TopCV sẽ bảo trì nâng cấp hệ thống từ 18h00 ngày 19/9/2021 đến 07:00 ngày 20/09/2021. Vui lòng hoàn tất các thao tác trên TopCV trước thời điểm này. Xin trân trọng cảm ơn!
 Chọn tìm kiếm nâng cao

Nhân viên Kiểm thử Phần mềm

Tầng 23, Tòa nhà Vinaconex 9, khu đô thị Mễ Trì Hạ, đường Phạm Hùng, Từ Liêm, Hà Nội
Hạn nộp hồ sơ: 02/05/2019

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

PROJECT INFORMATION & OPPORTUNITY
Công ty TNHH Phần mềm FPT Hà Nội đang tìm kiếm những Tester tài năng để tham gia đào tạo & làm việc với các khách hàng lớn là những tập đoàn hàng đầu thế giới trong nhiều lĩnh vực, nổi bật là lĩnh vực Automotive – kiểm thử phần mềm trên xe hơi tại đơn vị IVS - Independent Verification Services đơn vị chuyên về dịch vụ tư vấn giải pháp và kiểm thử phần mềm của FPT Software.
JOB DESCRIPTIONS
Tham gia ứng tuyển và trở thành thành viên của FPT Software để có cơ hội:
• Được đào tạo chuyên sâu về kỹ năng kiểm thử phần mềm & quy trình phát triển dự án với chương trình Fresher trong 3 tháng và nhận trợ cấp/ học bổng lên đến 20 triệu đồng.
• Sau đào tạo: Tham gia làm việc trực tiếp cùng các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Software Testing tại những “siêu” dự án triệu đô với các chuẩn mực quốc tế và nhận mức lương/trợ cấp hấp dẫn theo năng lực. Làm việc trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, theo sát quá trình Scrum, giao tiếp và làm việc trực tiếp với khách hàng nước ngoài.
• Về nội dung đào tạo: Chuyên sâu các giai đoạn kiểm thử, phân tích requirement với khách hàng, cách viết testcase và log bug, thực hiện report hàng tuần; Đào tạo các kỹ năng mềm, ngoại ngữ, các quy trình phát triển dự án và cách thực hiện các chuẩn kiểm thử quốc tế đối với dự án phần mềm.

Yêu cầu ứng viên

• Tốt nghiệp hoặc sắp tốt nghiệp Đại học chuyên ngành CNTT hoặc tương đương trong năm 2019.
• Có khả năng nghiên cứu và sử dụng các công cụ hỗ trợ kiểm tra sản phẩm phần mềm.
• Hiểu biết cơ bản về các giai đoạn kiểm thử (Unit Test, Integration Test, Fuctional Test,…)
• Có khả năng đọc hiểu tài liệu tiếng Anh chuyên ngành CNTT (TOIEC từ 450 trở lên) hoặc tiếng Nhật đạt chứng chỉ N3 trở lên.
• Cẩn thận, tỉ mỉ, yêu nghề test và mong muốn trở thành chuyên gia trong lĩnh vực kiểm thử.

Quyền lợi được hưởng

• Nhận học bổng lên đến 20 triệu VND khi tham gia khóa đào tạo Fresher.  

• Được đào tạo chuyên sâu về công nghệ và quy trình phát triển dự án phần mềm.

• Hoàn thiện kỹ năng mềm và nâng tầm khả năng ngoại ngữ chỉ sau 2-3 tháng. Hỗ trợ học và thi các chứng chỉ quốc tế dành cho Kiểm thử phần mềm.

• Sau đào tạo: Tham gia làm việc tại những “siêu” dự án triệu đô, trải nghiệm cùng học tập và làm việc với các chuyên gia công nghệ hàng đầu.

• Mức lương sau đào tạo: lương cứng theo năng lực + lương mềm + thưởng tùy theo mức độ đóng góp và kết quả làm việc tại dự án.

• Học tập & làm việc tại một trong những văn phòng đẹp - hiện đại nhất Việt Nam. Cơ hội Onsite và trở thành “Global Citizen” - trải nghiệm môi trường làm việc toàn cầu tại 33 quốc gia mà FSoft đang hiện diện…

• Được hưởng các chế độ đãi ngộ đặc biệt của FPT Software khi trở thành nhân viên chính thức gồm: Xét tăng lương 02 lần/năm theo năng lực và hiệu quả công việc; Được đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của nhà nước; Bảo hiểm FPT Care và chế độ nghỉ mát đặc biệt dành riêng cho nhân viên công ty.


Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


Ngành nghề

IT phần mềm
Vị trí Nhân viên Kiểm thử Phần mềm tuyển dụng bởi công ty Công ty cổ phần Dịch vụ Bất động sản An Cư tại Đà Nẵng, Hà Nội, Hồ Chí Minh với mức lương Thoả thuận yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Nhân viên Kiểm thử Phần mềm tại Đà Nẵng, Hà Nội, Hồ Chí Minh khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 1 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: Không yêu cầu
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Đà Nẵng, Hà Nội, Hồ Chí Minh

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh