Chọn tìm kiếm nâng cao

Nhân Viên Kế Toán

40 Lê Văn Hiến, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

- Đối soát doanh thu, chi phí hằng ngày của cửa hàng.

- Theo dõi định mức nguyên vật liệu được sử dụng ở từng cửa hàng.

- Giám sát tình hình tiêu thụ từng mặt hàng, sản phẩm ở từng cửa hàng.

- Theo dõi, phát hiện và báo cáo những trường hợp thay đổi đột biến về doanh thu, chi phí, nguyên vật liệu sử dụng.

- Báo cáo tổng hợp 10 ngày doanh thu, chi phí theo yêu cầu.

- Có trách nhiệm trong sự sai sót về tình hình sử dụng sản phẩm, nguyên vật liệu và có nhiệm vụ truy xuất nguyên do.

- Xác định và theo dõi giá mua hàng hoá bên ngoài.

- Hỗ trợ công việc cho kế toán trưởng theo yêu cầu.

- Các công việc liên quan khác theo chỉ đạo của cấp trên.

Yêu cầu ứng viên

- Có kinh nghiệm về nghiệp vụ kế toán.

- Cẩn thận, nhanh nhẹn, nhiệt tình.

- Chi tiết trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn.

Quyền lợi được hưởng

- Mức lương hấp dẫn theo năng lực.

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


Vị trí Nhân Viên Kế Toán tuyển dụng bởi công ty Cơ sở sản xuất bánh mì Ba Hưng tại Đà Nẵng với mức lương Thoả thuận yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Nhân Viên Kế Toán tại Đà Nẵng khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 1 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: 1 năm
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Đà Nẵng

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Bánh mì là một loại thức ăn nhanh và phổ biến, từ lâu đã trở thành món ăn quen thuộc của người dân Việt Nam. Không chỉ là một sản phẩm trong nền văn hóa ẩm thực, bánh mì còn là loại thức ăn dân dã tiện lợi phù hợp với người tiêu dùng đặc biệt là với học sinh, sinh viên. Nhắc đến bánh mì Đà Nẵng, hầu như ai cũng biết đến thương hiệu Ba Hưng Bakery, một trong những thương hiệu tiên phong trong việc sản xuất và phân phối ngành bánh.

Ba Hưng Bakery ra đời vào năm 1987 với tên gọi khởi đầu là Thanh Thu Bakery, cho đến nay đã trải qua 30 năm đúc kết kinh nghiệm và được lưu truyền từ đời này sang đời khác. Cùng với nhiều nỗ lực cũng như tinh thần luôn học hỏi, đổi mới, Ba Hưng Bakery luôn sản xuất nhiều chủng loại bánh hấp dẫn, tinh tế, mẫu mã độc đáo.Hiện nay, Ba Hưng Bakery đã xây dựng được nhiều hệ thống cửa hàng lớn có mặt trên khắp các địa bàn thành phố Đà Nẵng nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của người tiêu dùng. Với tiêu chí luôn đặt hàng đầu là nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, Ba Hưng Bakery luôn cho ra đời những sản phẩm tươi mới, kết hợp từ những nguồn nguyên liệu sạch được chọn lọc kỹ lưỡng và thông qua quá trình sản xuất có quy trình bằng những trang thiết bị máy móc hiện đại, áp dụng các phương pháp sản xuất tiến bộ khoa học để thay thế dần phương thức làm bánh thủ công, nhằm tạo ra những sản phẩm bánh mì ngon, đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm cho thực khách.

Với nhu cầu ẩm thực ngày càng phong phú của không chỉ riêng người dân Đà Nẵng mà đối với tất cả thực khách bốn phương, Ba Hưng Bakery luôn nghiên cứu, tìm hiểu và ngày càng đa dạng hóa các sản phẩm về bánh nhằm đáp ứng được nhu cầu thưởng thức nét văn hóa ẩm thực khá đa dạng của địa phương.Cùng với việc góp phần xây dựng và phát triển thương hiệu về văn hóa ẩm thực Việt Nam, Ba Hưng Bakery sẽ ngày càng cải tiến, vươn xa hơn nữa để tạo thành một thương hiệu bánh mì Đà Nẵng đậm đà hương vị Việt, phục vụ tốt nhất cho nhu cầu người tiêu dùng trong và ngoài nước, mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và tin cậy tuyệt đối.

Ba Hưng Bakery cũng xin trân trọng cảm ơn các đối tác, nhà cung cấp, cũng như toàn thể nhân viên trong Cơ Sở đã đoàn kết gắn bó, cộng sự hết mình trong việc xây dựng, giữ gìn và phát triển thương hiệu. Xin cảm ơn các Quý khách hàng đã quan tâm ủng hộ, đặc biệt là những khách hàng đã luôn trung thành và yêu mến Ba Hưng Bakery.


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: 40 Lê Văn Hiến, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Website: https://bahungbakery.com.vn/

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh