải thanh toán các chi phí này bằng tiền mặt tại cảng (trường hợp phải thanh toán các chi phí này bằng chuyển khoản online (internet banking) sẽ do Thư ký Hiện trường giao nhận hải quan thanh toán).

11. Giao trả chứng từ cho khách hàng theo quy định của từng khách hàng.

12. Báo cáo, cập nhật thường xuyên tiến độ làm hàng của các lô hàng mà mình phụ trách đến Trưởng nhóm

13. Cập nhật lịch làm việc vào sổ và tiến độ làm hàng vào file, theo dõi làm hàng (file excel) của Phòng Hiện trường giao nhận hải quan.

14. Hỗ trợ trong việc xây dựng, cập nhật quy trình làm hàng (SOP) của các khách hàng/ hãng tàu mà mình phụ trách.

15. Thực hiện chế độ báo cáo định kỳ theo quy định, quy chế của Công ty và yêu cầu của phòng.

16. Thực hiện các nhiệm vụ liên quan khác theo yêu cầu từ cấp quản lý trực tiếp và Ban Giám đốc Công ty.

Yêu cầu ứng viên

  • Tốt nghiệp cao đẳng, đại học chuyên ngành xuất nhập khẩu, ngoại thương, kinh doanh thương mại
  • Kinh nghiệm ở vị trí tương từ 1 năm trở lên
  • Khả năng giao tiếp tốt, linh hoạt, xử lý vấn đề
  • Sử dụng tốt Excel

Quyền lợi được hưởng

  • Đảm bảo chế độ BHXH/BHYT/BHTN đầy đủ
  • Khám sức khỏe định kỳ theo quy định
  • Thưởng nhân viên xuất sắc, phòng ban xuất sắc
  • Thưởng tháng 13, Lễ, Tết, …
  • Đánh giá xem xét lương hàng năm

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 1 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: 1 năm
Yêu cầu giới tính: Nam
Địa điểm làm việc: Đồng Nai

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

CHUYÊN PHÂN PHỐI SỈ/LẺ CÁC LOẠI BÁNH KẸO NHẬT BẢN 

Xu hướng tiêu dùng của người Việt Nam hiện tại ngày càng cao, do vậy Gió Mậu Dịch Rồng Xanh – nơi nhập khẩu các mặt hàng bánh kẹo Nhật Bản- nơi đi đầu về chất lượng sản phẩm cũng như uy tín thương hiệu. 

Gió Mậu Dịch Rồng Xanh tự hào vì có nhiều mối liên kết thương mại với các nhà sản xuất bánh kẹo hàng đầu tại Nhật Bản. Vươn đến tầm nhìn trong tương lai Gió Mậu Dịch Rồng Xanh sẽ trở thành một ngôi sao sáng trong thị trường bánh kẹo nhập khẩu tại một thị trường “thật thật, gải giả”: nơi các mặt hàng FAKE, chất lượng kém, “điêu”.v..v.. trôi nổi đầy trên các mặt trận thương mại Việt Nam. 

“Nói bằng mắt thấy bằng tay” – Tất cả các sản phẩm nhập khẩu của Gió Mậu Dịch Rồng Xanh đều có giấy công bố và xác nhận từ các nhà sản xuất- là các đối tác sản xuất bánh kẹo, thực phẩm hàng đầu tại Nhật Bản, để đảm bảo với quý khách hàng về nguồn gốc sản phẩm. Chúng tôi cung cấp các thông tin cơ bản về sản phẩm chính thống để mang lại những giá trị lâu dài từ khách hàng. Bởi vì ở đây tôi chọn sản phẩm uy tín làm tiền đề mang đến những chuỗi giá trị đến quý khách hàng. 

Gió Mậu Dịch Rồng Xanh tự tin có chỗ đứng trong lòng tin của các hệ thống chuỗi cửa hàng tiện lợi và những cửa hàng bánh kẹo có tên tuổi trên thị trường bánh kẹo hiện nay. Với thời buổi công nghệ hiện tại, việc mua sắm qua kênh online(Facebook,Sendo,Lazada,...) là vô cùng cao. Để đáp ứng nhu cầu thương mại online Gió Mậu Dịch Rồng Xanh đã mở ra hệ thống bán hàng/ bỏ sỉ/ Đại lý/CTV với các mặt hàng bánh kẹo Nhật Bản.Nơi khẳng định với khách hàng Tiêu chuẩn chất lượng đi đầu trong sức khỏe tiêu dùng. 

Buôn bánh kẹo Nhật tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn còn băn khoăn về nguồn hàng mình cần nhập về để kinh doanh, và bạn đang quan ngại về thành phần, xuất xứ nôm na là sản phẩm có chính gốc không hay là hàng ảo/ hàng nhái/ hàng trôi nổi, bởi vì trên thị trường bánh kẹo đang có rất nhiều doanh nghiệp chui chuyên fake những mặt hàng/ thương hiệu lớn trên toàn Thế Giới(DANISA,Goute’s,...).Điều mà một cá nhân bán hàng quan tâm đầu tiên đến đó là việc chọn nguồn cung cấp vừa chất lượng và đảm bảo uy tín, chính sách giữa hai bên để cho ra  nguồn đầu vào đó chất lượng, vì một sản phẩm chất lượng có thể mang đến giá trị giữa người bán và người mua. Gió Mậu Dịch Rồng Xanh là công ty con của Rồng Xanh- chuyên về lĩnh vực logistic nên những vấn đề về sản phẩm nhập và chất lượng đầu ra chúng tôi đều cam kết bảo đảm để cùng nhau hợp tác kinh doanh lâu dài trên hệ thống bán hàng Online khốc liệt ngày nay. Chúng tôi luôn có đội ngũ tư vấn về nhưng sản phẩm và dịch vụ giao hàng chuyên nghiệp, nên chất lượng sản phẩm từ nơi chúng tôi phân phối đến tay của khách hàng là hoàn toàn đảm bảo về bao bì đóng gói sản phẩm. 

Nếu bạn quan tâm đến nguồn hàng uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh và phúc lợi nhất thì hãy tìm đến Rồng Xanh- bảo đảm cho bạn sự thoải mái cộng tác cũng như sự tự tin trong kinh doanh các mặt hàng của Rồng Xanh. 

 Green Dragon Trade Wind JSC


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: 40 Nguyễn Văn Giai, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Website: http://www.sieuthihangnhap.vn

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh