Chọn tìm kiếm nâng cao

Nhân viên Kế toán Tổng hợp

Tầng 5, 60 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

- Tập hợp hóa đơn chứng từ kế toán, nhập liệu vào phần mềm;

- Theo dõi, tổng hợp báo cáo tiền, công nợ, hàng tồn kho, doanh thu, chi phí,…;

- Lập báo cáo thuế theo tháng, quý, báo cáo tài chính năm, báo cáo nội bộ với sự kiểm tra và hướng dẫn của kế toán trưởng;

- Giao dịch ngân hàng, tổng cục thuế,…;

- Các công việc liên quan đến hành chính – nhân sự theo yêu cầu của cấp trên;

- Các công việc khác có liên quan.

Yêu cầu ứng viên

- Tốt nghiệp CĐ trở lên

- Kỹ năng máy tính thành thạo.

- Nhanh nhẹn, trung thực, kỹ xăng xử lý tình huống tốt.

- Cẩn thận, tư duy logic tốt.

Quyền lợi được hưởng

- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến.

- Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc.

- Được đóng BHXH, BHYT, BHTN.

- Chế độ lương hấp dẫn. (Bao gồm lương cứng và lương theo doanh số)

- Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty.

- Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!

Tin được đăng bởi Mỹ Linh - Ban tuyển dụng CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM VIỆT NAM


Vị trí Nhân viên Kế toán Tổng hợp tuyển dụng bởi công ty CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM VIỆT NAM tại Hà Nội với mức mương Thoả thuận yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Nhân viên Kế toán tại Hà Nội khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 3 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: Không yêu cầu
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hà Nội

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Cổ phần Dược phẩm Việt Nam thành lập ngày 16/01/2007, có tên giao dịch quốc tế là Vietnam Pharmaceutical Joint Stock Company, viết tắt là VNA-PHARM.,JSC – thành viên trực thuộc Tập đoàn Đầu tư Dược phẩm Việt Nam (VPI). Với định hướng trở thành nhà phân phối uy tín trong lĩnh vực dược phẩm, thực phẩm dinh dưỡng và thực phẩm chức năng chất lượng cao nên ngay từ những ngày đầu, VNA-PHARM đã luôn nỗ lực tìm kiếm những sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng mọi quy trình kiểm nghiệm khắt khe của Bộ Y tế để phục vụ cộng đồng người Việt.

Tháng 8/2008, VNA-PHARM chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm Physiolac của nhà sản xuất Gilbert Laboratoies (thành viên Tập đoàn Group Bautter) tại Việt Nam. Sự hợp tác thành công này đã chính thức đánh dấu công cuộc chinh phục người tiêu dùng của Physiolac tại Việt Nam. Tiếp đó, những sản phẩm dinh dưỡng nổi tiếng thế giới tiếp tục được VNA-PHARM đem về phục vụ người dân như: sữa năng lượng cao Kanny, dầu olive Mueloliva, thực phẩm dinh dưỡng Medifood, sữa gạo lứt Berief… đều nhanh chóng có được sự đón nhận và tin tưởng của người tiêu dùng trên toàn quốc.

Trong quá trình phát triển, hệ thống trực thuộc VNA-PHARM ngày càng được mở rộng với các chi nhánh, văn phòng đại diện, showroom… đặt tại khắp các tỉnh thành trong cả nước: Trụ sở chính tại Hà Nội, văn phòng miền bắc tại Hà Nội, chi nhánh miền Nam tại TP. Hồ Chí Minh, văn phòng đại diện miền Trung tại thành phố Đà Nẵng, văn phòng đại diện khu vực miền Tây tại thành phố Cần Thơ và văn phòng đại diện khu vực miền Đông Nam Bộ tại tỉnh Bình Dương… Đây chính là những cánh tay vươn dài của Công ty cổ phần Dược phẩm Việt Nam nhằm chinh phục niềm tin của người dân trên khắp dải đất hình chữ S.

Nỗ lực không ngừng trong sứ mệnh “Nâng cao chất lượng cuộc sống”, Công ty CP Dược phẩm Việt Nam tiếp tục triển khai dự án “Bảo tồn và phát triển các loại cây thuốc quý đặc hữu vùng núi cao Sapa và du lịch sinh thái cộng đồng – Fansi Eco” tại thôn Séo Mý Tỷ, xã Tả Van, huyện Sapa, tỉnh Lào Cai. Mục tiêu chính của dự án là nhằm bảo tồn và phát triển các cây thuốc quý đặc hữu tại Sapa như giảo cổ lam, nấm linh chi, xạ đen, sâm Fansipan… hướng tới đưa các loại thảo dược trở thành thức ăn hằng ngày, biến thức ăn thành thuốc chữa bệnh, kết hợp du lịch sinh thái nghỉ dưỡng và phát triển văn hóa dân tộc. Từ vườn dược liệu được quy hoạch tại dự án, các cây thuốc quý được trồng theo hệ tiêu chuẩn nghiêm ngặt sẽ trở thành nguồn nguyên liệu để sản xuất các sản phẩm trà thảo dược độc đáo như trà Sibêchaga hay dòng sản phẩm trà thảo dược Fansi Eco… với mục tiêu chăm sóc, bảo vệ sức khỏe từ gốc.

Tự hào mang đến những sản phẩm tối ưu cho cộng đồng, VNA-PHARM đã đang và sẽ tiếp tục cùng với những đối tác thân thiết của mình nỗ lực không ngừng cho mục tiêu tối thượng: “Vì con người.”LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: Tầng 5, 60 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: http://vnapharm.com/

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh