Chọn tìm kiếm nâng cao

Nhân Viên Kinh Doanh Data KH Có Sẵn Lương Từ 8- 20 Triệu

64 Nguyễn Khuyến, Văn Quán, Hà Đông
Hạn nộp hồ sơ: 21/11/2020

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

- Bán mặt hàng công nghiệp phụ trợ.

- Tìm kiếm khách hàng mới.

- Lập danh sách các khách hàng tiềm năng, đề xuất các phương án/ kế hoạch tiếp cận, gặp gỡ, chăm sóc khách hàng nhằm quảng bá, giới thiệu sản phẩm công ty.

- Xây dựng, duy trì và phát triển các mối quan hệ với khách hàng hiện tại của công ty đặc biệt là khách hàng tiềm năng.

- Đàm phán kí kết hợp đồng với khách hàng. Làm đầu mối tiếp nhận thông tin và phối hợp với các bên giao hàng và giải quyết các vấn đề phát sinh, vướng mắc liên quan đến nội dung hợp đồng.

Yêu cầu ứng viên

- Trình độ: Tốt nghiệp cao đẳng/ đại học chuyên ngành kinh tế, quản trị kinh doanh, maketing, cơ khí…..

- Có kinh nghiệm sale từ 2 năm trở lên

- Có khả năng làm việc độc lập, làm việc theo nhóm, chịu được áp lực công việc.

- Sử dụng các ứng dụng văn phòng như Word, Excel

- Ưu tiên những ứng viên có kinh nghiệm và đã từng tiếp cận với khách hàng là các Công ty có vốn nước ngoài FDI ( Công ty của Hàn quốc hoặc Nhật Bản)

Quyền lợi được hưởng

- Cam kết lương tối thiểu 8 triệu/tháng

- Không áp doanh số.

- Mức lương: lương cơ bản + hoa hồng + thưởng

- Hưởng đầy đủ chính sách phúc lợi của công ty: thưởng các dịp lễ tết, lương tháng thứ 13, teambuiling, du lịch thường niên…

- Được hưởng mọi chế độ theo quy định của Luật lao động (BHXH, BHYT, BHTN, nghỉ phép..)

- Thường xuyên được đào tạo nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, tham gia các khóa học về: kĩ năng bán hàng hiệu quả, kĩ năng bán hàng qua điện thoại, kĩ năng thương lượng và đàm phán hợp đồng….

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


Vị trí Nhân Viên Kinh Doanh Data KH Có Sẵn Lương Từ 8- 20 Triệu tuyển dụng bởi công ty Công ty TNHH HUDATECH VIỆT NAM tại Hà Nội với mức lương 8-20 triệu yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Nhân Viên Kinh Doanh tại Hà Nội khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 2 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: 2 năm
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hà Nội

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

 CÔNG TY TNHH HUDATECH VIỆT NAM là nhà cung cấp (NCC) chuyên cung cấp dụng cụ, thiết bị, phụ kiện, vật tư công nghiệp cho các nhà máy.

         Trong bối cảnh phát triển ngày càng lớn mạnh của các nhà máy trong các khu công nghiệp hiện nay, nhu cầu liên kết với các đối tác (Vendor) cung cấp sản phẩm phục vụ cho sản xuất vận hành của các nhà máy là rất lớn và đa dạng.

         Trong khi đó các công ty, đại lý phân phối chỉ cung cấp một chủng loại sản phẩm nhất định, gây khó khăn cho công tác quản lý tổng thể của khách hàng.

       Vì vậy, HUDATECH được thành lập nhằm cung cấp tổng hợp, đa dạng sản phẩm, từ các sản phẩm nội địa cho tới các sản phẩm nhập khẩu nước ngoài nhằm đáp ứng nhu cầu của các nhà máy.

         Cùng với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, trẻ trung, nhiệt tình, năng động chúng tôi sẽ làm hài lòng khách hàng về dịch vụ mua hàng.

         Công ty HUDATECH đã và đang trở thành VENDOR uy tín của các nhà máy trong các khu công nghiệp Miền Bắc. Đặc biệt là các nhà máy 100% vốn đầu tư nước ngoài như Nhật và Hàn Quốc. Samsung, Hansol, Hitachi, Panasonic, Vinfast, Seoul Semiconductor,……là một trong số nhà máy tiêu biểu.

         HUDATECH xác định cho mình sứ mệnh trở thành “cánh tay nối dài của khách hàng” cam kết luôn luôn tối ưu cho khách hàng THỜI GIAN, CHẤT LƯỢNG, GIÁ CẠNH TRANH và chính sách hậu mãi tốt.


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: 64 Nguyễn Khuyến, Văn Quán, Hà Đông

Website: http://hudatech.com.vn

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh