Chọn tìm kiếm nâng cao

Nhân viên Kinh doanh Sản phẩm may mặc ITC Việt Nam

Số 7, ngõ 28, đường Xuân La, phường Xuân La, quận Tây Hồ, TP.Hà Nội

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

- Tìm kiếm, quản lý hồ sơ khách hàng, mở rộng thị trường sản phẩm trang bị bảo hộ lao động (Proguard, Oscar, Ecosafe)

- Chào hàng, báo giá, giới thiệu sản phẩm tới khách hàng, thương lượng mặc cả chốt hợp đồng

- Thiết lập duy trì và phát triển quan hệ kinh doanh với đơn vị đối tác (Ford, Viettel, Yamaha, Toyata) và khách hàng mục tiêu

- Lập kế hoạch kinh doanh, đảm bảo chỉ tiêu doanh số của công ty

- Báo cáo hàng tuần về khách hàng, thị trường, kênh phân phối tới Ban giám đốc 

Yêu cầu ứng viên

- Có kinh nghiệm 1 năm làm kế toán tại các công ty, ưu tiên có kinh nghiệm sales văn phòng phẩm, đồ may mặc

- Nhanh nhẹn, hoạt bát, giao tiếp tốt

- Chăm chỉ, chủ động trọng công việc, có khả năng làm việc dưới áp lực

Quyền lợi được hưởng

- Thu nhập từ 7 – 10 triệu VNĐ/tháng, tỉ lệ hoa hồng hấp dẫn

- Được đào tạo, môi trường làm việc chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến

- Được đóng bảo hiểm và hưởng đầy đủ các chế độ của công ty

- Được nghỉ các ngày lễ, tết theo quy định của nhà nước

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


Ngành nghề

Kinh doanh / Bán hàng
Vị trí Nhân viên Kinh doanh Sản phẩm may mặc ITC Việt Nam tuyển dụng bởi công ty Công ty TNHH Sản xuất và Xuất nhập khẩu MHM tại Hồ Chí Minh với mức mương Thoả thuận yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Nhân viên Kinh doanh tại Hồ Chí Minh khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: Không giới hạn
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: Không yêu cầu
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hồ Chí Minh

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH Sản xuất và xuất nhập khẩu MHM được thành lập ngày 05 tháng 11 năm 2008, theo giấy phép kinh doanh số 0102036412 do sở kế hoạch và đầu tư TP.Hà Nội cấp. Công ty hoạt động kinh doanh trong các lĩnh vực, ngành nghề chủ yếu sau: Mua bán, sản xuất sơn ôtô, nguyên phụ liệu về sơn ôtô. Mua bán hoá chất, thuốc nhuộm (trừ các loại hoá chất Nhà nước cấm). Mua bán các loại dầu, dung môi phục vụ cho ngành sơn ôtô, xe máy. ……… Xuất – nhập khẩu các mặt hàng công ty kinh doanh. Trong đó, lĩnh vực sơn ôtô sửa chữa đã được công ty tập trung mở rộng ngay sau khi thành lập. Chúng tôi chuyên phân phối các sản phẩm sơn ôtô sửa chữa cao cấp, xuất sứ Châu Âu với mục tiêu “Mang những sản phẩm hoàn hảo nhất, tiên tiến nhất đến với khách hàng Việt Nam”. Qua từng năm phát triển, công ty đã có sự lớn mạnh vượt bậc về hệ thống, cơ cấu và thị trường. Cũng trong quá trình phát triển đó, nhìn vào sự đi lên của ngành công nghiệp sơn ôtô sửa chữa trong nước, chúng tôi luôn mong muốn có thể “nội địa hoá” sản phẩm sơn ôtô để tạo ra sản phẩm chất lượng cao – giá thành hợp lý cho khách hàng. Phương châm“Mang công nghệ Châu Âu vào sản phẩm Việt” đã trở thành định hướng xuyên suốt trong mục tiêu phát triển của công ty. Năm 2014, Công ty MHM đã chính thức hợp tác “chuyển giao công nghệ” thành công với tập đoàn hoá chất Bayer. Hai tập đoàn hoá chất lớn nhất thê giới từ CHLB Đức đã đồng ý liên doanh sản xuất với chúng tôi tại Việt Nam. Công ty MHM dưới sự hỗ trợ từ tập đoàn Bayer đã xây dựng phòng thí nghiệm, nhà máy sản xuất. Công nghệ sơn tiên tiến của Đức sẽ được hai tập đoàn chuyển giao cho chúng tôi để sản xuất các sản phẩm sơn cho mọi chất liệu ứng dụng, bao gồm: sơn xe máy, sơn công nghiệp, sơn nội thất (sơn gỗ), dầu bóng …..Tất cả sản phẩm sản xuất được bán ra với thương hiệu sơn liên doanh “Việt Đức”. Chúng tôi tin tưởng rằng, với sản phẩm sơn “Việt Đức”, các khách hàng Việt Nam sẽ được sử dụng những sản phẩm có chất lượng Châu Âu, nhưng giá thành cạnh tranh hơn rất nhiều so với các sản phẩm nhập khẩu. Đây cũng chính là mục tiêu cuối cùng, giá trị lớn nhất mà Công ty MHM muốn mang đến cho Quý Khách Hàng. Hy vọng, Công ty MHM, thương hiệu sơn Việt Đức sẽ nhận được sự ủng hộ, tin dùng của Quý Khách Hàng trong tương lai!


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: Số 7, ngõ 28, đường Xuân La, phường Xuân La, quận Tây Hồ, TP.Hà Nội

Website: http://sonvietduc.com/

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh