Chọn tìm kiếm nâng cao

Nhân viên Kinh doanh - Quản trị viên Dự nguồn 2019

Toàn Quốc

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

 • Tổng quan chương trình đào tạo QTVDN như sau:
 • Ứng viên sau khi chính thức vượt qua VÒNG TUYỂN CHỌN sẽ tham gia Chương trình QUẢN TRỊ VIÊN DỰ NGUỒN 2019 với lộ trình được chia làm 04 giai đoạn: 
 • Giai đoạn 01: Hội nhập (08 tuần). Ứng viên sẽ được tìm hiểu về văn hóa Hoa Sen, vai trò và sứ mệnh của QTVDN, được đào tạo những kiến thức, kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ và bước đầu có những trải nghiệm làm việc thực tế tại các Chi nhánh/Cửa hàng của Tập đoàn Hoa Sen trên toàn quốc. 
 • Giai đoạn 02: Thực nghiệm (16 tuần). Ứng viên tiếp tục được đào tạo kiến thức, kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ. Trải nghiệm làm việc thực tế tại Chi nhánh/Cửa hàng.
 • Giai đoạn 03: Bồi dưỡng và nâng cao nghiệp vụ (20 tuần). Ở giai đoạn này, sau khi đã có những trải nghiệm cũng như sự am hiểu nhất định về công việc tại Chi nhánh/Cửa hàng thuộc Tập đoàn, ứng viên sẽ được đào tạo chuyên sâu kiến thức và kỹ năng liên quan đến công tác quản lý. Trải nghiệm làm việc thực tế tại Chi nhánh/Cửa hàng.
 • Giai đoạn 04: Đánh giá năng lực (01 tuần). Ứng viên được Ban TGĐ Tập đoàn Hoa Sen đánh giá năng lực và chính thức bổ nhiệm chức vụ Cửa hàng Trưởng hoặc (các vị trí công việc phù hợp với năng lực).
 • Lưu ý: Kết thúc mỗi giai đoạn đều có đánh giá xếp loại và có sự bố trí công việc phù hợp theo năng lực của từng ứng viên.
 • Tương ứng với từng giai đoạn trong khung chương trình đào tạo QTVDN, ứng viên sẽ được đào tạo và phân công đảm nhiệm những vị trí công việc khác nhau, đảm bảo am hiểu công việc sự vụ và hội tụ đủ kỹ năng để đảm nhiệm vị trí Quản lý tại Cửa hàng sau khi kết thúc chương trình.

Yêu cầu ứng viên

 • Giới tính: Nam
 • Ứng viên tốt nghiệp các chuyên ngành kinh tế, tài chính,... tại các trường Cao đẳng/Đại học trên khắp cả nước.
 • Có định hướng nghề nghiệp rõ ràng.
 • Có quyết tâm nắm giữ vị trí cao trong công việc.
 • Đam mê, nhiệt huyết, dám dấn thân và cống hiến sức trẻ

Quyền lợi được hưởng

Được hưởng mức lương cạnh tranh trong suốt thời gian tham gia:
+ Giai đoạn 01 (02 tháng thử việc): Áp dụng mức lương cứng 6.500.000đ/tháng.
+ Giai đoạn 02 - 04: Áp dụng mức lương kinh doanh tại Đơn vị công tác. Bên cạnh đó, tùy thuộc vào kết quả đánh giá xếp loại từng giai đoạn, được hưởng thêm mức phụ cấp dự nguồn từ 500.000đ/tháng đến 2.000.000đ/tháng.
Trong quá trình nhận nhiệm vụ công tác tại Chi nhánh/Cửa hàng, Phòng/Ban HTPP - KD các ứng viên được thanh toán chi phí đi lại ăn uống theo quy chế của Tập đoàn.
Sau khi kết thúc chương trình, ứng viên xét Đạt sẽ được bổ nhiệm trực tiếp lên chức vụ Cửa hàng trưởng hoặc (các vị trí công việc phù hợp với năng lực hiện tại).
Ứng viên được đào tạo và huấn luyện các kiến thức, kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ bổ trợ công việc và tham gia các khóa đào tạo định hướng phát triển năng lực bản thân.

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


Ngành nghề

Kinh doanh / Bán hàng
Vị trí Nhân viên Kinh doanh - Quản trị viên Dự nguồn 2019 tuyển dụng bởi công ty Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoa Sen tại Miền Bắc, Miền Nam, Miền Trung với mức lương 7-12 triệu yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Nhân viên Kinh doanh tại Miền Bắc, Miền Nam, Miền Trung khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 200 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: Dưới 1 năm
Yêu cầu giới tính: Nam
Địa điểm làm việc: Miền Bắc, Miền Nam, Miền Trung

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Hoa Sen là một Doanh nghiệp chuyên sản xuất và kinh doanh Tôn – Thép – Ống Nhựa với hơn 400 chi nhánh trải dài trên cả nước.

Quy mô: Từ 5.000-10.000 người.

Chúng tôi tự hào về một nền văn hóa Doanh nghiệp đặc biệt gắn liền với sự phát triển bản thân và chia sẻ lợi ích – gánh vác trách nhiệm xã hội trên nền tảng: “Trung thực – Cộng đồng – Phát triển"


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: 183 Nguyễn Văn Trỗi, P.10, Quận Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh

Website: https://hoasengroup.vn/

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh