Chọn tìm kiếm nâng cao

Nhân Viên Kinh Doanh – Khu Vực Hà Nội & Tp.HCM

Cơ sở 1: Toà nhà Carbon, Số 01 ngõ 70 đường Nguyễn Hoàng, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Cở sở 2: Lầu 2, Toà nhà 99, Số 99, đường C18, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.HCM
Hạn nộp hồ sơ: 31/10/2020

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

- Lập và xây dựng kế hoạch tiếp cận và xây dựng mối quan hệ với các đối tượng khách hàng (Chủ đầu tư các cấp thuộc khối hành chính nhà nước, các Ban QLXD, khối nhà đầu tư tư nhân,các đơn vị nhà thầu XD ( XDCTGT), các tổ chức, đơn vị tư vấn thiết kế GTVT.

-Lập, xây dựng KHKD năm, quý, tháng theo các nguồn vốn trung, ngắn hạn được UBND tỉnh, bộ, ngành phê duyệt và của các nguồn tư nhân bao gồm ( Doanh số, chi phí, cách làm trên cơ sỏ quy định của KD và kiến nghị đề xuất).  

- Lập kế hoạch công tác theo tuần, kế hoạch bán hàng theo tuần/tháng/quý/năm và phân bổ thời gian cho toàn bộ quá trình đi công tác của mình.  

- Chủ động tổ chức các công tác kiểm tra, kiểm soát mọi hoạt động trên từng dự án của mình quản lý và chịu trách nhiệm báo cáo/ đề xuất trước giám đốc miền về mọi biến động của dự án.  

- Phân tích vai trò, nhiệm vụ của các thành viên trong từng dự án do mình phụ trách. 

- Phối hợp với các đơn CĐT, nhà thầu thi công để xử lý kịp thời mọi vướng mắc, đảm bảo các kế hoạch thực hiện của dự án.- hỗ trợ các thủ tục liên quan tới Nghiệm thu, thanh quyết toán cho các đơn vị nhà thầu thi công của dự án.  

- Thay mặt Giám đốc KD Miền thực hiện tất cả các công việc đối nội và đối ngoại của dự án.- Các công việc khác theo yêu cầu chỉ đạo của GĐ Miền và Ban Tổng Giám Đốc.  

- Thời gian: 

Sáng 8h30 - 12h00, Chiều 13h00 - 17h30 

Làm từ T2 - sáng T7, nghỉ chiều T7 và Chủ nhật. 

- Địa điểm: Làm việc tại một trong hai cơ cở:  

Cơ sở 1:Tòa nhà Carbon, ngõ 70 đường Nguyễn Hoàng, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Cơ sở 2: Lầu 2, Tòa nhà 99, Số 99, Đường C18.Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM

Yêu cầu ứng viên

- Tốt nghiệp từ Trung Cấp trở lên, đã có kinh nghiêm kinh doanh trên 3 năm ( Ưu tiên đã có kinh nghiệm làm Giám đốc dự án hoặc chuyên viên tư vấn cấp, tài chính, đầu tư BĐS, các nhóm ngành thương mại khác).

- Ngoại hình ưa nhìn, có khả năng giao tiếp, vui vẻ, hoạt bát. 

- Thành thạo vi tính văn phòng 

- Hiểu biết chung về tình hình kinh tế, chính trị, VHXH . 

- Yêu cầu giới tính: Nam, Nữ -Độ tuổi: từ 27-39 tuổi.

Quyền lợi được hưởng

- Lương cơ bản + hoa hồng hấp dẫn

- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến.

- Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc.  

- Được đóng BHXH, BHYT, BHTN.  

- Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty.  

- Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


Vị trí Nhân Viên Kinh Doanh – Khu Vực Hà Nội & Tp.HCM tuyển dụng bởi công ty CÔNG TY CỔ PHẦN CARBONCOR VIỆT NAM tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Hải Phòng, Hà Nam với mức lương Tới 20 triệu yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Nhân Viên Kinh Doanh tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Hải Phòng, Hà Nam khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 6 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: Dưới 1 năm
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Hải Phòng, Hà Nam

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Tổng Quan

Công ty cổ phần Carbon Việt Nam được thành lập từ năm 2009, với nhiệm vụ đưa các sản phẩm sử dụng công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực xây dựng đường bộ và thảm mặt đường vào ứng dụng tại Việt Nam. Không chỉ đóng góp vào việc xây dựng những tuyến đường ưu việt về độ bền và an toàn, mà chúng tôi còn góp phần tạo ra môi trường xanh, sạch, đẹp cho người dân Việt Nam.


Sau gần 10 năm hoạt động đến nay, chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu, tìm hiểu thực trạng hệ thống giao thông của Việt Nam để có thể đưa vào những sản phẩm mới phù hợp với điều kiện giao thông và khí hậu , tiết kiệm chi phí và thời gian thi công cũng như mang lại hiệu quả kinh tế nhất. Được sự cho phép của bộ GTVT, chúng tôi đã đưa vào ứng dụng thành công tại Việt Nam, vật liệu Carboncor Asphalt, công nghệ thảm mặt đường tiên tiến hiện đại bậc nhất thế giới.


CÔNG TY CỔ PHẦN CARBON


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: Cơ sở 1: Toà nhà Carbon, Số 01 ngõ 70 đường Nguyễn Hoàng, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Cở sở 2: Lầu 2, Toà nhà 99, Số 99, đường C18, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Website: http://carboncor.com.vn/.

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh