Chi tiết tin tuyển dụng

Thông tin chung

Số lượng tuyển
10 người
Hình thức làm việc
Toàn thời gian
Cấp bậc
Nhân viên
Giới tính
Không yêu cầu
Kinh nghiệm
Không yêu cầu kinh nghiệm

Địa điểm làm việc

- Khu vực: Hải Phòng
- 51/333B Văn Cao, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng.

Mô tả công việc

- Tư vấn môi giới bất động sản :
+ Dẫn khách xem nhà, đất và các khu Dự án.
+ Khảo sát phát triển thị trường.
+ Gặp gỡ đàm phán với khách hàng.
+ Tư vấn tài chính đầu tư về bất động sản.
+ Chốt giao dịch mua bán cho thuê bất động sản.

Yêu cầu ứng viên

- Ưu tiên sinh viên mới ra trường

- Nam/ nữ từ 20-30 tuổi

- Năng động, ham học hỏi

Quyền lợi

- THU NHẬP = LƯƠNG CƠ BẢN  + % HOA HỒNG +THƯỞNG HẤP DẪN NGOÀI HOA HỒNG

- Môi trường làm việc năng động, trẻ trung

- Hoa hồng cao nhất thị trường: 50 - 70%/ 1 giao dịch thành công

- Trung bình thu nhập khoảng 15 - 70 triệu.

- Được đào tạo miễn phí khi được tuyển dụng.

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!

Chia sẻ tin tuyển dụng

Sao chép đường dẫn

https://www.topcv.vn/viec-lam/nhan-vien-kinh-doanh-bat-dong-san/510691.html

Chia sẻ qua mạng xã hội

Báo cáo tin tuyển dụng

Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng, hãy phản ánh với chúng tôi

Báo cáo tin tuyển dụng không chính xác

Thông tin Công ty TNHH MTV Dịch Vụ Quốc Tế Phong Vân

Xem trang công ty

Giới thiệu

PVLAND.VN là hệ thống Nhà Cho Thuê chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam. Với hình thức phát triển theo mô hình Chuỗi Nhượng Quyền, Pv Land.Vn đã mở rộng hệ thống ra khắp các thành phố trên ba miền Bắc – Trung – Nam tại Việt Nam và đang tiến đến việc vươn tầm ra thế giới.

  Thành lập từ năm 2016, với mô hình khởi điểm là Thuê – Cho Thuê lại, Pv Land nhận thấy tiềm năng to lớn của lĩnh vực Bất Động Sản Cho Thuê cùng với nhu cầu cao của rất nhiều các chủ Bất Động Sản đang cần quản lý và khai thác hiệu quả hơn các Bất Động Sản Cho Thuê của họ. 

Nắm bắt nhu cầu này, Pv Land đã xây dựng một quy trình kinh doanh Nhà Cho Thuê chuyên nghiệp với các dịch vụ : Môi giới nhà cho thuê, quản lý nhà cho thuê và tìm kiếm, triển khai các thương vụ cho thuê. Pv Land đã giúp hàng ngàn doanh nhân và các nhà đầu tư trên khắp ba miền thực hiện thành công hàng trăm thương vụ Thuê – Cho Thuê và Sở Hữu – Cho Thuê mang lại cho họ những nguồn thu nhập thụ động dồi dào mỗi tháng.

Bên cạnh đó những căn phòng, căn hộ, văn phòng, khách sạn mà Pv Land cung cấp ra thị trường đã mang lại một trải nghiệm khác biệt cho người dùng với một triết lý mang lại ” Cuộc sống tự do đích thực”, Pv Land trở thành sự lựa chọn yêu thích của hơn 4000 khách hàng trên cả nước.

Tầm Nhìn – Sứ Mệnh – Giá Trị Cốt Lõi

Tầm nhìn

Trở thành Hệ Thống Nhượng Quyền Bất Động Sản Cho Thuê đầu tiên tại Việt Nam và vươn ra thế giới.

Sứ mệnh

Giúp cho hàng triệu khách hàng có những không gian sống tốt nhất, tự do thoải mái như chính nhà của mình. Giúp cho hàng triệu đối tác nhượng quyền kinh doanh nhà cho thuê đơn giản nhất. Tạo ra nguồn thu nhập thụ động bền vững và dài lâu.

Giá trị cốt lõi

1/ Thực hiện giấc mơ khởi nghiệp

2/ Nghĩ lớn

3/ Không bao giờ từ bỏ

4/ Tập trung vào giải pháp và hành động

5/ Tạo ra của cải

6/ Chung hưởng của cải

7/ Thay đổi thế giới.

VÌ SAO PV LAND LUÔN ĐƯỢC KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN ?

DÀNH CHO KHÁCH THUÊ PHÒNG, NHÀ VÀ CĂN HỘ

HỆ THỐNG NHÀ CHO THUÊ CHUYÊN NGHIỆP ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Cuộc sống tự do như chính nhà mình

Với hệ thống nhà cho thuê được quản lý bởi một đơn vi chuyên nghiệp, bạn sẽ không còn nỗi lo như lúc sống với các chủ nhà khó tính. Bạn sẽ có trải nghiệm một cuộc sống tự do như chính nhà của mình.

Giờ giấc tự do, chìa khoá trao tay

Hệ thống PvLand.vn cho khách hàng giờ giấc tự do theo ý muốn với chìa khoá trao tay, ra vào thoải mái. Bạn không còn lo về việc bó buộc thời gian.

Dịch vụ chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng liên tục

Được quản lý bởi một hệ thống chuyên nghiệp, nên tất cả các vấn đề của bạn sẽ được hỗ trợ tận tình, chu đáo. Các hệ thống nhà nhượng quyền của Big Land đều phải tuân theo những quy trình chăm sóc khách hàng giống nhau. Sự hài lòng của khách hàng sẽ được thể hiện bằng chính việc rating chấm sao và bình luận khách quan vào từng căn nhà.

Kế hoạch tài chính linh động cho khách hàng

Nhằm giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc chi trả, hệ thống Big Land còn cho khách hàng những chế độ chi trả linh hoạt, trả góp, trả một lần được chiết khấu… để hỗ trợ khách hàng có nhiều ưu đãi nhất. Hãy liên hệ với các quản lý nhà của chúng tôi để được hỗ trợ.

Hệ thống nhà cho thuê lớn nhất và nhiều nhất Việt Nam

Với một hệ thống nhà cho thuê rộng lớn trên nhiều địa bàn và nhiều thành phố tại Việt Nam, điều này giúp khách hàng có một khả năng chuyển đổi chổ ở linh hoạt trong hệ thống mà không phải mất tiền cọc, mất các khoản chi phí khi đi trước hợp đồng. Bạn có thể di chuyển chổ ở đi bất cứ căn nhà nào trong hệ thống của Pv Land rất đơn giản. Đó là một lợi thế khác biệt lớn nhất mà không cá nhân nào có được.

DÀNH CHO ĐỐI TÁC CÓ NHÀ CHO THUÊ MUỐN NHƯỢNG QUYỀN

HỆ THỐNG NHƯỢNG QUYỀN CHUYÊN NGHIỆP MANG ĐẾN LỢI NHUẬN 100% MỖI NĂM

Sở hữu học viện đào tạo kinh doanh Nhà Cho Thuê

Pv Land là một thương hiệu nhượng quyền Nhà Cho Thuê thuộc Tập Đoàn Pv Group. Bên cạnh Pv Land, Pv Group còn có một công ty thành viên là công ty cổ phần Pv Success. Đây là công ty chuyên đào tạo ra những doanh nhân thành công trong lĩnh vực kinh doanh nhà cho thuê. Từ năm 2016 đến nay, Pv Success đã huấn luyện ra hàng trăm doanh nhân tạo ra hàng ngàn thương vụ thành công, giúp họ có những nguồn thu nhập thụ động dồi dào và bền vững từ hai hoạt động Thuê – Cho Thuê và Sở Hữu – Cho Thuê.

Công cụ Marketing và Quản lý nhà cho thuê hiện đại nhất

Khi trở thành một thành viên thuộc hệ thống nhà nhượng quyền của Pv Land, bạn sẽ được sử dụng những công cụ công nghệ hiện đại nhất đó là những phần mềm trên website, những app ứng dụng di động được thiết kế riêng để đảm bảo việc kinh doanh nhà cho thuê là đơn giản nhất đối với bạn.

Hệ thống khách hàng lớn nhất trên cả nước

Pv Land với lợi thế là hệ thống chuyên nghiệp đầu tiên và lớn nhất tới thời điểm hiện tại về mô hình Nhà Cho Thuê với khả năng phủ sóng nhanh và mạnh trên nhiều tỉnh thành cả nước. Điều này giúp Pv Land sở hữu hàng ngàn khách hàng trên khắp cả nước. Đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời để bạn đảm bảo nguồn thu nhập dồi dào và điều đặn của mình.  

  Đội ngũ môi giới cho thuê lớn nhất và tinh nhuệ nhất  

Với một lực lượng môi giới đông và được đào tạo bài bản về bán hàng từ các chương trình huấn luyện quốc tế. Pv Land đang là đội ngũ cho thuê tốt nhất thị trường hiện tại, những kỷ lục mà các Sale King ( Vua bán hàng ) của Pv Land từng lập ra đó là những thành tích xuất sắc như cho thuê được 35 phòng và căn hộ trong một tháng ( 1 cá nhân ). Với hàng trăm những nhân sự chất lượng như vậy, Pv Land đang giúp cho các đối tác nhượng quyền nhanh chóng lấp đầy toàn bộ sản phẩm nhà cho thuê của mình trong thời gian nhanh và sớm nhất.

Và còn nhiều điều tuyệt vời khác… Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn. 

Mọi vấn đề thắc mắc và góp ý xin gửi về:

CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ QUỐC TẾ PHONG VÂN

VPGD : 51/333b Văn Cao - Đằng Lâm - Hải An - Hải Phòng

Hotline: 0868 100 585

Website: PvLand.vn 

Quy mô

25-99 nhân viên

Địa điểm

51/333B Văn Cao, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng.
Việc làm liên quan
Đang tải việc làm liên quan...
Không có việc làm liên quan

Còn {{ job.remain_deadline_by_day }} ngày để ứng tuyển

Còn {{ job.remain_deadline_by_hour }} giờ để ứng tuyển

Apply việc gì cũng dễ
Vị trí Nhân Viên Kinh Doanh Bất Động Sản tuyển dụng bởi công ty Công ty TNHH MTV Dịch Vụ Quốc Tế Phong Vân tại Hà Nội với mức lương Trên 10 triệu yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Nhân Viên Kinh Doanh tại Hà Nội khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

Khóa học dành cho bạn

Cơ hội ứng tuyển việc làm với đãi ngộ hấp dẫn tại các công ty hàng đầu

Trước sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế, rất nhiều ngành nghề trở nên khan hiếm nhân lực hoặc thiếu nhân lực giỏi. Vì vậy, hầu hết các trường Đại học đều liên kết với các công ty, doanh nghiệp, cơ quan để tạo cơ hội cho các bạn sinh viên được học tập, rèn luyện bản thân và làm quen với môi trường làm việc từ sớm. Trong danh sách việc làm trên đây, TopCV mang đến cho bạn những cơ hội việc làm tại những môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp.

Vậy tại sao nên tìm việc làm tại TopCV?

Việc làm Chất lượng

  • Hàng ngàn tin tuyển dụng chất lượng cao được cập nhật thường xuyên để đáp ứng nhu cầu tìm việc của ứng viên.
  • Hệ thống thông minh tự động gợi ý các công việc phù hợp theo CV của bạn.

Công cụ viết CV đẹp Miễn phí

  • Nhiều mẫu CV đẹp, phù hợp nhu cầu ứng tuyển các vị trí khác nhau.
  • Tương tác trực quan, dễ dàng chỉnh sửa thông tin, tạo CV online nhanh chóng trong vòng 5 phút.

Hỗ trợ Người tìm việc

  • Nhà tuyển dụng chủ động tìm kiếm và liên hệ với bạn qua hệ thống kết nối ứng viên thông minh.
  • Báo cáo chi tiết Nhà tuyển dụng đã xem CV và gửi offer tới bạn.

Bảo mật & An toàn tuyệt đối

  • Bạn có thể chủ động bật / tắt trạng thái tìm việc, trạng thái cho phép Nhà tuyển dụng xem hồ sơ. Nếu các trạng thái tắt, không ai có thể xem được CV của bạn.
  • Các Nhà tuyển dụng đều được TopCV xác thực rõ ràng danh tính, đảm bảo đến từ các công ty uy tín, giúp bạn yên tâm hơn khi ứng tuyển và sớm chủ động nhận được phản hổi.

Tại TopCV, bạn có thể tìm thấy những tin tuyển dụng việc làm với mức lương vô cùng hấp dẫn. Những nhà tuyển dụng kết nối với TopCV đều là những công ty lớn tại Việt Nam, nơi bạn có thể làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, năng động, trẻ trung. TopCV là nền tảng tuyển dụng công nghệ cao giúp các nhà tuyển dụng và ứng viên kết nối với nhau. Nhanh tay tạo CV để ứng tuyển vào các vị trí việc làm mới nhất hấp dẫn tại việc làm mới nhất tại Hà Nội, việc làm mới nhất tại TP.HCM ở TopCV, bạn sẽ tìm thấy những việc làm mới nhất với mức lương tốt nhất!

Từ khoá tìm việc làm phổ biến tại TopCV

TÌM VIỆC LÀM THEO NGÀNH NGHỀ

Việc làm An toàn lao động Việc làm Bán hàng kỹ thuật Việc làm Bán lẻ / bán sỉ Việc làm Báo chí / Truyền hình Việc làm Bảo hiểm Việc làm Bảo trì / Sữa chữa Việc làm Bất động sản Việc làm Biên / Phiên dịch Việc làm Bưu chính - Viễn thông Việc làm Chứng khoán / Vàng / Ngoại tệ Việc làm Cơ khí / Chế tạo / Tự động hóa Việc làm Công nghệ cao Việc làm Công nghệ Ô tô Việc làm Công nghệ thông tin Việc làm Dầu khí/Hóa chất Việc làm Dệt may / Da giày Việc làm Địa chất / Khoáng sản Việc làm Dịch vụ khách hàng Việc làm Điện / Điện tử / Điện lạnh Việc làm Điện tử viễn thông Việc làm Du lịch Việc làm Dược phẩm / Công nghệ sinh học Việc làm Giáo dục / Đào tạo Việc làm Hàng cao cấp Việc làm Hàng gia dụng Việc làm Hàng hải Việc làm Hàng không Việc làm Hàng tiêu dùng Việc làm Hành chính / Văn phòng Việc làm Hoá học / Sinh học Việc làm Hoạch định/Dự án Việc làm In ấn / Xuất bản Việc làm IT Phần cứng / Mạng Việc làm IT phần mềm Việc làm Kế toán / Kiểm toán Việc làm Khách sạn / Nhà hàng Việc làm Kiến trúc Việc làm Kinh doanh / Bán hàng Việc làm Logistics Việc làm Luật/Pháp lý Việc làm Marketing / Truyền thông / Quảng cáo Việc làm Môi trường / Xử lý chất thải Việc làm Mỹ phẩm / Trang sức Việc làm Mỹ thuật / Nghệ thuật / Điện ảnh Việc làm Ngân hàng / Tài chính Việc làm Ngành nghề khác Việc làm NGO / Phi chính phủ / Phi lợi nhuận Việc làm Nhân sự Việc làm Nông / Lâm / Ngư nghiệp Việc làm Phi chính phủ / Phi lợi nhuận Việc làm Quản lý chất lượng (QA/QC) Việc làm Quản lý điều hành Việc làm Sản phẩm công nghiệp Việc làm Sản xuất Việc làm Spa / Làm đẹp Việc làm Tài chính / Đầu tư Việc làm Thiết kế đồ họa Việc làm Thiết kế nội thất Việc làm Thời trang Việc làm Thư ký / Trợ lý Việc làm Thực phẩm / Đồ uống Việc làm Tổ chức sự kiện / Quà tặng Việc làm Tư vấn Việc làm Vận tải / Kho vận Việc làm Xây dựng Việc làm Xuất nhập khẩu Việc làm Y tế / Dược

TÌM VIỆC LÀM TẠI NHÀ

Việc làm tại Hà Nội Việc làm tại Hồ Chí Minh Việc làm tại Bình Dương Việc làm tại Bắc Ninh Việc làm tại Đồng Nai Việc làm tại Hưng Yên Việc làm tại Hải Dương Việc làm tại Đà Nẵng Việc làm tại Hải Phòng Việc làm tại An Giang Việc làm tại Bà Rịa-Vũng Tàu Việc làm tại Bắc Giang Việc làm tại Bắc Kạn Việc làm tại Bạc Liêu Việc làm tại Bến Tre Việc làm tại Bình Định Việc làm tại Bình Phước Việc làm tại Bình Thuận Việc làm tại Cà Mau Việc làm tại Cần Thơ Việc làm tại Cao Bằng Việc làm tại Cửu Long Việc làm tại Đắc Lắc Việc làm tại Đắc Nông Việc làm tại Điện Biên Việc làm tại Đồng Tháp Việc làm tại Gia Lai Việc làm tại Hà Giang Việc làm tại Hà Nam Việc làm tại Hà Tĩnh Việc làm tại Hậu Giang Việc làm tại Hoà Bình Việc làm tại Khánh Hoà Việc làm tại Kiên Giang Việc làm tại Kon Tum Việc làm tại Lai Châu Việc làm tại Lâm Đồng Việc làm tại Lạng Sơn Việc làm tại Lào Cai Việc làm tại Long An Việc làm tại Miền Bắc Việc làm tại Miền Nam Việc làm tại Miền Trung Việc làm tại Nam Định Việc làm tại Nghệ An Việc làm tại Ninh Bình Việc làm tại Ninh Thuận Việc làm tại Phú Thọ Việc làm tại Phú Yên Việc làm tại Quảng Bình Việc làm tại Quảng Nam Việc làm tại Quảng Ngãi Việc làm tại Quảng Ninh Việc làm tại Quảng Trị Việc làm tại Sóc Trăng Việc làm tại Sơn La Việc làm tại Tây Ninh Việc làm tại Thái Bình Việc làm tại Thái Nguyên Việc làm tại Thanh Hoá Việc làm tại Thừa Thiên Huế Việc làm tại Tiền Giang Việc làm tại Toàn Quốc Việc làm tại Trà Vinh Việc làm tại Tuyên Quang Việc làm tại Vĩnh Long Việc làm tại Vĩnh Phúc Việc làm tại Yên Bái Việc làm tại Nước Ngoài

VIỆC LÀM PHỔ BIẾN

Tìm việc làm Thực tập sinh Tìm việc làm Trợ giảng Tìm việc làm Giáo viên Tìm việc làm Thư ký Tìm việc làm Nhân viên kỹ thuật Tìm việc làm IT Helpdesk Tìm việc làm Lập trình viên PHP Tìm việc làm Lập trình viên Javascript Tìm việc làm Lập trình viên ReactJS Tìm việc làm Lập trình viên VueJS Tìm việc làm Lập trình viên AngularJS Tìm việc làm Lập trình viên NodeJS Tìm việc làm Lập trình viên Java Tìm việc làm Lập trình viên .NET Tìm việc làm Lập trình Front-End Tìm việc làm Lập trình Back-End Tìm việc làm Lập trình viên iOS Tìm việc làm Lập trình viên Android Tìm việc làm Lập trình viên React Native Tìm việc làm Lập trình viên Mobile Tìm việc làm Tester Tìm việc làm Business Analyst Tìm việc làm Data Analyst Tìm việc làm Lập trình viên Tìm việc làm Fullstack Developer Tìm việc làm Unity Developer Tìm việc làm Game Developer Tìm việc làm Nhân viên Telesales Tìm việc làm Nhân viên kinh doanh Tìm việc làm Nhân viên Lễ tân Tìm việc làm Trưởng nhóm kinh doanh Tìm việc làm Trưởng phòng kinh doanh Tìm việc làm Giám đốc kinh doanh Tìm việc làm Sales Manager Tìm việc làm Giám sát bán hàng Tìm việc làm Nhân viên bán hàng Tìm việc làm Chuyên viên quan hệ khách hàng Tìm việc làm Trưởng nhóm bán hàng Tìm việc làm Quản lý Nhà hàng Tìm việc làm Quản lý Bán hàng Tìm việc làm Trợ lý kinh doanh Tìm việc làm Quản lý Cửa hàng Tìm việc làm Thực tập sinh kinh doanh Tìm việc làm Trình dược viên Tìm việc làm Kinh doanh Tìm việc làm Trưởng phòng chăm sóc khách hàng Tìm việc làm Nhân viên chăm sóc khách hàng Tìm việc làm Nhân viên Phát triển thị trường Tìm việc làm Nhân viên Marketing Tìm việc làm Trưởng phòng Marketing Tìm việc làm Giám đốc Marketing Tìm việc làm Marketing Manager Tìm việc làm Trưởng nhóm Marketing Tìm việc làm Performance Marketing Tìm việc làm Digital Marketing Tìm việc làm Marketing Online Tìm việc làm Trade Marketing Tìm việc làm Trade Marketing Manager Tìm việc làm Nhân viên Facebook Ads Tìm việc làm Telemarketing Tìm việc làm Content Tìm việc làm Content Marketing Tìm việc làm Content Writer Tìm việc làm Content Creator Tìm việc làm Copywriter Tìm việc làm Video Editor Tìm việc làm Nhân viên Quay/Dựng video Tìm việc làm Thực tập sinh Marketing Tìm việc làm Nhân viên SEO Tìm việc làm Thực tập sinh SEO Tìm việc làm Biên phiên dịch Tìm việc làm Tiếng Nhật Tìm việc làm Tiếng Hàn Tìm việc làm Tiếng Trung Tìm việc làm Tiếng Anh Tìm việc làm Biên phiên dịch Tiếng Nhật Tìm việc làm Biên phiên dịch Tiếng Hàn Tìm việc làm Biên phiên dịch Tiếng Trung Tìm việc làm Giáo viên Tiếng Nhật Tìm việc làm Giáo viên Tiếng Hàn Tìm việc làm Giáo viên Tiếng Trung Tìm việc làm Giáo viên Tiếng Anh Tìm việc làm Thiết kế đồ hoạ/Designer Tìm việc làm Thiết kế nội thất Tìm việc làm Thiết kế website Tìm việc làm Trưởng phòng nhân sự Tìm việc làm Tuyển dụng/Nhân sự Tìm việc làm Hành chính nhân sự Tìm việc làm Nhân viên hành chính Tìm việc làm Nhân viên mua hàng Tìm việc làm Nhân viên văn phòng Tìm việc làm Nhân viên nhập liệu Tìm việc làm Chuyên viên tuyển dụng Tìm việc làm Thực tập sinh Nhân sự Tìm việc làm Truyền thông nội bộ Tìm việc làm Truyền thông Tìm việc làm Nhân viên Tư vấn Tìm việc làm Nhân viên Tư vấn tuyển sinh Tìm việc làm Tư vấn tài chính Tìm việc làm Nhân viên Kế toán Tìm việc làm Kế toán trưởng Tìm việc làm Kế toán kho Tìm việc làm Kế toán bán hàng Tìm việc làm Kế toán tổng hợp Tìm việc làm Thực tập sinh kế toán Tìm việc làm Nhân viên Thu ngân Tìm việc làm Ngân hàng Tìm việc làm Nhân viên kinh doanh bất động sản Tìm việc làm Nhân viên tư vấn bất động sản Tìm việc làm Bất động sản Tìm việc làm Kiểm toán viên Tìm việc làm Account Executive Tìm việc làm Account Manager Tìm việc làm Giám đốc dự án Tìm việc làm Giám đốc điều hành Tìm việc làm Trợ lý giám đốc Tìm việc làm Nhân viên lái xe Tìm việc làm Nhân viên giao hàng Tìm việc làm Nhân viên kho Tìm việc làm Kỹ sư cơ khí Tìm việc làm Bán thời gian Tìm việc làm Quản lý Tìm việc làm Trợ lý