Chọn tìm kiếm nâng cao

Nhân viên kiểm soát nội bộ

Tầng 4, tòa nhà HPC Landmark 105, KĐT Văn Khê, Phường La Khê, Hà Đông, Hà Nội
Hạn nộp hồ sơ: 19/03/2020

Mô tả công việc

– Trực tiếp tổ chức thực hiện các công việc kiểm toán và soát xét toàn bộ công việc kiểm toán theo kế hoạch, báo cáo kiểm toán và đảm bảo yêu cầu chuyên môn.

– Kiểm tra tính trung thực và hợp lý của số liệu, thông tin kế toán và báo cáo tài chính.

– Lập kế hoạch kiểm toán nội bộ hàng năm hoặc đột xuất theo yêu cầu của Lãnh đạo công ty và thực hiện kiểm toán nội bộ theo kế hoạch hoặc đột xuất.

– Kiến nghị các biện pháp sữa chữa, khắc phục sai sót, vi phạm; nhằm hoàn thiện, nâng cao tính an toàn và hiệu quả hoạt động của công ty sau khi thực hiện kiểm toán nội bộ theo đúng quy định của pháp luật.

– Kiểm tra việc tuân thủ nguyên tắc hoạt động, quản lý việc tuân thủ pháp luật, chế độ tài chính, kế toán, chính sách, nghị quyết, quyết định của Lãnh đạo công ty.

– Thực hiện báo cáo nội bộ theo quy định của công ty và các báo cáo khác theo yêu cầu của Hội đồng quản trị, Ban kiểm soát và Tổng giám đốc.

– Duy trì mối quan hệ cộng tác với các phòng, ban tại công ty và các đơn vị trực thuộc, cập nhật và duy trì hiểu biết sâu về hoạt động kinh doanh của công ty phục vụ công tác chuyên môn và đề xuất các giải pháp hữu hiệu đối với công tác quản lý;

Yêu cầu ứng viên

Ưu tiên: Các bạn tốt nghiệp đại học Kinh tế quốc dân., có kinh nghiệm mảng Tài Chính

Năng động, hòa đồng, đáng tin cậy

Làm việc hiệu quả, có đam mê công việc, vi tính văn phòng thành thạo

Có khả năng giải quyết vấn đề và quản lý thời gian

Có kỹ năng về giao tiếp và có óc tổ chức

Làm việc nghiêm túc và có khả năng làm việc với áp lực cao và công việc ngoài văn phòng

Quyền lợi được hưởng

Mức lương hấp dẫn

Được hưởng đầy đủ các chế độ BHXH-YT-TN theo luật định

Được hưởng các đãi ngộ khác của công ty

Làm việc với chúng tôi bạn có cơ hội phát triển sự nghiệp trong tương lai nếu bạn là người đam mê công việc, nhiệt huyết và trung thành.

Cách thức ứng tuyển

Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách bấm Ứng tuyển ngay dưới đây.

ỨNG TUYỂN NGAY

Hạn nộp hồ sơ: 19/03/2020

Tin được đăng bởi Nguyễn Khánh Nhật - Ban tuyển dụng Công ty cổ phần đầu tư BKG Việt Nam


Kỹ năng

Excel PowerPoint
Vị trí Nhân viên kiểm soát nội bộ tuyển dụng bởi công ty Công ty cổ phần đầu tư BKG Việt Nam tại Hà Nội với mức mương 8-12 triệu yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Nhân viên kiểm soát nội bộ tại Hà Nội khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 2 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: 2 năm
Yêu cầu giới tính: Nam
Địa điểm làm việc: Hà Nội

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Công ty Cổ phần đầu BKG Việt Nam có tiền thân là Công ty Cổ phần Thiết bị DTA. DTA được thành lập năm 2015 với lĩnh vực chính là sản xuất, nhập khẩu và phân phối máy móc thiết bị tại thị trường Việt Nam. Công ty đã trở thành một đơn vị mạnh so với doanh nghiệp trong lĩnh vực cùng ngành.

Năm 2016 là năm có sự phát triển mạnh mẽ của các lĩnh vực Sản xuất Gỗ nội thất và lĩnh vực Nông nghiệp, đứng trước cơ hội đó, kết hợp với sự am hiểu về máy móc thiết bị, công ty đã nhanh chóng tiếp cận được thông tin của hai lĩnh vực nêu trên, từ đó đưa ra hoạt động mang tính chiến lược của mình.Ban lãnh đạo DTA bắt đầu quá trình mở rộng lĩnh vực hoạt động. Đây cũng là năm bước đệm quan trọng cho việc phát triển đa dạng các ngành nghề kinh doanh.

Cuối năm 2017, DTA tăng vốn điều lệ lên 40 tỷ đồng, mua lại và tái cơ cấu một số công ty:

+ Công ty CP BKG Trúc Xuân

+ Công ty TNHH MTV gỗ BKG . Nay là công ty cổ phần Gỗ BKG

+ Công ty CP Thực phẩm Lành.

Đặc biệt, trong năm này, DTA tập trung chiến lược cho việc xuất khẩu, doanh thu xuất khẩu đã đạt tỷ trọng 50% tổng doanh thu.

Đến năm 2018, công ty tiếp tục tăng vốn điều lệ để thực hiện dự án mua lại một số trang trại nông nghiệp trên Hòa Bình, mở rộng hướng đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp.Đồng thời, DTA chính thức đổi tên thành Công ty CP BKG Việt Nam với phương châm “Gửi gắm niềm tự hào trong từng sản phẩm”.

Hiện nay, BKG Việt Nam đã sở hữu 03 Nhà máy sản xuất, trong đó 02 Xưởng sản xuất nội thất xuất khẩu, 01 xưởng sản xuất gỗ nguyên liệu với số lượng lớn, sở hữu 03 khu vực trang trại có diện tích trên 80ha.

Với chiến lược phát triển bền vững, hiệu quả, BKG Việt Nam đã và đang tiếp tục tập trung khai thác thế mạnh trong các lĩnh vực hoạt động, đồng thời có những bước bắt đầ cho một cuộc hành trình vươn lên trở thành một tập đoàn phát triển với quy mô lớn và đồng bộ. Công ty CP Đầu tư BKG Việt Nam cũng đã ký kết và trở thành đối tác chiến lược của các tập đoàn lớn trong và ngoài nước. 

Đặc biệt, đối với lĩnh vực sản xuất đồ gỗ nội thất, chúng tôi đang từng bước phát triển một cách vững chắc và an toàn. BKG Việt Nam luôn cam kết mang đến sự hài lòng của khách hàng trong từng sản phẩm, đó cũng là yếu tố cốt lõi và dài hạn của Công ty.


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: Số 02, ngõ 9, đường 21B Tổ dân phố 10

Website: bkgvietnam.com

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh