Chọn tìm kiếm nâng cao

Nhân viên Kế toán tổng hợp

Lô N6, đường D4 - KCN Nam Tân Uyên, Khánh Bình, Tân Uyên, Bình Dương

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

- Theo dõi và đối chiếu công nợ nhà cung cấp.

- Hàng ngày nhập vào phần mềm kế toán : Hóa đơn, phiếu nhập mua hàng, phiếu nhập - xuất hàng điều chuyển nội bộ, nhập hàng bán bị trả lại, nhập hàng .Tính giá vật tư hàng hóa xuất kho toàn công ty. Kiểm tra, kiểm soát số liệu kho hàng toàn công ty trên phần mềm kế toán. Đối chiếu số liệu nhập xuất tồn của thủ kho, xưởng sản xuất.

- Kiểm tra đối chiếu số liệu giữa các đơn vị nội bộ, dữ liệu chi tiết và tổng hợp.

- Kiểm tra các định khoản nghiệp vụ phát sinh

- Kiểm tra sự cân đối giữa số liệu kế toán chi tiết và tổng hợp

- Kiểm tra số dư cuối kỳ có hợp lý và khớp đúng với các báo cáo chi tiết.

- Hạch toán thu nhập, chi phí, khấu hao, TSCĐ, công nợ, nghiệp vụ khác, thuế GTGT và báo cáo thuế khối văn phòng CT, lập quyết toán văn phòng công ty.

-Theo dõi công nợ khối văn phòng công ty, quản lý tổng quát công nợ toàn công ty. Xác định và đề xuất lập dự phòng hoặc xử lý công nợ phải thu khó đòi toàn công ty.

- In sổ chi tiết và tổng hợp khối văn phòng, tổng hợp theo công ty theo quy định

- Lập báo cáo tài chính theo từng quý, 6 tháng, năm và các báo cáo giải trình chi tiết

- Hướng dẫn xử lý và hạch toán các nghiệp vụ kế toán

- Tham gia phối hợp công tác kiểm tra, kiểm kê tại các đơn vị cơ sở

- Cải tiến phương pháp hạch toán và chế độ báo cáo

- Thống kê và tổng hợp số liệu kế toán khi có yêu cầu

- Cung cấp số liệu cho ban giám đốc hoặc các đơn vị chức năng khi có yêu cầu

- Giải trình số liệu và cung cấp hồ sơ, số liệu cho cơ quan thuế, kiểm toán, thanh tra kiểm tra theo yêu cầu của phụ trách văn phòng KT - TV

- Kiến nghị và đề xuất biện pháp khắc phục cải tiến

- Lưu trữ dữ liệu kế toán theo quy định

Yêu cầu ứng viên

- Siêng năng, thật thà, nhanh nhẹn....

- Sử dụng tốt phần mềm kế toán, các ứng dụng văn phòng

- Có khả năng giải quyết vấn đề độc lập

- Có kỹ năng làm việc đội nhóm

- Có nguyện vọng thăng tiến trong công việc. Có trình độ và khả năng sẽ đào tạo lên phó phòng kế toán làm nguồn kế toán trưởng công ty trong thời gian gần.

Quyền lợi được hưởng

- Xét tăng lương theo quy định của công ty.

- BHXH, BHYT, BNTN và các chế độ khác của công ty.

- Hằng năm tổ chức đi du lịch.

- Hỗ trợ ăn trưa cho nhân viên.

- Thưởng các kỳ lễ của nhà nước, quân đội, công ty, tết ...

- Thường xuyên được tham dự các khóa đào tạo nâng cao nghiệp vụ theo nhu cầu công việc…

Cách thức ứng tuyển

Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách bấm Ứng tuyển ngay dưới đây.

Hết hạn nộp đơn


Vị trí Nhân viên Kế toán tổng hợp tuyển dụng bởi công ty Công ty cổ phần Nicotex Nam Thái Dương tại Bình Dương với mức mương 7-10 triệu yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Nhân viên Kế toán tại Bình Dương khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 1 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: 2 năm
Yêu cầu giới tính: Nữ
Địa điểm làm việc: Bình Dương

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

- Công ty cổ phần Nicotex tiền thân là xí nghiệp thuốc trừ sâu Nicotex được thành lập ngày 13/10/1990. Công ty Nicotex ra đời là sản phẩm của phong trào thi đua lập thành tích kỷ niệm cách mạng tháng 8 và quốc khánh 2/9; phong trào thi đua lập thành tích kỷ niệm 100 năm ngày thành lập tỉnh Thái Bình. 

- Ra đời trên quê lúa Thái Bình hơn ai hết người Nicotex hiểu rõ nỗi vất vả một nắng hai sương của những người nông dân vì vậy ngay từ khi thành lập khẩu hiệu mà người Nicotex đặt ra là “Hiệu quả của nhà nông, niềm mong muốn của Nicotex” và khẩu hiệu đó là kim chỉ nam cho mọi hành động của cán bộ nhân viên trong toàn công ty. 

- Qua 30 năm hình thành và phát triển công ty Nicotex đã có được những kết quả mà không phải công ty nào cũng có được: đó là vị thế trên thị trường thuốc BVTV, Thương hiệu Nicotex đã đi sâu vào tiềm thức của người dân. Những thành quả mà công ty có được hôm nay là nhờ sự đoàn kết nhất trí và nỗ lực rất lớn của toàn thể cán bộ nhân viên bên cạnh đó công ty cũng được sự hậu thuẫn rất lớn của các thủ trưởng trong quân đội, từ Bộ tư lệnh Quân khu 3, Tổng cục CNQP và Tổng cục Hậu Cần. 

- Là một công ty Quân đội từng trực thuộc những cấp chủ quản khác nhau: Bộ tư lệnh Quân khu 3 (T8/1993 - T8/1995); Tổng cục CNQP (T9/1995 - T5/2000); Tổng cục Hậu cần (6/2000 - 6/2003) tuy nhiên khi có chủ trương của Đảng và nhà nước về việc đẩy nhanh, đẩy mạnh tiến độ cổ phần hoá các doanh nghiệp nhà nước, công ty Nicotex là công ty tiên phong của Tổng Cục Hậu Cần – Bộ Quốc phòng trong việc thí điểm cổ phần hoá. Ngày 6/7/2003 là một mốc lịch sử mới của người Nicotex khi Nicotex được gắn một tên mới đó là: “Công ty cổ phần Nicotex”. 

- Công ty Nam Thái Dương ngày nay tiền thân là Xí nghiệp An Thái, là đơn vị đầu mối trực thuộc công ty Nicotex. Từ 10/6/2010 trở về trước địa điểm xí nghiệp đặt tại khu 550 Xã Bình Hòa – Thuận An – Bình Dương. Ngày 10/6/2010 xí nghiệp chuyển về khu công nghiệp Nam Tân Uyên - Bình Dương với tên hiệu là xí nghiệp Nam Thái. Thực hiện chương trình tái cấu trúc giai đoạn hai của công ty Nicotex là cấu trúc các xí nghiệp thành viên trở thành công ty cổ phần hoạt động theo mô hình công ty mẹ công ty con, ngày 24/12/2010 xí nghiệp Nam Thái đã được nâng cấp chuyển thành công ty cổ phần Nicotex Nam Thái Dương. Công ty có nhiệm vụ chính là chuyên gia công pha chế, sản xuất, sang chai đóng gói các mặt hàng thuốc BVTV. 

Công ty đã được đầu tư cơ bản về nhà xưởng kho tàng văn phòng làm việc khang trang hiện đại, máy móc thiết bị làm việc được đầu tư mới đồng bộ. Lấy phương châm “Tất cả cho chất lượng, chất lượng cho tất cả ” cộng với tinh thần tự giác, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, luôn chủ động sáng tạo trong công việc được giao, cán bộ và nhân viên Nam Thái Dương kể từ sau tái cấu trúc đã có nhiều sáng kiến cải tiến từ công tác quản trị, điều hành, quản lý, cải tiến thiết bị máy móc tiết kiệm nhân lực và vật tư nguyên phụ liệu đạt hiệu quả rất cao. Bên cạnh đó, với cái tâm hướng thiện Ban giám đốc và đội ngũ cán bộ quản lý luôn quan niệm “Tâm an – vạn sự an”, đời sống cả về vật chất và tinh thần người lao động của Nam Thái Dương không ngừng được quan tâm mà điển hình là thu nhập của người lao động luôn năm sau cao hơn năm trước. Cùng với sự phát triển của công ty Nicotex nói chung, công ty Nicotex Nam Thái Dương cũng không ngừng hoàn thiện về mọi mặt tiến tới là công ty gia công, sang chai và đóng gói thuốc BVTV số 1 tại Việt Nam.


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: Lô N6, đư ờngD4 - KCN Nam Tân Uyên, Khánh Bình, Tân Uyên, Bình Dương

Website: namthaiduong.com

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh