Chọn tìm kiếm nâng cao

Nhân Viên Kinh Doanh Dịch Vụ

159 Ter Nam Kỳ Khởi Nghĩa, F.7, Q.3
Hạn nộp hồ sơ: 26/09/2020

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

 • Bán các sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng cho khách hàng khối giáo dục;
 • Duy trì những quan hệ kinh doanh hiện có, nhận lịch đến các trường học, phát triển thị trường SSC;
 • Gặp gỡ, tư vấn cho khách hàng về các sản phẩm của SSC: hóa đơn điện tử, dịch vụ thu hộ, tài khoản bank,…
 • Xử lý thông tin, lập thủ tục ký hết hợp đồng liên quan đến SSC;
 • Theo dõi quá trình thanh lý hợp đồng và hỗ trợ phòng kế toán đốc thúc công nợ;
 • Tìm hiểu nhu cầu của khách hàng về các sản phẩm, dịch vụ bên SSC, mở rộng nguồn khách hàng tiềm năng;

Yêu cầu ứng viên

 • Trình độ Cao đẳng trở lên chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Marketting.
 • Sử dụng thành thạo kỹ năng vi tính văn phòng
 • Nhiệt tình, năng động, độc lập, nhạy bén.
 • Thúc đẩy kinh doanh, kỹ năng giao tiếp tốt.
 • Kinh nghiệm kinh doanh ít nhất 1 năm trở lên.

Quyền lợi được hưởng

 • Lương: 8 triệu + hoa hồng theo hợp đồng
 • Được hưởng các chế độ BHXH cùng các chế độ đãi ngộ và phúc lợi hấp dẫn khác theo quy định của Công ty.
 • Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, có điều kiện phát huy năng lực bản thân.
 • Có nhiều cơ hội thăng tiến trong các dự án khác nhau.

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


Vị trí Nhân Viên Kinh Doanh Dịch Vụ tuyển dụng bởi công ty Công ty Cổ Phần Văn Hóa Ngôi Nhà Xanh tại Hồ Chí Minh với mức lương 10-15 triệu yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Nhân Viên Kinh Doanh tại Hồ Chí Minh khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 20 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: Dưới 1 năm
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hồ Chí Minh

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

GIỚI THIỆU VỀ

CÔNG TY CỔ PHẦN VĂN HÓA NGÔI NHÀ XANH

Công ty Cổ phần Văn hóa Ngôi Nhà Xanh (Green House) là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp về lĩnh vực văn hóa giáo dục, truyền thông và tổ chức sự kiện. Trong xu hướng nhận thức xã hội và nhu cầu thẩm mỹ ngày một được nâng cao như hiện nay, các sản phẩm - dịch vụ mới lạ, mang giá trị nhân văn và có ý nghĩa kết nối cộng đồng càng thể hiện sức hút và được đặc biệt chú trọng. Xác định lấy yếu tố văn hóa, trách nhiệm và uy tín làm tiêu chí của mọi hoạt động, Ngôi Nhà Xanh - Green House luôn ý thức sâu sắc điều đó và cam kết nỗ lực hết sức để mang đến cho quý khách hàng cũng như xã hội những sản phẩm, dịch vụ: sáng tạo, đặc sắc và ý nghĩa.

Những sản phẩm giáo dục của chúng tôi được thiết kế nhằm khơi dậy năng khiếu, tố chất tiềm ẩn của học sinh, bồi dưỡng những phẩm chất đạo đức tốt đẹp để các em phát triển một cách toàn diện và đúng đắn. Thông qua những chuyến đi trải nghiệm thực tế, những buổi tham quan kết hợp thực hành hay tour du lịch hướng nghiệp, … sẽ giúp các em học hỏi những điều mới lạ, tìm hiểu về cuộc sống xung quanh, rèn luyện các kỹ năng xã hội và nhận ra thế mạnh của mình. Từ đó, chúng tôi mong muốn sẽ giúp các em định hướng rõ ràng về nghề nghiệp tương lai để có sự chuẩn bị chu đáo.

Thực hiện chỉ đạo của Ủy Ban Nhân Dân TP.HCM, Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM phối hợp cùng Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP.HCM, Công ty Cổ phần Văn hóa Ngôi Nhà Xanh tổ chức ký kết phối hợp triển khai Đề án thẻ học đường SSC - thanh toán học phí không sử dụng tiền mặt (Đề án thẻ SSC).

Đề án thẻ học đường SSC - thanh toán học phí không sử dụng tiền mặt - nhằm mục đích giáo dục cho học sinh việc thanh toán không bằng hình thức tiền mặt. Thẻ học đường SSC sẽ sử dụng làm phương tiện thanh toán học phí không sử dụng tiền mặt áp dụng với một số trường trên địa bàn TP.HCM bắt đầu từ năm học 2014-2015.

Điểm đặc biệt của đề án thẻ SSC là Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM sẽ phối hợp cùng các ngân hàng thương mại triển khai dịch vụ thu phí dịch vụ tự động; phối hợp cùng công ty giải pháp giáo dục làm trung tâm dữ liệu, đối soát và báo cáo tình hình thu chi cho các trường cũng như cơ quan quản lý mọt cách minh bạch.

Không chỉ dừng lại ở tính năng thanh toán học phí và quản lý chi tiêu của gia đình với con em, đề án thẻ SSC sẽ tối đa hóa các tiện ích giáo dục hiện đại qua Cổng thông tin điện tử SSC (www.thessc.vn).

Trong tương lai gần, đề án thẻ SSC còn phát triển nhiều tính năng khác, trở thành công cụ tích hợp tối ưu cho các em học sinh trong các dịch vụ hỗ trợ học tập như: sách giáo khoa điện tử, học tập ngoại ngữ online, học bạ online, y bạ điện tử… và các dịch vụ sinh hoạt hàng ngày như: thẻ xe bus, thẻ thư viện, thẻ vào lớp...

Đây chính là những đặc điểm nổi bật của đề án thẻ SSC mà các loại thẻ khác tại Việt Nam chưa tích hợp được

Với quý khách hàng, doanh nghiệp mong muốn phát triển thương hiệu vững vàng trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt hiện nay có thể yên tâm khi tìm đến chúng tôi. Ngôi Nhà Xanh - Green House luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách hàng, tận tình tư vấn và cung cấp những giải pháp tối ưu về quảng cáo, PR, nhận diện - kích hoạt thương hiệu, quảng bá sản phẩm, …

Bằng năng lực, trí tuệ và sự tận tâm cùng đội ngũ nhân sự năng động, chuyên nghiệp, Ngôi Nhà Xanh - Green House tin tưởng có thể đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của quý khách hàng với những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất.

Website: http://ngoinhaxanh.net.vnLIÊN HỆ

Trụ sở công ty: 159 Ter Nam Kỳ Khởi Nghĩa, F.7, Q.3

Website: ngoinhaxanh.net.vn

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh