Chọn tìm kiếm nâng cao

Nhân viên IT Phần cứng/ Quản Trị Mạng

Số 139 Cầu Giấy, Hà Nội hoặc số 15 Trần Nhân Tông, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội
Hạn nộp hồ sơ: 15/08/2020

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

1. Quản lý hệ thống máy tính, hệ thống mạng và hệ thống thiết bị văn phòng.

2. Setup máy tính mới khi có nhân sự phát sinh, cài đặt phần mềm chuyên môn.

3. Lắp đặt phần cứng và phần mềm, bảo hành, bảo trì và khắc phục sự cố về máy tính và các thiết bị văn phòng: máy in, máy photo, máy chiếu, máy chấm công, cammera,..

4. Tìm kiếm, làm việc với các nhà cung cấp thiết bị, đơn vị bảo trì, thay thế tài sản thiết bị văn phòng.

5. Thiết lập, cài đặt cấu hình hệ điều hành, phần mềm diệt virus, phần mềm văn phòng,…

6. Xử lý một số lỗi lập trình cơ bản cho phần mềm.

7. Lắp đặt hệ thống mạng nội bộ LAN, xử lý sự cố LAN, ADSL.

8. Báo cáo đột xuất, định kỳ trực tiếp cho Trưởng bộ phận/Ban Tổng Giám đốc theo đúng quy định.

9. Thực hiện các công việc khác theo sự chỉ đạo của Trưởng bộ phận/Ban Tổng Giám đốc. Giải quyết công việc phát sinh theo thẩm quyền.

Yêu cầu ứng viên

1. Giới tính: Nam, độ tuổi từ 22-35 tuổi; chiều cao 1m65 -1m75; Hình thức: Ngoại hình khá, không nói ngọng, nói lắp, nói giọng địa phương.

2.Kiến thức: Tốt nghiệp cao đẳng trở lên chuyên ngành CNTT hoặc các chuyên ngành liên quan đến IT phần cứng.

3. Kinh nghiệm: Kinh nghiệm 1-2  năm ở vị trí tương đương.

4. Kỹ năng: Kỹ năng nghiệp vụ tốt, giao tiếp tốt. Kỹ năng làm việc nhóm. Kỹ năng lập Kế hoạch và triển khai kế hoạch; Sử dụng thành thạo Tin học Văn phòng; Kỹ năng chịu được áp lực công việc cao. Có khả năng di chuyển…

5. Thái độ: Trung thực, nhiệt tình, nhanh nhẹn, linh hoạt, nhạy bén, tận tâm, có tinh thần trách nhiệm, gương mẫu, luôn tiên phong, dám nghĩ, dám làm và dám chịu trách nhiệm.

Quyền lợi được hưởng

1. Lương: 7 triệu – 10 triệu/tháng (thỏa thuận phù hợp theo năng lực)

2. Thử việc hưởng 100% lương. Xét tăng lương hàng năm.

3. Môi trường làm việc trẻ, năng động, chuyên nghiệp, thân thiện, ổn định

4. Chế độ tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Nhà nước; hưởng các chế độ phúc lợi: thăm hỏi ốm đau, thai sản, du lịch, chế độ thăm khám sức khỏe,..

5. Được tham gia các khóa đào tạo nâng cao nghiệp vụ do Công ty tài trợ.

6. Giờ làm việc: 8h45 - 19h00. 22 ngày/tháng.

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


Vị trí Nhân viên IT Phần cứng/ Quản Trị Mạng tuyển dụng bởi công ty Công ty Vàng Bạc Đá Qúy Bảo Tín Minh Châu tại Hà Nội, Hai Bà Trưng, Cầu Giấy, Long Biên với mức lương 7-10 triệu yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Nhân viên IT tại Hà Nội, Hai Bà Trưng, Cầu Giấy, Long Biên khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 2 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: 2 năm
Yêu cầu giới tính: Nam
Địa điểm làm việc: Hà Nội, Hai Bà Trưng, Cầu Giấy, Long Biên

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Bảo Tín Minh Châu là công ty VBĐQ uy tín hàng đầu Việt Nam với trên 20 năm xây dựng và phát triển. Trong những năm qua, Công ty đã đạt được một số thành công nhất định, ghi nhận bằng các giải thưởng lớn: 2 Huân chương Lao động do Chủ tịch nước trao tặng, 2 Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ dành tặng Công ty và Doanh nhân văn hóa - Tổng Giám đốc Vũ Minh Châu, Cúp vàng Thương hiệu nổi tiếng quốc gia, 3 cúp đỉnh cao chất lượng quốc tế cùng nhiều giải thưởng cao quý khác. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để xứng đáng với những giải thưởng đã đạt được, cũng như không ngừng phấn đấu vì mục tiêu mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất phục vụ Quý khách.

       Bảo Tín Minh Châu là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong công cuộc áp dụng tiến bộ khoa học - kỹ thuật trên thế giới, nhiều trang thiết bị, máy móc, công nghệ chế tác vàng bạc đá quý của các nước có nền công nghiệp hiện đại như: Đức, Ý, Mỹ, Nhật… vào lĩnh vực kinh doanh chế tác vàng bạc đá quý. Đặc biệt Bảo Tín Minh Châu là doanh nghiệp đầu tiên ở Việt Nam đưa vào sử dụng 2 dàn máy giám định tuổi vàng SCL- IV GOLD ANALYSING UNIT bằng công nghệ phổ kế huỳnh quang tia X do Công ty OTEC của CHLB Đức cung cấp.

      Song song với hoạt động sản xuất kinh doanh, Bảo Tín Minh Châu còn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện xã hội với số tiền ủng hộ hàng tỷ đồng mỗi năm, cụ thể: tặng quà cho trẻ em mồ côi và trẻ có hoàn cảnh khó khăn, ủng hộ quỹ người nghèo, quỹ Tấm Lòng Vàng, tặng quà cho các trẻ em bị tật nguyền nhiễm Điôxin, tặng nhà tình nghĩa cho Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, tài trợ các chương trình văn hoá nghệ thuật của các trường đại học, tặng tiền và quà trẻ em vùng cao… Những hoạt động từ thiện xã hội này đã góp phần động viên tinh thần, giảm bớt khó khăn cho các số phận kém may mắn, có thêm kinh phí cho các chương trình hoạt động thêm hiệu quả.


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: 29 Trần Nhân Tông - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Website: https://btmc.vn/

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh