Chọn tìm kiếm nâng cao

Nhân Viên Kinh Doanh Phần Mềm (10 - 15 Triệu)

220/58 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Bình Thạnh
Hạn nộp hồ sơ: 25/10/2020

Mô tả công việc

- Tìm kiếm, khai thác khách hàng tiềm năng.

- Demo phần mềm, tư vấn trực tiếp cho khách hàng về các giải pháp phần mềm của công ty.

- Đàm phán, chốt Sales.

- Theo dõi tình hình triển khai phần mềm, duy trì chăm sóc khách hàng, Chăm sóc, hỗ trợ khách hàng trước, trong và sau khi hoàn thành dự án

Yêu cầu ứng viên

-Tốt nghiệp đại học/cao đẳng/trung cấp các chuyên ngành IT, Kế toán, Tài chính, Quản trị kinh doanh.

- Nhạy bén trong việc tìm kiếm dự án, khách hàng tiềm năng.

- Sử dụng thành thạo word, excel, power point.

- Có Máy tính xách tay và phương tiện đi lại

Quyền lợi được hưởng

- Lương: 10 - 15 Triệu

- Thưởng KPI theo kết quả công việc

- Cơ hội tìm hiểu về đặc thù quản trị các nghành nghề kinh doanh, chuyên môn nhiều lĩnh vực: kế toán, nhân sự, kinh doanh……

- Phụ cấp công tác, phụ cấp xăng, chi phí tiếp khách,...

Cách thức ứng tuyển

Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách bấm Ứng tuyển ngay dưới đây.

ỨNG TUYỂN NGAY

Hạn nộp hồ sơ: 25/10/2020


Vị trí Nhân Viên Kinh Doanh Phần Mềm (10 - 15 Triệu) tuyển dụng bởi công ty CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP PHẦN MỀM FOSO tại Hồ Chí Minh với mức lương 10-15 triệu yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Nhân Viên Kinh Doanh tại Hồ Chí Minh khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 5 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: Không yêu cầu
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hồ Chí Minh

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH Giải Pháp Phần Mềm FOSO được thành lập với mong muốn trở thành một ĐỐI TÁC TIN CẬY của tất cả các doanh nghiệp trong việc CUNG CẤP GIẢI PHÁP PHẦN MỀM, THIẾT KẾ, XÂY DỰNG và DUY TRÌ các hệ thống kinh doanh điện tử riêng theo từng quy trình của doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất20170809_092407

1.1 Một trong những team kỹ thuật của FOSOSOFT

2. Phương châm hoạt động

“BẠN TRAO CHO FOSO CƠ HỘI, FOSO TRAO CHO BẠN SỰ HÀI LÒNG”

Đối với FOSO, được khách hàng tin tưởng lựa chọn chính là niềm vui sướng lớn nhất, và bằng mọi nỗ lực, FOSO sẽ đem lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất. Sự hài lòng này đã và đang được thể hiện rõ nét trong từng sản phẩm, dịch vụ mà Công ty cung cấp: chất lượng cao của sản phẩm, giá cả cạnh tranh, giao nhận nhanh chóng chính xác và điều quan trọng nhất là mang lại hiệu quả cho khách hàng.

3. Sứ mệnh

Phát triển các giải pháp phần mềm giúp cho công việc kinh doanh của mọi doanh nghiệp trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Đem lại cho khách hàng sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian, công sức bằng cách chức năng quản lý thông minh.

Trở thành người bạn đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển, thay khách hàng giải quyết những khó khăn trong việc quản lý bằng cách đề xuất các giải pháp phần mềm tối ưu.

4. Ưu điểm của phần mềm FOSO

– Tuỳ chỉnh theo yêu cầu của khách hàng: FOSO hiểu rằng dù chung một ngành nghề nhưng với mỗi doanh nghiệp, nhu cầu quản lý sẽ khác nhau. Vậy nên chỉ cần bạn đưa ra yêu cầu càng rõ ràng thì FOSO sẽ càng đưa ra được những giải pháp phần mềm phù hợp nhất với nhu cầu quản lý của bạn cộng với mức giá hợp lý, cạnh tranh, phương châm phục vụ: “BẠN TRAO CHO FOSO CƠ HỘI, FOSO TRAO CHO BẠN SỰ HÀI LÒNG”.

– Bảo mật dữ liệu: Phần mềm có hỗ trợ tính năng chạy trên nền website, được cấu hình trên hosting, VPS, server hay máy chủ. Sau khi hoàn thiện phần mềm, FOSO sẽ bàn giao toàn bộ các dữ liệu liên quan đến phần mềm (source code) bằng cách upload lên server của khách hàng, do vậy dữ liệu quản lý sẽ được toàn quyền quản lý bởi khách hàng, đảm bảo an toàn và bảo mật tuyệt đối. Ngoài ra, FOSO cũng sẽ cung cấp một database mẫu (10 dòng dữ liệu ảo) để khách hàng sử dụng cho mục đích bảo mật khi cần.

– Sao lưu liên tục giúp hạn chế thất thoát dữ liệu: Phần mềm được cấu hình để tự động sao lưu, nhằm đảm bảo dữ liệu luôn được an toàn. Khách hàng có thể chọn tự động sao lưu hoặc làm sao lưu thủ công.

– Tính đồng bộ và tương tác cao: Ưu điểm lớn nhất khi sử dụng phần mềm đó là mọi thông tin đều được update và sao lưu liên tục, giúp quá trình quản lý không bị gián đoạn và tiết kiệm thời gian tuyệt đối.

– Không giới hạn số lượng user: Khi sử dụng phần mềm FOSO, khách hàng có thể thoải mái phân cấp hệ thống người dùng mà không bị giới hạn về số lượng cũng như chức năng, mọi thiết lập đều có thể tùy chỉnh sẽ giúp linh hoạt hơn trong việc quản lý hệ thống user.

– Cổng thông tin khách hàng: Khi hợp tác với FOSO, khách hàng sẽ được cung cấp một cổng thông tin riêng để cùng quản lý tiến độ xây dựng phần mềm, mọi thông tin liên quan dự án sẽ được cập nhật và đồng bộ một cách minh bạch, nhanh chóng.

– Tính linh hoạt, di động: Khách hàng có thể thoải mái truy cập vào hệ thống bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu, bằng mọi thiết bị thông minh mà không bị giới hạn không gian và thời gian, giúp việc quản lý luôn được liên tục và cập nhật thông tin nhanh chóng.

– Dịch vụ bảo hành và mở rộng: Các gói phần mềm của FOSO sẽ được bảo hành trọn đời và hoàn toàn có thể mở rộng để đi theo sự phát triển của công ty khách hàng, không bị giới hạn về chức năng cũng như quy mô.


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: 220/58 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Bình Thạnh

Website: http://fososoft.com/

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh