Chọn tìm kiếm nâng cao

Nhân viên Kinh doanh

Lô 11, C14 Bắc Hà, Tố Hữu, TP Hà Nội (Gần ngã tư Trung văn - Tố Hữu)
Hạn nộp hồ sơ: 19/10/2019

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

Thực hiện các các chiến dịch sự kiện của công ty dựa theo nhu cầu của khách hàng

Yêu cầu ứng viên

cần có laptop , môi trường năng động thích hợp với các bạn trẻ

Quyền lợi được hưởng

- thu nhập 8 - 10 triệu/tháng và có thể cao hơn tùy theo năng lực của bạn

- văn phòng đẹp , sạch sẽ thoáng mát có điều hòa

- hưởng đầy đủ chế độ BHYT , BHXH , nghỉ thưởng lễ tết...


Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


Ngành nghề

Nhân sự

Kỹ năng

Photoshop
Vị trí Nhân viên Kinh doanh tuyển dụng bởi công ty Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Trực Tuyến Thành Tín tại Hà Nội với mức lương Thoả thuận yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Nhân viên Kinh doanh tại Hà Nội khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 5 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: Không yêu cầu
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hà Nội

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Với khát vọng xây dựng một hệ thống đa giải pháp – đa kênh – hỗ trợ bền vững cho doanh nghiệp vừa và nhỏ kinh doanh những sản phẩm tốt, đặc biệt là những sản phẩm từ Việt Nam.

Tầm nhìn

Thành Tín Solution phấn đấu trong 5 năm trở thành Agency hàng đầu tại Việt Nam, trong top 5 Agency uy tín nhất trong giới doanh nghiệp vừa và nhỏ & chủ shop. Góp phần nâng cao nội lực của những doanh nghiệp vừa và nhỏ trong nước, tăng sức cạnh tranh với các doanh nghiệp nước ngoài cũng như nâng tầm vị thế của doanh nghiệp Việt trên trường quốc tế.

Sứ mệnh

“Vì một môi trường doanh nghiệp văn minh, đa giải pháp, thiết lập chuỗi chuẩn mực mới trong xây dựng chiến lược marketing cho doanh nghiệp vừa và nhỏ & chủ shop”

Giá trị cốt lõi

“Tâm - Nhân – Tín “

Tâm - Thành Tín Solution đặt chữ tâm lên hàng đầu – tất cả các dự án, các hoạt động của Thành Tín Solution đều bắt nguồn từ chữ tâm – đó là giữ vững đạo đức trong nghề nghiệp với những chuẩn mực ở cấp độ cao, Thành Tín Solution sẽ chỉ hợp tác với những đối tác có Tâm, kinh doanh sản phẩm tốt và hướng tới mục đích chung, góp phần vào sự phát triển của xã hội. Nhân – Tại Thành Tín Solution, “nhân” – yếu tố con người là chuẩn mực cực kỳ quan trọng. Bất cứ vị trí nào trong Thành Tín Solution đều đảm bảo những quyền sau :

- Quyền tự trị, tự quản lý mọi thứ liên quan đến mình bao gồm : Nhiệm vụ - các đầu việc nắm giữ, thời gian – thời gian có mặt tại công ty, thời gian làm việc, thời gian nghỉ ngơi – đều hoàn toàn chủ động. Kỹ thuật – trong công việc, mọi vấn đề về cải tiến kỹ thuật nâng cao năng suất công việc và giảm đi thời gian lãng phí đều được tất cả các thành viên chú trọng cập nhật. Và cuối cùng là Thành viên, những người mà mọi người muốn hơp tác cùng – đều được chủ động quyết định.

- Quyền làm chủ : Mọi thành viên trong TTS đều được biết rõ rang bất cứ lúc nào tình hình hoạt động của công ty, bức tranh toàn cảnh, và được quyền góp ý kiến xây dựng, đề xuất vào bất kỳ thời điểm nào – cùng nhau thống nhất một mục tiêu chung.

- Quyền phát triển mục đích : Mọi thành viên trong TTs đều có quyền tự chọn cho mình con đường mà mình sẽ phát triển, và nghĩa vụ của ban lãnh đạo là tạo mọi điều kiện cho sự phát triển này một cách tự nhiên và vô điều kiện.

Tín – tại Thành Tín Solution, chúng tôi kiên quyết giữ chữ Tín với bản thân mình, với đồng nghiệp và với khách hàng. Chúng tôi coi trọng chữ Tín như coi trọng danh dự của bản thân mình. Chữ Tín của Thành Tín Solution thể hiện ở cam kết chất lượng dịch vụ và tiến độ thực hiện, bàn giao cho khách hàng trong từng thời điểm


LIÊN HỆ

Trụ sở công ty: Lô 11, C14 Bắc Hà, Tố Hữu, TP Hà Nội (Gần ngã tư Trung văn - Tố Hữu)

Website: http://www.thanhtinsolution.com/

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh