Chọn tìm kiếm nâng cao

Nhân Viên Kinh Doanh

Số 2/7 đường 30, khu phố 7, P.Linh Đông, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Hạn nộp hồ sơ: 13/04/2020

Hết hạn nộp đơn

Mô tả công việc

Hiện nay công ty chúng tôi có nhu cầu mở rộng thị trường rất mong được sự hợp tác cũng như mở rộng công việc kinh doanh của các bạn. Hiện các bạn đang kinh doanh các mảng khác thuộc nghành xây dựng, các bạn muốn tăng thêm thu nhập...  

Chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn tối đa về mẫu mã, báo giá cửa nhựa lõi thép và kỹ thuật sản xuất... để các bạn am hiểu và tư vấn chính xác tới khách hàng.

Thời gian và nơi bạn làm việc do các bạn sắp xếp chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin để tránh sự trung lặp khu vực mất thời gian của các bạn.


Yêu cầu ứng viên

+ Trình độ học vấn: Chúng tôi không quan tâm học vấn của các bạn tới đâu, chúng tôi luôn hướng đến và ưu tiên đến khả năng làm việc và học hỏi của các bạn.

+ Một số yêu cầu: Biết vi tính văn phòng, chúng tôi có thể hướng dẫn các bạn. Có xe máy, Nhanh nhẹn, giao tiếp tốt là ưu thế của các bạn trong kinh doanh.

Quyền lợi được hưởng

+ Mức lương: Cam kết 10 triệu đến 20 triệu/ tháng Chúng tôi sẽ đưa ra những mức lương để các bạn chọn theo khả năng của mình.

+ Thưởng: Ngoài mức lương cố định chúng tôi sẽ có mức thưởng hấp dẫn để các bạn có cố gắng.

 

Cách thức ứng tuyển

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!


Vị trí Nhân Viên Kinh Doanh tuyển dụng bởi công ty CÔNG TY TNHH SOLUDOOR tại Hồ Chí Minh với mức lương 15-20 triệu yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Nhân Viên Kinh Doanh tại Hồ Chí Minh khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Số lượng cần tuyển: 5 người
Chức vụ: Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm: Dưới 1 năm
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Địa điểm làm việc: Hồ Chí Minh

VIỆC LÀM LIÊN QUAN

Đang tải việc làm liên quan...

Chia sẻ việc làm tới bạn bè

Khóa học dành cho bạn

Đăng tin tuyển dụng
MIỄN PHÍ
Hỗ trợ nhà tuyển dụng

Hotline CSKH: (024) 7107 9799

0862 69 19 29

Skype: topcv_cskh