Chọn tìm kiếm nâng cao

Nhân Viên Kinh Doanh Sản Phẩm Trang Trí Nội Thất (Ưu Tiên Nữ)

139C Hoàng Văn Thụ, Phường 08, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
Hạn nộp hồ sơ: 26/11/2020

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

Công ty CP Innomatz chuyên nhập khẩu và phân phối giấy dán tường, thảm trang trí, vải bọc, vải rèm…….. Có văn phòng ở USA, Hồng Kông, Thượng Hải, Bắc Kinh, và là nhà cung cấp các sản phẩm nội thất cao cấp cho các Showroom của Chanel, Victoria Secret, Khách sạn Marriot, Khách sạn Nikko và nhiều khách hàng thiết kế quốc tế. Với các chế độ tốt về phúc lợi nhân sự, công ty hiện đang có một đội ngũ làm việc với chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và gắn bó lâu dài. Công ty là môi trường thuận lợi với những ai đang cần một công việc để phát triển hết năng lực của bản thân, muốn thăng tiến và gắn bó lâu dài.

Mô tả công việc của kinh doanh:

• Tìm kiếm khách hàng tiềm năng có nhu cầu về các sản phảm trang trí nội thất (thảm, giấy dán tường, vải bọc, rèm, v.v…) như công ty thiết kế, chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng, nhà phố, biệt thự, căn hộ, khách sạn, resort.

• Tiếp xúc khách hàng giới thiệu sản phẩm và ghi nhận toàn bộ các thông tin của khách hàng trong báo cáo tiếp xúc khách hàng.

• Chăm sóc khách hàng, nhận và xử lý các khiếu nại của khách hàng.

• Phối hợp với các phòng ban để điều phối việc thực hiện báo giá, ký hợp đồng cho đến khi bàn giao sản phẩm cho khách hàng và hoàn tất thanh toán.

Yêu cầu ứng viên

• Ưu tiên có kinh nghiệm đi thị trường và sales đối với sản phẩm kinh doanh liên quan đến lĩnh vực nội thất như sản phẩm hiện tại của công ty (thảm, giấy dán tường, vải bọc, rèm, v.v…).

• Năng động, Kỹ năng giao tiếp tốt. Ưu tiên nữ

• Biết làm việc nhóm và độc lập.

Quyền lợi được hưởng

- Mức lương cứng: 10 – 12 triệu VNĐ + Hoa hồng

• Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến. Xét tăng lương hằng năm

• Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc.

• Được đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định nhà nước

• Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty, thưởng lễ lớn: 2/9, 30/4, têt dương lịch, âm lịch...phép năm, lương tháng 13.

• Được đào tạo bài bản đối với người mới, nâng cao nghiệp vụ chuyên ngành, bổ sung thêm kiến thức về kinh doanh nội thất thông qua bộ phận cán bộ quản lý cấp cap, có nhiều kinh nghiệm.

(Được làm việc trong môi trường tôn trọng và cầu thị nhân tài, phát triển tư duy bản thân và ổn định thu nhập)

Địa điểm làm việc: 139C Hoàng Văn Thụ, Phường 08, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


Vị trí Nhân Viên Kinh Doanh Sản Phẩm Trang Trí Nội Thất (Ưu Tiên Nữ) tuyển dụng bởi công ty CÔNG TY CỔ PHẦN INNOMATZ tại Hồ Chí Minh, Phú Nhuận với mức lương Trên 15 triệu yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Nhân Viên Kinh Doanh tại Hồ Chí Minh, Phú Nhuận khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 3 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: 2 năm
Yêu cầu giới tính: Nữ
Địa điểm làm việc: Hồ Chí Minh, Phú Nhuận

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty CP Innomatz chuyên nhập khẩu và phân phối giấy dán tường, thảm trang trí, vải bọc, vải rèm…….. Có văn phòng ở USA, Hồng Kông, Thượng Hải, Bắc Kinh, và là nhà cung cấp các sản phẩm nội thất cao cấp cho các showroom của Chanel, Victoria Secret, Khách sạn Marriot, Khách sạn Nikko và nhiều khách hàng thiết kế quốc tế. Với các chế độ tốt về phúc lợi nhân sự, công ty hiện đang có một đội ngũ làm việc với chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và gắn bó lâu dài. Công ty là môi trường thuận lợi với những ai đang cần một công việc để phát triển hết năng lực của bản thân, muốn thăng tiến và gắn bó lâu dài.


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: 139C Hoàng Văn Thụ, Phường 08, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Website: http://innomatz.com/

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh