Chọn tìm kiếm nâng cao

Nhân viên Kinh doanh Thị trường Quốc tế ( tiếng Anh/Nhật )

Tầng 17, Vinaconex 9, Phạm hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

1, Ưu tiên có kinh nghiệm làm việc sales 1 năm trở lên trong thị trường quốc tế, có kinh nghiệm mở rộng tìm thị trường qua mạng, tìm kiếm khách hàng tiềm năng v..v. Chấp nhận ứng viên mới tốt nghiệp, có năng lực Sales tốt.

2, Ưu tiên có kinh nghiệm làm về thị trường túi xách, may mặc, vì có lợi cho việc học tập kiến thức về sản phẩm của công ty. Khai thác thị trường theo hướng B2B. Tiến hành khai thác thị trường từ internet, diễn đàn, hội thảo, dữ liệu ngành nghề ( công ty hỗ trợ ), v..v..

3, Có kinh nghiệm theo dõi đơn hàng, hiểu chút về XNK, có thể xử lý ổn thoả đơn hàng và mối quan hệ giữa khách hàng và nhà máy.

4, Phương hướng phát triển: bộ phận sales tiếng anh thị trường quốc tế sẽ phân thành 3 nhóm, những nhân viên ưu tú xuất sắc sẽ được đề bạt làm trưởng nhóm sales thị trường quốc tế đồng thời có cơ hội được trở thành cổ đông của công ty.


Yêu cầu ứng viên

1, Đại học trở lên.

Nam, nữ không giới hạn.

Tiếng Anh hoặc Tiếng Nhật thành thạo, có thể dùng để làm việc hàng ngày.

Yêu cầu: kỹ năng giao tiếp tốt

2, Thành thạo các phần mềm Office.

3, Tính cách: hoạt bát, sôi nổi, dám nghĩ dám làm. Thích học hỏi, giao lưu.

Thích làm Marketing Sales. Có kinh nghiệm cơ bản về Sales.

Có định hướng cho tương lai, có kế hoạch nghề nghiệp.


Quyền lợi được hưởng

5, Đãi ngộ: thử việc lương cứng 8.000.000 VND. Ngoài ra + %, lương một tháng có thể lên tới 50.000.000. Nhân viên ưu tú làm việc trên 1 năm được công ty cất nhắc thành cổ đông.

- Thử việc: 3 tháng. Sau khi nhận chính thức được trợ cấp: ăn trưa (30.000/ bữa), gửi xe, đóng bảo hiểm. 

6, Thời gian làm việc: Th2- sáng Th7. 8:00-12:00; 13:30-17:30

- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến.

- Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc.
- Được đóng BHXH, BHYT, BHTN.
- Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty.
- Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!

Tin được đăng bởi Ms Hiền - Ban tuyển dụng Công ty TNHH Senda Việt Nam


Ngành nghề

Dịch vụ khách hàng

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 2 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: 2 năm
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hà Nội

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH Việt Nam Senda do tập đoàn quốc tế Senda Hong Kong đầu tư, đặt tại tỉnh Nam Định Việt Nam, là một trong những nơi sản xuất chuyên nghiệp túi , túi xách, hành lý và các lĩnh vực chuyên môn khác. Công ty TNHH Senda Việt Nam tại Nanding Province, Huyện Nghĩa Hưng, có bố trí dây chuyền sản xuất với quy mô hàng ngàn người, thành lập bộ phận thị trường quốc tế tại thành phố Hà Nội. Công ty có trụ sở tại Việt Nam, xuất khẩu khắp nơi trên thế giới, với mục tiêu chính là thị trường quốc tế, cam kết trở thành một nhà lãnh đạo toàn cầu trong lĩnh vực túi xách, hành lý!

Tập đoàn quốc tế Hồng Kông Senda trong lĩnh vực quản lý sản xuất có trình độ và kinh nghiệm hàng đầu, đã thông qua SGS, SEDEX, ISO và các tổ chức bên thứ ba khác chứng nhận, và đã được lọt top 500 xưởng kiểm nghiệm của thông qua thương hiệu Coca-Cola, HM, Nestle, Wal-Mart Fortune,và có quan hệ hợp tác chiến lược tốt với nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Công ty Senda Việt Nam luôn tôn vinh các khái niệm và kinh nghiệm sản xuất tiên tiến với kế thừa thành công 15 năm kinh nghiệm sản xuất và quản lý chuyên nghiệp của tập đoàn Senda Hồng Kong, để cung cấp các dịch vụ sản xuất OEM, ODM cho tất cả các nước trên thế giới.

Hiện nay, Công ty TNHH Việt Nam Senda chủ yếu sản xuất các dòng sản phẩm sau: túi giữ nhiệt, túi giặt, túi du lịch, ba lô, túi dụng cụ, túi lưu trữ, túi mua sắm và hàng loạt khác, tập trung vào các lĩnh vực khác nhau để làm với ưu điểm và lợi thế của mình.

Công ty TNHH Senda Việt Nam duy trì theo định hướng lấy nhân làm gốc, vui vẻ hạnh phúc và mô hình win-win. Đem hạnh phúc,trách nhiệm, chiến thắng, trưởng thành, đổi mới và những ý tưởng khác vào nền văn hóa doanh nghiệp và các quy tắc quản lý của mọi cấp độ. Tuân thủ định hướng làm việc vui vẻ, trưởng thành và giành thắng lợi là cốt lõi của việc quản lý.

Đối với nhân viên xuất sắc, công ty thông qua sự tập trung vào đào tạo, để khuyến khích sự đổi mới và mô hình khái niệm win-win để phát triển thành một trong những cổ đông của công ty. Chào mừng các thành viên toàn cầu đến với chúng tôi- những lý tưởng cao cả để cùng nhau sáng tạo!

Website: sendabags.comLIÊN HỆ

Trụ sở công ty: Tầng 17, Vinaconex 9, Phạm hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website: https://sendabags.com/

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline: 0984 234 396 (Ms. Linh)

Tổng đài: (024) 7107 9799

Skype: topcv_cskh