Chọn tìm kiếm nâng cao

Nhân Viên It - Quản Trị Hệ Thống

LÔ CN1, CỤM CN YÊN NGHĨA, HÀ ĐÔNG, HÀ NỘI
Hạn nộp hồ sơ: 31/12/2020

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

- Duy trì đảm bảo hệ thống mạng và hệ thống máy chủ hoạt động liên tục, an toàn bảo mật và lưu trữ dữ liệu đầy đủ để hoạt động thông suốt và an ninh.

- Tiếp nhận yêu cầu và xử lý các lỗi liên quan đến máy tính, mạng máy tính, phần mềm, camera, các thiết bị ngoại vi (máy in, photocopy, máy chấm công,..) của khối Văn phòng.

- Hỗ trợ xử lý từ xa một số lỗi IT của hệ thống phòng ban, cửa hàng thông qua Teamviewer, Zalo,... hoặc đến xử lý trực tiếp (nếu có).

- Lập kế hoạch và thực hiện trang cấp máy móc thiết bị, chuẩn bị và thực hiện các công tác hệ thống camera internet,… cho CHTT mới khai trương.

- Quản lý máy móc thiết bị CNTT của khối văn phòng: lắp đặt/thu hồi/điều chuyển thiết bị cho nhân viên và kiểm kê tài sản. Lên kế hoạch, đề xuất bảo trì/bảo dưỡng/cải tiến nâng cấp thiết bi.

- Thực hiện một số công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.

Yêu cầu ứng viên

- Nam từ 22 đến 28 tuối

- Tốt nghiệp cao đẳng trở lên

- Ưu tiên các bạn có kinh nghiệm

- Khả năng giao tiếp tốt

- Có tinh thần trách nhiệm

- Nhanh nhẹn, trung thực

- Có khả năng đi công tác ngắn ngày và di chuyển các cửa hàng khắc phục sự cố nếu cần. 

Quyền lợi được hưởng

- Lương cơ bản từ 6.800.000 - 7.300.000 + suất ăn 25.000đ/bữa + công tác phí (xăng xe, điện thoại) + thưởng

- Được hỗ trợ nhà ở, đóng tất cả các khoản bảo hiểm, hưởng các chế độ khác của công ty

- Được hưởng quỹ khuyến khích làm việc 200.000 đồng/ tháng. Sau cam kết 3 năm được hưởng 200.000 x 36 = 7.200.000 đồng

- Đóng đầy đủ chế độ BHYT, BHXH và hưởng các chế độ theo luật và chính sách của công ty.

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


Vị trí Nhân Viên It - Quản Trị Hệ Thống tuyển dụng bởi công ty CÔNG TY SX HÀNG TIÊU DÙNG BÌNH TIÊN - CHI NHÁNH BITI'S MIỀN BẮC tại Hà Nội với mức lương Trên 7 triệu yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Quản Trị Hệ Thống tại Hà Nội khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 1 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: Dưới 1 năm
Yêu cầu giới tính: Nam
Địa điểm làm việc: Hà Nội

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

BITI'S - NHỮNG BƯỚC CHÂN KHÔNG MỎI

Từ một cơ sở sản xuất nhỏ khởi nghiệp từ năm 1982 chỉ với 20 công nhân nhưng có sự quyết tâm cao độ, ý chí và luôn tự khiêm tốn để cải cách tiến lên, Biti's đã trải qua giai đoạn của nền kinh tế bao cấp với nhiều khó khăn để khẳng định vị trí của mình.

Hơn một phần ba thế kỉ trôi qua, như một "bước chân không mỏi", Biti's đã cải tiến và đổi mới không ngừng, từng bước xây dựng cho mình một thương hiệu giày dép rất đa dạng về hình thức và mẫu mã, cùng với đó là chiến lược sản xuất và xuất nhập khẩu mang tầm thời đại, nguồn vật lực - tài lực - nhân lực năng động, nhiệt huyết, đủ sức để cạnh tranh với các thương hiệu lớn trên thế giới

TẦM NHÌN

Trở thành công ty sản xuất hàng tiêu dùng lớn mạnh tại khu vực Châu Á.

Quyết định xây dựng tầm nhìn và khẳng định diện mạo nhằm phát triển Công ty TNHH SX HTD Bình Tiên thành một công ty lớn mạnh và ngày càng phát triển không chỉ trong nước mà còn rộng khắp trên toàn thế giới, giữ vững vị trí hàng đầu tại Việt Nam và hội nhập tích cực với quốc tế, trở thành công ty sản xuất hàng tiêu dùng lớn mạnh tại khu vực Châu Á.

SỨ MỆNH

Không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng cung cấp sản phẩm đúng ý nghĩa của bản sắc thương hiệu Biti's "Uy tín - chất lượng".

Công ty TNHH SX HTD Bình Tiên cam kết sẽ không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng cung cấp sản phẩm, đáp ứng ngày một tốt hơn yêu cầu ngày càng cao và đa dạng của quý khách hàng, đúng như ý nghĩa của bản sắc thương hiệu Biti's "Uy tín - chất lượng", tạo dựng niềm tin lâu dài đối với tất cả khách hàng

Giờ đây, Biti's đã lớn mạnh và phát triển đi lên cùng đất nước, không chỉ trở thành một thương hiệu uy tín trong nước mà còn tiên phong xuất khẩu ra thị trường thế giới. Biti's đã đánh dấu thương hiệu tại 40 nước trên thế giới, trong đó phải nói đến các thị trường khó tính như: Ý, Pháp, Anh, Mỹ, Nga, Nhật, Nam Mỹ, Trung Quốc, Mêxicô....


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: LÔ CN1, CỤM CN YÊN NGHĨA, HÀ ĐÔNG, HÀ NỘI

Website: Bitis.com.vn

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh