Chọn tìm kiếm nâng cao

Nhân Viên Kinh Doanh Dự Án Xây Dựng [Quận Tân Bình]

2 Nguyễn Thế Lộc, Phường 12, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
Hạn nộp hồ sơ: 28/10/2020

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

- Tìm kiếm khách hàng mới, tiếp cận, chăm sóc khách hàng cũ , giới thiệu sản phẩm, thúc đẩy doanh số. Chuẩn bị tài liệu, mẫu mã, hồ sơ dự thầu, hồ sơ năng lực cho các dự án.

- Duy trì và phát triển các mối quan hệ với các khách hàng là các Chủ đầu tư xây dựng, các đơn vị tư vấn thiết kế, đơn vị thi công,…..

- Tìm hiểu thông tin về Kế hoạch dự án/Dự án xây dựng dân dụng/Công nghiệp/Hạ tầng

- Quản lý, tham gia, thực hiện các công việc liên quan đến đấu thầu… cho đến khi nhận được gói thầu.

- Báo cáo những thông tin phản hồi lại cho cấp trên, thu nhận những thông tin phản hồi từ phía khách hàng

- Kiểm soát và Thúc đẩy tiến độ thực hiện công việc theo kế hoạch dự án và xử lý các phát sinh nếu có

Yêu cầu ứng viên

- Có từ trên 01 năm kinh nghiệm kinh doanh dự án một trong các lĩnh vực xây dựng Dân dụng/ Công nghiệp... tương đương/liên quan (Cùng nhóm khách hàng) hoặc xây dựng/kiến trúc

- Yêu thích kinh doanh, Giao tiếp tốt, kỹ năng xử lý công việc tốt.

- Có kỹ năng lên kế hoạch & điều phối công việc.

- Trình độ ngoại ngữ: Giao tiếp thành thạo tiếng Anh.

- Sử dụng tin học văn phòng: powerpoint, excel, word, MS Project, Autocad

Quyền lợi được hưởng

- Thu nhập: 10- 30 triệu (không giới hạn), lương cứng thỏa thuận theo năng lực ứng viên, hưởng lương theo kinh nghiệm, chế độ đãi ngộ thỏa đáng. Review tăng lương 1-2 lần/năm

- Được đào tạo thực tế công việc chuyên môn

- Tích lũy kinh nghiệm trong môi trường thực tế

- Làm việc trong môi trường năng động và chuyên nghiệp

- Có cơ hội thăng tiến và phát triển nghiệp vụ ở mức độ cao hơn.

- Được hưởng các chế độ theo quy định nhà nước: BHXH, BHYT, BHTN theo luật hiện hiện hành và các chế độ phúc lợi khác theo qui định của Công ty (tham gia tổ chức công đoàn , du lịch hè, nghỉ phép….)

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


Vị trí Nhân Viên Kinh Doanh Dự Án Xây Dựng [Quận Tân Bình] tuyển dụng bởi công ty CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NỘI THẤT VIỄN ĐÔNG tại Hồ Chí Minh với mức lương 10-30 triệu yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Nhân Viên Kinh Doanh tại Hồ Chí Minh khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 5 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: 1 năm
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hồ Chí Minh

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

            Công ty Cổ phần Xây dựng và Trang trí Nội thất Viễn Đông được thành lập theo giấy phép kinh doanh số 0103013679 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 01 tháng 09 năm 2006. Tiền thân là Công ty TNHH Viễn Đông II – được thành lập năm 1995 và hoạt động trong nhiều lĩnh vực ngành hàng. Trong đó, nổi bật nhất là lĩnh vực cung cấp và thi công vật liệu xây dựng hoàn thiện cao cấp.

            Để phù hợp với xu thế hội nhập, đồng thời, phát huy tối đa ưu thế từng ngành hàng, năm 2006, Công ty TNHH Viễn Đông II đã chính thức cổ phần hoá ngành hàng chủ đạo vật liệu xây dựng hoàn thiện để thành lập nên Công ty Cổ phần Xây dựng và Trang trí Nội thất Viễn Đông (Tên viết tắt là: Viễn Đông CID.,JSC). 

            Trong 21 năm qua, Viễn Đông CID luôn là địa chỉ tin cậy cho khách hàng trong và ngoài nước bằng việc thi công vật liệu hoàn thiện tiên tiến, áp dụng công nghệ hiện đại của thế giới. Với đội ngũ công nhân lành nghề, kiến trúc sư và kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, trong những năm qua Viễn Đông CID luôn hoàn thành tốt các dự án thi công hoàn thiện. Đồng thời, đó cũng chính là tiền đề để Viễn Đông CID mạnh dạn đầu tư sang lĩnh vực xây dựng cơ bản nhằm đem lại những công trình chất lượng nhất cho khách hàng. 

            Với phương châm “Luôn đáp ứng vượt sự mong đợi của khách hàng”, Công ty đã xây dựng được hệ thống Chi nhánh từ Miền Bắc vào Miền Nam nhằm đáp ứng một cách nhanh nhất nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc.. 

             “Chất lượng - Độc đáo – Sáng tạo” là mục tiêu Viễn Đông CID luôn hướng tới. Chính vì thế, sản phẩm của Viễn Đông CID luôn đảm bảo chất lượng, độ mỹ thuật cao, đa dạng về mẫu mã, chủng loại cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, hết mình nhằm mang lại cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất. 

(Viễn Đông CID luôn đem đến sự hoàn hảo cho các công trình!)


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: 2 Nguyễn Thế Lộc, Phường 12, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Website: https://www.viendongcid.com.vn/

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh